Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh hạnh phúc kỉ niệm 2 tháng yêu nhau

(Ngày Nay) - Sau 2 tuần sóng gió liên quan đến việc bị hack trang cá nhân, Quang Hải - Huỳnh Anh vẫn hạnh phúc kỷ niệm 2 tháng yêu nhau.
Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh hạnh phúc kỉ niệm 2 tháng yêu nhau

Sau 2 tuần bị hack Facebook và vướng vào lùm xùm tình ái, Quang Hải bất ngờ đăng tải bức ảnh "khoe" kỉ niệm tròn 2 tháng yêu Huỳnh Anh.

Trước đó, ngày 23/6, Quang Hải gây xôn xao dư luận khi bị hacker phanh phui tài khoản Facebook cá nhân, tung ra loạt tin nhắn nhạy cảm tiết lộ nhiều "thâm cung bí sử" về tình trường của chàng cầu thủ đào hoa. Sự việc đã khiến chàng cầu thủ "mất điểm" trong lòng người hâm mộ. Ngỡ tưởng Huỳnh Anh - bạn gái mới của nam cầu thủ sẽ "tổn thương", song, cô nàng lại vô cùng "bênh" người yêu.

Sau 2 ngày xảy ra vụ việc, Huỳnh Anh vẫn vui vẻ có mặt trên khán đài sân vận động Gò Đậu để cổ vũ Quang Hải cùng đồng đội trong chuyến làm khách gặp CLB Bình Dương chiều 24/6. Cô cũng "đập tan" nghi vấn rạn nứt bằng cách trên trang nhân, đăng tải hình ảnh bạn trai trên sân kèm chia sẻ đầy tâm trạng: "What type of girl would I be, if I was to leave when you need me most" (Em sẽ thành loại con gái như thế nào nếu em rời đi khi anh cần em nhất). Chỉ một câu nói, Huỳnh Anh đã nêu rõ được mối quan hệ của cả hai.

Dẫu vậy, Quang Hải vẫn không tránh khỏi những áp lực từ phía cộng đồng cư dân mạng. Một tuần sau ồn ào, Quang Hải phải truyền nước và không thể ra sân trong một số trận đấu của Hà Nội FC.

Từ khi bị hack Facebook, Quang Hải không có bất kỳ động thái công khai nào trên trang cá nhân. Hoạt động duy nhất của chàng cầu thủ được cộng đồng mạng "soi" ra là thả tim cho mọi bức ảnh của bạn gái.

Nhưng đến tối 11/7, Quang Hải đã bất ngờ "tái xuất" bằng tấm hình ghi lại khoảnh khắc Huỳnh Anh ôm một bó hoa hồng siêu khổng lồ kèm chú thích: "2 months" (2 tháng). Huỳnh Anh cũng hào hứng đăng tải ảnh chụp bó hoa cùng một túi quà đến từ thương hiệu nổi tiếng Dior kèm dòng captions: "Thank you love" .

Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh hạnh phúc kỉ niệm 2 tháng yêu nhau ảnh 1

Quang Hải khoe ngày kỉ niệm 2 tháng bên Huỳnh Anh

TIN LIÊN QUAN
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
(Ngày Nay) - Từ ngày 16 đến 19/6/2026, tại thành phố Lorient, tỉnh Morbihan, Cộng hòa Pháp, đã diễn ra Festival Vietnam lần thứ tư nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa Việt Nam tới công chúng Pháp và bạn bè quốc tế. Sự kiện do Hiệp hội ART SPACE, phối hợp cùng Tòa thị chính thành phố Lorient, Hiệp hội Vietnam Bretagne Sud, Hiệp hội Appel Lorient,... mang đến nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật và cộng đồng.
World Cup 2026: Mỹ nới quy định di chuyển đối với đội tuyển Iran
World Cup 2026: Mỹ nới quy định di chuyển đối với đội tuyển Iran
(Ngày Nay) - Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS) đang thay đổi các quy định áp dụng đối với đội tuyển bóng đá quốc gia Iran trước trận đấu thứ 3 tại vòng bảng World Cup vào ngày 26/6 nhằm tạo điều kiện cho đội tuyển này có thêm thời gian tương tự như các quốc gia khác tham dự giải đấu. Sự thay đổi này diễn ra trong bối cảnh Liên đoàn Bóng đá Iran cho biết họ dự định gửi đơn khiếu nại chính thức lên FIFA về cách đội tuyển nước này đã bị đối xử tại Mỹ cho đến nay.
Chính quyền Mỹ đề xuất tăng mạnh lệ phí nhập quốc tịch
Chính quyền Mỹ đề xuất tăng mạnh lệ phí nhập quốc tịch
(Ngày Nay) - Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS) ngày 23/6 công bố đề xuất tăng đáng kể lệ phí nhập quốc tịch và chấm dứt một số chương trình miễn, giảm phí dành cho người có thu nhập thấp, trong khuôn khổ các biện pháp của chính quyền Tổng thống Donald Trump nhằm siết chặt chính sách di trú.
Nắng nóng thúc đẩy việc thay đổi xu hướng nghỉ dưỡng tại Pháp
Nắng nóng thúc đẩy việc thay đổi xu hướng nghỉ dưỡng tại Pháp
(Ngày Nay) - Sau vài năm tăng trưởng chững lại, thị trường hồ bơi tại Pháp đang cho thấy dấu hiệu phục hồi rõ rệt trong năm 2026. Những đợt nắng nóng đến sớm cùng với sự bất ổn của tình hình quốc tế đã khiến nhiều gia đình lựa chọn đầu tư vào không gian sống tại nhà thay vì chi tiền cho các chuyến du lịch nước ngoài.