Ra quân thắng lợi, U22 Việt Nam vẫn tỏ ra hết sức thận trọng

(Ngày Nay) - Trong trận đấu mở màn chiến dịch SEA Games 30, đội tuyển U22 Việt Nam đã có chiến thắng giòn giã với tỷ số 6-0, tuy nhiên tỷ số đậm không khiến HLV Park Hang-seo và các học trò thực sự phấn khích.

Trong trận đấu với U22 Brunei, HLV Park Hang-seo đã tung ra sân đội hình chưa phải mạnh nhất, với các trụ cột từ đội tuyển quốc gia đều được cất trên băng ghế dự bị. Tuy vậy, đội tuyển U22 Việt Nam vẫn thi đấu lấn lướt đối thủ và liên tục có các pha lập công, các cầu thủ điền tên mình trên bảng tỷ số gồm có: Đức Chinh (9', 23', 48'), Việt Hưng (59'), Thành Chung (67'), Trọng Hùng (83').

Trả lời họp báo sau trận đấu, "thầy" Park cho biết bản thân ông cùng các học trò chưa thực sự hài lòng và thỏa mãn với kết quả này.

Ra quân thắng lợi, U22 Việt Nam vẫn tỏ ra hết sức thận trọng ảnh 1

Hà Đức Chinh đã thi đấu năng nổ và có cho mình một hattrick vào lưới U22 Brunei. Ảnh: VFF

"Chúng tôi đã may mắn. Các học trò của tôi đã thi đấu nỗ lực, nhưng chúng tôi phải cố gắng tiến bộ hơn qua từng trận đấu. Đây mới là trận ra quân, tôi chưa thể hài lòng, hay vui mừng gì. Các học trò của tôi cũng vậy. Chúng tôi còn nhiều trận đấu phía trước, vì SEA Games là cả một chặng đường dài", báo VnExpress trích dẫn lời HLV Park Hang-seo.

Phía bên kia chiến tuyến, HLV HLV Aminuddin Jumat của đội tuyển U22 Brunei cho biết: "Chúng tôi đã cố gắng hết mình từ đầu, cố cầm bóng thành một nhóm, cố gắng phòng thủ trong hiệp một vì chúng tôi biết Việt Nam là đội mạnh hơn, có vị trí tốt hơn nhưng không được".

Trả lời về việc tiền đạo số 9 Faiq Jefri Bolkiah ra sân ngay từ đầu, HLV trưởng tuyển U22 Brunei cho biết ông không khỏi bất ngờ. Ban đầu, ông không điền tên tiền đạo này vào danh sách đá chính. Tuy nhiên khi trận đấu diễn ra, Bolkiah vẫn vào sân, theo ghi nhận của báo Zing.vn.

"Bolkiah là một phần chiến thuật của đội nhưng lý do tại sao cậu ấy vẫn vào sân thì tôi xin phép không tiết lộ.  Tôi chỉ có thể cố gắng hết sức để đưa cậu ấy vào dù ban đầu, cậu ấy không có tên trong danh sách. Tôi chỉ có thể trả lời đến đây mà thôi", ông Jumat nói.

Loạt phim Việt làm nên “kỷ lục doanh thu lịch sử” trong Quý 1/2026
Vì sao phim Việt đầu năm đại thắng ngàn tỷ đồng?
(Ngày Nay) - Các phim Việt Nam ra rạp kể từ đầu năm 2026 đến hết tháng 3/2026 gặt thành công lớn khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé lên tới 1.130 tỷ đồng , vượt qua con số 1.110 tỷ đồng cùng kỳ năm ngoái . Điều này cho thấy khán giả đang rất ủng hộ và thích xem phim Việt.
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
(Ngày Nay) - Cục Thống kê, Bộ Tài chính vừa công bố, hoạt động đầu tư trong quý I/2026 tiếp tục duy trì đà tăng trưởng tích cực, với quy mô vốn toàn xã hội mở rộng và dòng vốn đầu tư nước ngoài gia tăng rõ rệt.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.