Quyền Linh: 'Chán và mệt mỏi vì thị phi, cuối năm sẽ dừng mọi việc'

MC chương trình Bạn muốn hẹn hò chia sẻ với khán giả trong buổi livestream về nỗi buồn khi phải đối diện với thị phi. Anh khẳng định cuối năm sẽ dừng các chương trình để nghỉ ngơi.
Quyền Linh cảm thấy buồn vì những lời chê trách từ khán giả.
Quyền Linh cảm thấy buồn vì những lời chê trách từ khán giả.

Mới đây, trong một buổi livestream, Quyền Linh trải lòng về nỗi buồn anh phải đối diện thời gian qua. Anh tâm sự làm nghệ thuật vất vả, căng thẳng, chứ không sung sướng như mọi người nghĩ. "Tôi thuộc dạng trâu bò, làm việc nhiều, lịch quay luôn dày kín. Đôi khi mắt mệt mỏi, sụp xuống nhưng vẫn phải cố làm", anh kể.

Trước những nhận xét cho rằng Quyền Linh làm nhiều vì ham tiền, ham danh vọng, anh khẳng định mọi thứ trong cuộc sống đã ổn nên không ham muốn gì.

"Ở tuổi tôi không cần danh nữa, tiền thì cũng đủ rồi. Cuộc sống của tôi đủ, hạnh phúc nên không cần bon chen nữa. Tôi đi nhiều vì công việc xã hội thôi. Nếu tôi không đi thì không có cây cầu được xây. Nếu tôi không đến, thì em nhỏ không thể mổ tim. Vì những điều đó mà tôi cứ lầm lũi đi hoài".

"Nếu tôi là nghệ sĩ giải trí, tôi sẽ không đi nhiều như vậy. Ở trường quay, ngồi máy lạnh sướng hơn nhiều. Nếu muốn kiếm tiền thì tôi cũng chỉ cần ở TP.HCM thôi", anh nhấn mạnh.

Quyền Linh cho rằng người nghệ sĩ như con tằm nhả tơ, cống hiến nhiều nhưng lại là làm dâu trăm họ. "Mỗi lần nghe khán giả nói các ông nghệ sĩ thích đánh bóng tên tuổi, ham tiền, buồn lắm", anh nói.

Vừa qua, khi Quyền Linh quyết định hiến tạng cho y học, nhiều người cho rằng anh đánh bóng tên tuổi, "làm thì lặng im đi, nói làm chi". Anh lý giải: "Tôi chỉ muốn lan toả thông điệp cho đi là còn mãi. Một người ra đi, hiến tạng lại thì sẽ cứu được mấy mạng người. Đó là việc làm mang ý nghĩa nhân văn. Mình sống là để cống hiến, để cho đi".

Anh tự nhủ: "Mọi người nói thế nào cũng được mà quan trọng là tối về, tôi ngủ ngon, tâm an lành. Khát vọng của tôi không phải là làm giàu, mà giúp được nhiều người. Sống trên đời vui là chính".

Khi một người bạn động viên anh nên dành thời gian nghỉ ngơi, Quyền Linh đáp: "Đến cuối năm, tôi sẽ nghỉ ngơi, sẽ nghỉ hết. Tôi chán quá, quá mệt mỏi, càng làm càng bị trách. Chắc mình không làm mới không bị trách".

Quyền Linh: 'Chán và mệt mỏi vì thị phi, cuối năm sẽ dừng mọi việc' ảnh 1

Quyền Linh cầm trịch nhiều game show hot hiện nay.

Quyền Linh tiết lộ bản thân cũng bệnh nhiều nhưng không dám than thở. "Than thở là mang tiêu cực cho mọi người vì thế nên cười nói, truyền tích cực", anh cho hay.

Cuối cùng, anh khẳng định sống trong nghề 20 năm, không ai ghét, được đồng nghiệp yêu quý vì chẳng phe cánh, sống giản dị.

Nhiều năm qua, Quyền Linh được khán giả nhớ tới là MC quốc dân, gắn bó với nhiều chương trình vì cộng đồng như Vượt lên chính mình, Vì bạn xứng đáng. Không chỉ được yêu thích nhờ sự hoạt ngôn, lối dẫn duyên, dí dỏm, khán giả còn đánh giá cao anh ở sự gần gũi, giản dị.

Ở ngoài đời, Quyền Linh thường gắn bó với dép tổ ong, mặc quần cộc, áo thun và chiếc xe máy cũ. Nói về việc gắn bó với đôi dép tổ ong, anh cho hay: "Đôi dép tổ ong như một người bạn tri kỉ luôn theo tôi mọi nẻo đường”.

Theo Zing
Hà Nội bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu lớp 10
Hà Nội bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu lớp 10
(Ngày Nay) - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa quyết định giao bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025 cho 12 trường trung học phổ thông, tổng số chỉ tiêu là 3.210 học sinh, với 74 lớp.
Chuyện về số Một
Chuyện về số Một
(Ngày Nay) - Một, tiếng Anh là one, tiếng Hàn là il, tiếng Trung Quốc là nhất. Đơn giản nó chỉ là con số. Ít ỏi nhất trong tất cả các số. Dĩ nhiên, nó vẫn còn lớn hơn số không, nhưng điều đó không tính. Không nên so sánh giữa cái và cái không có.
Việt Nam thúc đẩy thương mại công nghệ thông tin ra thế giới
Việt Nam thúc đẩy thương mại công nghệ thông tin ra thế giới
(Ngày Nay) - Từ ngày 29-31/5, Hội nghị thượng đỉnh Công nghệ châu Á năm 2024 (Asia Tech X Singapore 2024) diễn ra tại Singapore, với sự tham dự của các quan chức an ninh, công nghệ, chuyên gia và các tập đoàn nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
Tỷ phú công nghệ Sam Altman cam kết hiến nửa tài sản
Tỷ phú công nghệ Sam Altman cam kết hiến nửa tài sản
(Ngày Nay) - Sam Altman, CEO của OpenAI, đã chính thức gia nhập danh sách "Giving Pledge" (Cam kết Cho đi), nơi quy tụ hơn 240 nhà hảo tâm cam kết sẽ quyên góp hơn một nửa tài sản của họ cho các hoạt động từ thiện.