Phối cảnh dự án Trung tâm điện khí LNG Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.
Quảng Trị trao quyết định chủ trương đầu tư dự án Trung tâm điện khí LNG Hải Lăng
(Ngày Nay) - Ngày 7/10, UBND T ỉnh Quảng Trị/Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Quảng Trị đã trao Quyết định chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư dự án Trung tâm điện khí LNG Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị - Giai đoạn I (1.500 MW) cho Tổ hợp các nhà đầu tư, bao gồm: Tập đoàn T&T Group, Công ty Cổ phần Năng lượng Hanwha (HANWHA), Tổng Công ty điện lực Nam Hàn Quốc (KOSPO) và Tổng Công ty khí Hàn Quốc (KOGAS). Tổng vốn đầu tư giai đoạn I dự án lên tới gần 54.000 tỷ đồng (hơn 2,3 tỷ USD).
HLV Park Hang-seo phát biểu sau trận đấu. Ảnh: VFF
HLV Park Hang-seo: 'Nếu không mất người, tỷ số có thể là 3-2'
(Ngày Nay) - Phát biểu sau trận đấu với Arab Saudi, HLV Park Hang-seo đánh giá cao nỗ lực của các học trò trước một đối thủ vượt trội về đẳng cấp, ông cho rằng việc để thua 2 bàn trên chấm phạt đền và thi đấu thiếu người là thiếu sót về chiến thuật.
Cầu Quang Thanh dự kiến sẽ được thông xe vào cuối tháng 6. (Ảnh: Zing)
Sắp thông xe cầu 400 tỷ nối Hải Phòng - Hải Dương
(Ngày Nay) - Cầu Quang Thanh nối huyện An Lão (Hải Phòng) với huyện Thanh Hà của tỉnh Hải Dương dự kiến sẽ được thông xe vào cuối tháng 6.  Bộ GTVT sẽ kiểm tra công tác nghiệm thu hoàn thành công trình trước ngày 20/6.
Lễ truy điệu và an táng 40 hài cốt liệt sĩ tại tỉnh Quảng Trị được tổ chức trang trọng. (Ảnh: Quân đội Nhân dân)
Quảng Trị: Truy điệu và an táng 40 hài cốt liệt sĩ
(Ngày Nay) -  Lễ truy điệu và an táng 40 hài cốt liệt sĩ được tìm thấy tại thôn Tân Xá, xã Ba Lòng, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị đã được tỉnh Quảng Trị tổ chức vào sáng nay tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9.
Đồng chí Trương Thị Mai chúc mừng đồng chí Lê Văn Thành.
Công bố quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ
(Ngày Nay) -Sáng 4/5, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Hải Phòng, chủ trì Hội nghị triển khai quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ.
Ảnh minh hoạ.
Quảng Ninh thông tin về ca F1 dương tính COVID-19 trở về từ Hải Dương sau cách ly tập trung
(Ngày Nay) - Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh, bệnh nhân có địa chỉ thường trú tại thôn Bắc Mã, xã Bình Dương, thị xã Đông Triều, là công nhân Công ty POYUN (thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương). Bệnh nhân là F1 của trường hợp dương tính cũng làm việc tại Công ty POYUN.
Quảng Ninh ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 về từ Hải Dương
Quảng Ninh ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 về từ Hải Dương
(Ngày Nay) -Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Quảng Ninh cho biết vào tối 13/3, thị xã Đông Triều đã ghi nhận một trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 sau khi hết thời gian cách ly tập trung tại TP Chí Linh (Hải Dương) trở về Đông Triều.
Chiều 16/2: Thêm 40 ca mắc COVID-19 mới
Chiều 16/2: Thêm 40 ca mắc COVID-19 mới
(Ngày Nay) - Bản tin 18h ngày 16/2 - tức chiều mùng 5 Tết của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có 40 ca mắc mới COVID-19, trong đó riêng Hải Dương đã có 38 ca, Quảng Ninh có 1 ca và Hà Nội có 1 ca.
Chiều 6/2: Thêm 4 tỉnh, thành có ca mắc trong cộng đồng
Chiều 6/2: Thêm 4 tỉnh, thành có ca mắc trong cộng đồng
(Ngày Nay) - Bản tin 18h ngày 6/2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có thêm 5 ca mắc mới COVID-19, với 4 ca mắc trong cộng đồng được ghi nhận tại Bắc Ninh, Bình Dương, Quảng Ninh và TP Hồ Chí Minh.
Các sản phẩm đồ uống tươi sạch của TH đã đến tay người cách ly và lực lượng y tế tại Chí Linh (Hải Dương) và Quảng Ninh. Trong ảnh, sữa Dalatmilk được chuyển tới trụ sở Mặt trận Tổ quốc, để từ đó phân bổ đi các nơi cần trong hoàn cảnh dịch bệnh.
Tình nguyện tiếp tế quà tặng tới người cách ly xuyên đêm
(Ngày Nay) - “Chúng tôi cố gắng, một cách nhanh nhất có thể, để giao đến tay người nhận các nhu yếu phẩm, sản phẩm quà tặng mà mọi nơi gửi đến vùng dịch, làm việc bất kể ngày đêm. Hàng quán đóng cửa, cách ly, nhiều khi một ly sữa đến kịp thời cho cháu bé cũng đáng quý” – bà Vũ Thị Hiên, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc thành phố Chí Linh chia sẻ.
Sáng 3/2: Ghi nhận thêm 9 ca mắc trong cộng đồng
Sáng 3/2: Ghi nhận thêm 9 ca mắc trong cộng đồng
(Ngày Nay) - Bản tin 6h ngày 3/2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có thêm 9 ca mắc mới COVID-19 ở cộng đồng ghi nhận tại Hải Dương (2 ca), Hà Nội (1 ca), Gia Lai (4 ca) và Bình Dương (2 ca)
Chiều 2/2: Phát hiện thêm 31 ca mắc mới
Chiều 2/2: Phát hiện thêm 31 ca mắc mới
(Ngày Nay) - Bản tin 18h ngày 2/2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có thêm 31 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 30 ca ở cộng đồng ghi nhận tại Hải Dương (18 ca); Hà Nội (01 ca), Gia Lai (3 ca), Quảng Ninh (8 ca); 01 ca nhập cảnh được cách ly ngay.
Chiều 31/1: Thêm 17 ca mắc trong cộng đồng
Chiều 31/1: Thêm 17 ca mắc trong cộng đồng
(Ngày Nay) - Bản tin 18h ngày 31/1 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có thêm 36 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 17 ca ở cộng đồng tại 4 địa phương: Hải Dương, Hà Nội, Quảng Ninh và Bình Dương; 19 ca nhập cảnh được cách ly ngay.
Chiều 30/1: Phát hiện thêm 28 ca mắc mới
Chiều 30/1: Phát hiện thêm 28 ca mắc mới
(Ngày Nay) - Bản tin 18h ngày 30/1 của Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có thêm 28 ca mắc mới COVID-19, trong đó 27 ca ở cộng đồng và 1 ca nhập cảnh được cách ly ngay.