Ra mắt Chuyên trang Giáo dục và Cuộc sống - Báo Giáo dục và Thời đại

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ra mắt Chuyên trang Giáo dục và Cuộc sống theo giấy phép số 57/GP-CBC do Cục Báo chí - Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 24/6/2021 tại https://cuocsong.giaoducthoidai.vn/.
Chuyên trang Giáo dục và Cuộc sống hoạt động tại địa chỉ: https://cuocsong.giaoducthoidai.vn/.
Chuyên trang Giáo dục và Cuộc sống hoạt động tại địa chỉ: https://cuocsong.giaoducthoidai.vn/.

Nhận rõ tầm quan trọng của truyền thông trong giáo dục đồng thời mong muốn mang lại cho độc giả những thông tin đầy hữu ích, chuyên sâu, phản ánh thực tế về đời sống giáo dục trong và ngoài nước, Giáo dục và Cuộc sống - Chuyên trang của Báo Giáo dục và Thời đại là kênh thông tin trung thực, nhanh nhạy, đa chiều với hi vọng sẽ là nơi để độc giả có được những thông tin hữu ích.

Trong xu thế hội nhập toàn cầu cùng sự bùng nổ của cuộc cách mạng 4.0, giáo dục và đào tạo đóng vai trò ngày càng quan trọng. Để phát huy, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ tuyên truyền mà Đảng, Nhà nước, Bộ Giáo dục và Đào tạo giao phó, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của độc giả, Giáo dục và Cuộc sống - Chuyên trang của Báo Giáo Dục & Thời Đại ra đời với sứ mệnh xây dựng kênh kết nối sâu - rộng tới các đối tượng trong ngành giáo dục, đào tạo và bạn đọc trong và ngoài nước.

Chuyên trang Giáo dục và Cuộc sống hoạt động tại địa chỉ: https://cuocsong.giaoducthoidai.vn/. Ngoài nhiệm vụ tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, của Bộ Giáo dục và Đào tạo còn tập trung phản ánh sinh động đời sống thực tế của cán bộ, giáo viên, học sinh và những người đang làm công tác giáo dục, đào tạo.

Ra mắt Chuyên trang Giáo dục và Cuộc sống - Báo Giáo dục và Thời đại ảnh 1
Chuyên trang Giáo dục và Cuộc sống hoạt động tại địa chỉ: https://cuocsong.giaoducthoidai.vn/.

Với mong muốn là địa chỉ quen thuộc của quý độc giả đặc biệt là các bậc phụ huynh cùng các em học sinh, Chuyên trang Giáo dục và Cuộc sống không chỉ mang đến những thông tin, tri thức mới, xu hướng mới trong giáo dục mà nơi đây đã trở thành diễn đàn để các trường học, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các nhà hoạt động giáo dục và đông đảo bạn đọc cùng bàn luận, đóng góp ý kiến, để giáo dục nước nhà ngày càng khởi sắc.

Bên cạnh đó Chuyên trang Giáo dục và Cuộc sống còn đăng tải, giới thiệu những nghiên cứu, đánh giá, phân tích, phản biện xã hội về giáo dục và sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam và thế giới hoạt động trên mọi lĩnh vực liên quan đến giáo dục.

Với tôn chỉ hoạt động phát triển bền vững trong giáo dục, luôn tiến bước tiên phong, hội nhập xu hướng giáo dục mới, chúng tôi hi vọng sự ủng hộ và yêu mến của quý độc giả là nguồn thúc đẩy, động viên lớn lao để Chuyên trang Giáo dục và Cuộc sống thực hiện tốt sứ mệnh của mình.

Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Hoàng Thanh Tùng
Lùi thời gian sửa đổi Luật đất đai vào năm 2023
(Ngày Nay) -  Yêu cầu sửa đổi Luật Đất đai là rất cấp thiết. Tuy nhiên, đây là dự án luật lớn, có nhiều nội dung phức tạp, cần nghiên cứu, chuẩn bị kỹ lưỡng, thể chế hóa đầy đủ chủ trương, chính sách để hoàn thiện.
Chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng của đất nước Chùa Tháp bằng Vũ điệu Apsara - biểu tượng của văn hóa, tâm hồn và bản sắc của người Khmer. Ảnh: TTXVN
Campuchia tiếp nhận quyền đăng cai SEA Games 32
(Ngày Nay) - Tối 23/5/2022, Lễ bế mạc Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 – năm 2021 (SEA Games 31) được tổ chức trang trọng tại Cung điền kinh trong nhà Hà Nội. Tại buổi lễ, Campuchia chính thức nhận chuyển giao vai trò là chủ nhà của SEA Games 32.
Ảnh minh họa
Từ 1/6, Hà Nội tổ chức uống bổ sung vitamin A cho trẻ dưới 5 tuổi
(Ngày Nay) - Theo tin từ Sở Y tế Hà Nội, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội vừa ban hành kế hoạch tổ chức chiến dịch uống bổ sung vitamin A và triển khai các hoạt động Ngày vi chất dinh dưỡng trên địa bàn năm 2022. Từ 1/6, Hà Nội tổ chức uống bổ sung vitamin A
Hà Nội: Số ca mắc COVID-19 giảm mạnh
Hà Nội: Số ca mắc COVID-19 giảm mạnh
(Ngày Nay) -  Từ 18 giờ ngày 22/5/2022 đến 18 giờ ngày 23/5/2022, Hà Nội ghi nhận 332 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 112 ca tại cộng đồng; 220 ca đã cách ly.