Quỳnh Mai khóc nức nở vì bị cắt tóc ở Asia's Next Top

Ở tập 3 của cuộc thi Asia's Next Top Model, Ngô Thị Quỳnh Mai, đại diện Việt Nam bị loại. Cô cũng tức giận, khóc ròng vì bị cắt tóc.
Quỳnh Mai khóc nức nở vì bị cắt tóc ở Asia's Next Top
Quỳnh Mai khóc nức nở vì bị cắt tóc ở Asia's Next Top ảnh 1
Quỳnh Mai khóc nức nở vì bị cắt tóc ở Asia's Next Top ảnh 2

Quỳnh Mai "siêu vòng 3" khóc nức nở vì cảm thấy ấm ức.

Quỳnh Mai khóc nức nở vì bị cắt tóc ở Asia's Next Top ảnh 3

Ở tập 2, mối quan hệ giữa Quỳnh Mai và các thí sinh khác đã bớt căng thẳng thì trong tập này, người đẹp Việt tiếp tục trở thành đề tài gây bàn tán xôn xao. Nhiều thí sinh cho rằng, Mai Ngô (tên của Quỳnh Mai tại cuộc thi) đang cố tình làm cho mọi việc có phần nghiêm trọng hơn.

Quỳnh Mai khóc nức nở vì bị cắt tóc ở Asia's Next Top ảnh 4

Quỳnh Mai trước và sau khi cắt tóc ở tập 3 của cuộc thi Asia's Next Top Model mùa thứ 4.

Tối qua (23/3), tập 3 của cuộc thi Asia's Next Top Model mùa thứ 4 đã lên sóng. Đây là phần được rất nhiều người hâm mộ Việt Nam chú ý theo dõi vì những dự cảm không lành cho đại diện Việt Nam Quỳnh Mai "siêu vòng 3". Trước đó, trong một clip nhá hàng, Quỳnh Mai đã khóc khá nhiều vì bị cắt tóc trong phần thay đổi diện mạo (make over).

Trong tập 3 tối qua, đại diện Việt Nam Quỳnh Mai đã rỏ ra không hài lòng ngay từ đầu khi biết mình sẽ phải để một kiểu tóc ngắn. Khi sắp được các chuyên gia thay đổi diện mạo, cô đã khóc rất nhiều và một thành viên Ban giám khảo đã phải tới động viên, hỏi han cô.

Quỳnh Mai khóc nức nở vì bị cắt tóc ở Asia's Next Top ảnh 5

Trước đó, người mẫu Ngô Quỳnh Mai bị thí sinh Asia's Next Top Model "tố" không hòa đồng, ăn nhiều và "đanh đá" khi sống trong ngôi nhà chung.

Quỳnh Mai khóc nức nở vì bị cắt tóc ở Asia's Next Top ảnh 6

Ngô Quỳnh Mai đã trở thành cái tên bị các cô gái khác đưa ra đàm tiếu, chỉ trích.

Quỳnh Mai khóc nức nở vì bị cắt tóc ở Asia's Next Top ảnh 7

Quỳnh Mai mạnh mẽ phản kháng trước những lời chỉ trích từ các thí sinh khác.

Quỳnh Mai chia sẻ, cô không thích tóc ngắn vì từ bé, bố cô đã nói rằng đây là kiểu tóc xấu nhất. 9x Việt cũng thổ lộ với Ban giám khảo rằng cô chưa bao giờ thích kiểu tóc này vì nhớ tới những gì bố nói với mình trước khi mất. Dù vậy, Quỳnh Mai vẫn phải khóc ròng trong và sau buổi make over vì kiểu tóc mới của mình.

Do không tự tin với kiểu tóc mới, Quỳnh Mai cảm thấy khá bối rối khi hoàn thành phần thi chụp ảnh comcard (profile bằng ảnh mà mọi người mẫu đều có). Ở phần đánh giá, khi được hỏi cảm nhận về kiểu tóc mới, đại diện Việt Nam tiếp tục khẳng định cô khá "tức giận" và khiến ban giám khảo không hài lòng.

Lọt vào top nguy hiểm của tập 3, cuối cùng, Quỳnh Mai cũng bị loại. Người mẫu Việt Nam tỏ ra khá ấm ức và cho rằng kết quả này không thực sự thỏa đáng vì cô liên tiếp đứng top trong 2 tuần đầu và chỉ mất phong độ ở tuần thứ 3 trong khi đó, đại diện Philippines là Gwen Ruais thường xuyên vào top nguy hiểm vẫn được chương trình giữ lại.

MaiKa

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
(Ngày Nay) - Chiều 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng quốc gia lĩnh vực đường sắt chủ trì phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo; trực tuyến với 18 tỉnh, thành phố có các dự án đường sắt đi qua.
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
(Ngày Nay) - Bên cạnh các môn văn hóa cơ bản, học sinh vùng biên giới Si Pa Phìn (Điện Biên) sẽ được tiếp cận chương trình giáo dục toàn diện Đức – Trí – Thể – Mỹ…tại ngôi trường khang trang chuẩn 5 sao khánh thành ngày 31/1/2026. Ngôi trường được xây dựng thần tốc trong hơn 5 tháng bởi liên danh Tập đoàn Sun Group và Công ty Thương mại và Xây dựng số 6.
Ảnh minh hoạ.
TP HCM: Rà soát dữ liệu học sinh phục vụ tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Triển khai công tác tuyển sinh các lớp đầu cấp theo hình thức trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 3/2-3/3, phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1 và lớp 6 truy cập hệ thống tuyển sinh đầu cấp tại địa chỉ https://tuyensinhdaucap.hcm.edu.vn để kiểm tra và xác nhận thông tin học sinh.
Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị cho các đồng chí Lê Minh Trí (bên trái) và Đoàn Minh Huấn (bên phải). Ảnh: Thống Nhất/TTXVN.
Bộ Chính trị quyết định phân công, bổ nhiệm cán bộ
(Ngày Nay) - Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị phân công, bổ nhiệm ông Lê Minh Trí giữ chức Trưởng Ban Nội chính Trung ương và ông Đoàn Minh Huấn giữ chức Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
Học sinh TP Hồ Chí Minh trong một buổi tư vấn hướng nghiệp.
Chuyển đổi giáo dục nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu nhân lực TP HCM
(Ngày Nay) - TP Hồ Chí Minh đặt mục tiêu đến cuối năm 2026 nâng tỷ lệ lao động trình độ cao đẳng, đại học và tăng mạnh người học các ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết phải tái cấu trúc hệ thống giáo dục nghề nghiệp, gắn đào tạo với chuyển đổi số, kinh tế tri thức và nhu cầu thực tế của thị trường lao động.
Apple sẽ ưu tiên ra mắt các mẫu iPhone cao cấp trong năm 2026
Apple sẽ ưu tiên ra mắt các mẫu iPhone cao cấp trong năm 2026
(Ngày Nay) - Theo Nikkei Asia, Apple đang ưu tiên sản xuất và xuất xưởng 3 mẫu iPhone cao cấp nhất trong dòng iPhone mới năm 2026, đồng thời trì hoãn việc xuất xưởng mẫu tiêu chuẩn, trong bối cảnh hãng điều chỉnh chiến lược tiếp thị và đối mặt với những khó khăn trong chuỗi cung ứng.