Quyền Linh: 'Chán và mệt mỏi vì thị phi, cuối năm sẽ dừng mọi việc'

MC chương trình Bạn muốn hẹn hò chia sẻ với khán giả trong buổi livestream về nỗi buồn khi phải đối diện với thị phi. Anh khẳng định cuối năm sẽ dừng các chương trình để nghỉ ngơi.
Quyền Linh cảm thấy buồn vì những lời chê trách từ khán giả.
Quyền Linh cảm thấy buồn vì những lời chê trách từ khán giả.

Mới đây, trong một buổi livestream, Quyền Linh trải lòng về nỗi buồn anh phải đối diện thời gian qua. Anh tâm sự làm nghệ thuật vất vả, căng thẳng, chứ không sung sướng như mọi người nghĩ. "Tôi thuộc dạng trâu bò, làm việc nhiều, lịch quay luôn dày kín. Đôi khi mắt mệt mỏi, sụp xuống nhưng vẫn phải cố làm", anh kể.

Trước những nhận xét cho rằng Quyền Linh làm nhiều vì ham tiền, ham danh vọng, anh khẳng định mọi thứ trong cuộc sống đã ổn nên không ham muốn gì.

"Ở tuổi tôi không cần danh nữa, tiền thì cũng đủ rồi. Cuộc sống của tôi đủ, hạnh phúc nên không cần bon chen nữa. Tôi đi nhiều vì công việc xã hội thôi. Nếu tôi không đi thì không có cây cầu được xây. Nếu tôi không đến, thì em nhỏ không thể mổ tim. Vì những điều đó mà tôi cứ lầm lũi đi hoài".

"Nếu tôi là nghệ sĩ giải trí, tôi sẽ không đi nhiều như vậy. Ở trường quay, ngồi máy lạnh sướng hơn nhiều. Nếu muốn kiếm tiền thì tôi cũng chỉ cần ở TP.HCM thôi", anh nhấn mạnh.

Quyền Linh cho rằng người nghệ sĩ như con tằm nhả tơ, cống hiến nhiều nhưng lại là làm dâu trăm họ. "Mỗi lần nghe khán giả nói các ông nghệ sĩ thích đánh bóng tên tuổi, ham tiền, buồn lắm", anh nói.

Vừa qua, khi Quyền Linh quyết định hiến tạng cho y học, nhiều người cho rằng anh đánh bóng tên tuổi, "làm thì lặng im đi, nói làm chi". Anh lý giải: "Tôi chỉ muốn lan toả thông điệp cho đi là còn mãi. Một người ra đi, hiến tạng lại thì sẽ cứu được mấy mạng người. Đó là việc làm mang ý nghĩa nhân văn. Mình sống là để cống hiến, để cho đi".

Anh tự nhủ: "Mọi người nói thế nào cũng được mà quan trọng là tối về, tôi ngủ ngon, tâm an lành. Khát vọng của tôi không phải là làm giàu, mà giúp được nhiều người. Sống trên đời vui là chính".

Khi một người bạn động viên anh nên dành thời gian nghỉ ngơi, Quyền Linh đáp: "Đến cuối năm, tôi sẽ nghỉ ngơi, sẽ nghỉ hết. Tôi chán quá, quá mệt mỏi, càng làm càng bị trách. Chắc mình không làm mới không bị trách".

Quyền Linh: 'Chán và mệt mỏi vì thị phi, cuối năm sẽ dừng mọi việc' ảnh 1

Quyền Linh cầm trịch nhiều game show hot hiện nay.

Quyền Linh tiết lộ bản thân cũng bệnh nhiều nhưng không dám than thở. "Than thở là mang tiêu cực cho mọi người vì thế nên cười nói, truyền tích cực", anh cho hay.

Cuối cùng, anh khẳng định sống trong nghề 20 năm, không ai ghét, được đồng nghiệp yêu quý vì chẳng phe cánh, sống giản dị.

Nhiều năm qua, Quyền Linh được khán giả nhớ tới là MC quốc dân, gắn bó với nhiều chương trình vì cộng đồng như Vượt lên chính mình, Vì bạn xứng đáng. Không chỉ được yêu thích nhờ sự hoạt ngôn, lối dẫn duyên, dí dỏm, khán giả còn đánh giá cao anh ở sự gần gũi, giản dị.

Ở ngoài đời, Quyền Linh thường gắn bó với dép tổ ong, mặc quần cộc, áo thun và chiếc xe máy cũ. Nói về việc gắn bó với đôi dép tổ ong, anh cho hay: "Đôi dép tổ ong như một người bạn tri kỉ luôn theo tôi mọi nẻo đường”.

Theo Zing
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, kết luận Phiên họp thứ Nhất của Ban Chỉ đạo quốc gia về dữ liệu trực tuyến với 34 tỉnh, thành phố trong cả nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo yêu cầu thời gian tới phải thực hiện 5 đột phá chiến lược về dữ liệu số, với phương châm: Quyết liệt trong hành động, kết quả là thước đo, đồng bộ trong triển khai, dữ liệu là tài sản, hạ tầng dữ liệu là nền tảng, kinh tế dữ liệu là mũi nhọn, an ninh dữ liệu là trọng yếu và người dân, doanh nghiệp là trung tâm.
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, tại Nhà triển lãm Mỹ thuật (16 Ngô Quyền, Hà Nội), triển lãm “Sắc màu hữu nghị” chính thức khai mạc, giới thiệu tới công chúng 69 tác phẩm của các họa sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. Sự kiện do Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội phối hợp với Hiệp hội trao đổi nghệ thuật quốc tế Hàn Quốc tổ chức.
Các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Ảnh: TTXVN phát
Lần đầu tiên phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành​
(Ngày Nay) - Ngày 12/1, thông tin từ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, các bác sĩ của đơn vị đã thực hiện thành công ca phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Đây là bệnh nhân đầu tiên được thực hiện 2 kỹ thuật phẫu thuật tim cùng lúc bằng hệ thống nội soi 3D.
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
(Ngày Nay) - Trong báo cáo đăng tải trên trang chủ, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) mới đây nhận định rằng, trong khuôn khổ chương trình cải cách rộng lớn trong năm 2025, Chính phủ Việt Nam đã đưa ra cam kết mạnh mẽ cho những thay đổi trong lĩnh vực y tế và đề ra những tham vọng táo bạo cho ngành y tế.
Thủ tướng Phạm Minh Chính với học sinh Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc, Thái Nguyên. Ảnh: Dương Giang/TTXVN.
Thủ tướng: Xây dựng trường học khu vực miền núi, đồng bào dân tộc để gieo chữ, giữ nước
(Ngày Nay) - Ngày 11/1, tại tỉnh Thái Nguyên, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Lễ khởi công dự án đầu tư cơ sở vật chất cho Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc và các trường dự bị đại học thuộc Bộ Dân tộc và Tôn giáo – những công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
(Ngày Nay) - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM thời gian qua mở nhiều khoá học bồi dưỡng Phương pháp giảng dạy STEAM, Giá trị sống - Kỹ năng sống cho giáo viên các trường phổ thông, kèm lời giới thiệu sẽ cấp Chứng chỉ cho người học nếu hoàn thành tối thiểu 80% - 90% thời lượng.