Quỹ căn cuối của Vinhomes Golden River: BĐS ‘sinh thái – đa năng’ ngay trung tâm Quận 1

0:00 / 0:00
0:00
Bất động sản sinh thái – đa năng là khái niệm còn khá mới mẻ nhưng đang thu hút giới trẻ thành đạt, có gu thưởng thức, khi đề cao cả môi trường sống chất lượng lẫn không gian làm việc hiệu quả. Giữa trung tâm Quận 1 (TP.HCM), quỹ căn cuối cùng của Vinhomes Golden River đang trở thành “hàng hiếm” trên thị trường nhờ những ưu điểm vượt trội.
Căn hộ tương tự không gian sống của Thuận Nguyễn đang có giá cho thuê 3.500$/ tháng tại New York
Căn hộ tương tự không gian sống của Thuận Nguyễn đang có giá cho thuê 3.500$/ tháng tại New York

Sống chill, làm chất

Thuận Nguyễn quyết định trở về Việt Nam phát triển sự nghiệp sau 7 năm học tập và làm việc tại New York (Mỹ). Việc đầu tiên cô làm khi đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất là đến ngay một công ty bất động sản để tìm kiếm căn hộ “đa năng” đáp ứng được các tiêu chí: nằm tại trung tâm, không gian sống hiện đại, thoải mái. Lý giải cho điều này, Thuận Nguyễn cho hay công việc thiết kế thời trang và sáng tạo nội dung trên mạng xã hội đòi hỏi môi trường sống phải mang lại thật nhiều năng lượng tích cực mỗi ngày.

Khi sống tại Mỹ, Thuận Nguyễn thuê 1 căn hộ nằm gần công viên Central Park, nhỏ xinh nhưng đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, làm việc. Từ cửa sổ căn hộ có thể nhìn thấy sông Hudson và nhiều tòa nhà biểu tượng của New York. Cách đó vài bước chân là ga tàu điện ngầm 33rd Street – phương tiện di chuyển chính của Thuận suốt thời gian dài.

“Động lực trong sự nghiệp của tôi có được một phần nhờ vào nơi này. Tôi làm việc ngay tại nhà và nơi ở truyền cho tôi cảm hứng sáng tạo mỗi ngày. Mọi nhu cầu về sinh hoạt, tận hưởng, giải tỏa stress, kết nối với thiên nhiên, tìm kiếm ý tưởng, gặp gỡ đối tác… đều có thể thực hiện tại nhà hoặc trong vài phút di chuyển”. Thuận Nguyễn cho biết, “Yêu cầu lớn nhất hiện nay của tôi là tìm được không gian tương tự tại Sài Gòn”.

Giữa trung tâm TP.HCM đất chật, người đông, nhu cầu của Thuận Nguyễn không phải cá biệt. Một nơi hoàn hảo để chủ nhân vừa được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống với không gian xanh, hệ thống tiện ích đẳng cấp; vừa đáp ứng nhu cầu làm việc chuyên biệt tại nhà, gặp gỡ đối tác… dần trở thành nhu cầu chung của nhiều người trẻ thành đạt.

Ý tưởng về một nơi ở như vậy được hiện thực hóa với quỹ căn Bespoke OT cuối cùng của Vinhomes Golden River nằm ngay trung tâm quận 1. Với số lượng giới hạn, các căn Bespoke OT chạm đúng nhu cầu của những người trẻ như Thuận Nguyễn khi mang tới một không gian sống “độc bản”, thể hiện cá tính của gia chủ.

May đo cho nhu cầu người trẻ năng động, thành đạt

“Bespoke OT” là những căn hộ đa năng mà gia chủ vừa có thể sống, làm việc, thư giãn và gặp gỡ bạn bè, đối tác. Khách hàng khi mua căn hộ “Bespoke OT” cũng được tặng gói nội thất để có thể thoải mái sáng tạo một không gian sống thể hiện được chất và gu của mình.

Nằm ngay trong khu đô thị Vinhomes Golden River, Bespoke OT sở hữu đặc quyền sống sinh thái mỗi ngày. Từ căn hộ, cư dân có thể tận hít thở không khí trong lành từ công viên ven sông biệt lập, cùng hàng loạt cảnh quan xanh mướt tầm mắt với bể bơi chuẩn quốc tế, đường dạo ngoài trời, đường dạo ven sông… Nhờ đó, những căng thẳng thường nhật sẽ được xua tan và thế chỗ vào đó là những năng lượng tích cực.

Một điểm cộng khác không thể bỏ qua của Vinhomes Golden River là vị trí trung tâm đặt giữa quận 1 - thế giới ẩm thực, thời trang, giải trí... nhộn nhịp nhất Sài Thành. Chỉ mất 5 phút di chuyển, cư dân đã có thể hòa mình vào dòng chảy sôi động trên các tuyến phố sầm uất bậc nhất, những đêm không ngủ tại phố Tây Bùi Viện, cháy hết mình tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, mua sắm giải trí tại hàng loạt trung tâm thương mại thời thượng…

Quỹ căn cuối của Vinhomes Golden River: BĐS ‘sinh thái – đa năng’ ngay trung tâm Quận 1 ảnh 1

Vinhomes Golden River là khu đô thị sinh thái hiếm hoi ngay giữa trung tâm Quận 1

Quận 1 cũng là “trái tim vàng” tụ hội hệ thống 128 cơ quan hành chính, 28 lãnh sự quán cùng hàng ngàn doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế…, nhờ đó các chủ nhân căn hộ Bespoke OT có thể dễ dàng thiết lập các lịch làm việc, hẹn gặp đối tác. Đây cũng là lợi thế để Vinhomes Golden River nói chung không chỉ là nơi sống đáng tự hào mà còn là lựa chọn hoàn hảo để đặt văn phòng, trụ sở làm việc.

Quỹ căn cuối của Vinhomes Golden River: BĐS ‘sinh thái – đa năng’ ngay trung tâm Quận 1 ảnh 2

Cơ hội sở hữu không gian sống và làm việc “sinh thái – đa năng” với số lượng chỉ 29 căn hiếm hoi sắp được mở ra ngay trung tâm Quận 1

Ngay sau khi tìm hiểu về sản phẩm căn hộ Bespoke OT tại Vinhomes Golden River, Thuận Nguyễn đã quyết định mua 1 căn và đang háo hức làm việc với công ty thiết kế để sớm dọn về ở. “Tôi đã thấy lại hình ảnh căn hộ tại New York với cảnh quan xanh mát, tiện ích chuẩn quốc tế, giao thông thuận tiện… Bên cạnh đó, sự đa năng của Bespoke OT giúp tôi tối ưu thời gian làm việc, di chuyển. Nơi này có đầy đủ điều kiện để trở thành không gian sống - làm việc năng động, đầy cảm hứng", Thuận Nguyễn nói.

Bộ Công Thương công bố chuỗi 3 sự kiện quan trọng
Bộ Công Thương công bố chuỗi 3 sự kiện quan trọng
(Ngày Nay) - Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công Thương, Báo Công Thương phối hợp cùng các đơn vị liên quan là Đảng ủy Bộ Công Thương, Cục Xuất nhập khẩu, Vụ Tổ chức cán bộ, tổ chức chuỗi 3 sự kiện quan trọng, bao gồm: Lễ phát động Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong ngành Công Thương năm 2026; công bố Đề án tổ chức Lễ tôn vinh và Trao giải thưởng “Công nghiệp, Thương mại, Dịch vụ Việt Nam”; công bố Ngày Logistics Việt Nam và Tuần lễ Logistics Việt Nam.
Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, bệnh viện tổng hợp thuộc Đại học Annam (Hàn Quốc) cho biết nhóm nghiên cứu do Giáo sư Sue In Choi và Giáo sư Eun Joo Lee thuộc Khoa Hô hấp, Dị ứng và Hồi sức tích cực chủ trì đã chứng minh giá trị lâm sàng của việc thu thập và trực quan hóa dữ liệu âm thanh phổi bằng thiết bị nghe kỹ thuật số.
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, Thủ tướng Đức Friedrich Merz tuyên bố Đức cần trở thành quốc gia dẫn đầu thị trường thế giới trong lĩnh vực công nghệ thu giữ và lưu trữ carbon dioxide (CO₂), coi đây là hướng đi vừa phục vụ mục tiêu bảo vệ khí hậu, vừa mở ra cơ hội kinh tế mới cho doanh nghiệp Đức.
Tạ Quốc Kỳ Nam và gia đình trong buổi giao lưu sách “Bám váy mẹ” ở Đường Sách
“Bám váy mẹ” là cách chúng ta tìm lại yên vui
(Ngày Nay) -Đông đảo người thân, bạn bè và bạn đọc đã đến chia vui đầy cảm xúc với tác giả Tạ Quốc Kỳ Nam trong buổi giao lưu cùng tác phẩm đầu tay của anh: “Bám váy mẹ” (NXB Kim Đồng) tại Đường Sách TPHCM ngày 16/5.