Voucher trị giá 70 triệu đồng cho bốn gói dịch vụ làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc dành tặng cho đội tuyển bóng đá nữ U22 Việt Nam.
Dư luận gay gắt với món quà kiểu ‘đánh đố’ của BV Thu Cúc cho đội bóng nữ Việt Nam
(Ngày Nay) - Sau khi đạt được thành tích xuất sắc giành Huy chương Vàng tại Sea Games 30 diễn ra ở Philippines, một số đơn vị đã có những món tiền và quà thưởng dành riêng cho các nữ tuyển thủ. Trong đó, phải kể đến trường hợp của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khi mới đây đơn vị này vướng phải những “lùm xùm” liên quan đến nghi vấn sử dụng “chiêu trò PR, làm màu” để “đánh bóng tên tuổi”…
HLV U22 Myanmar: 'Văn Hậu là cầu thủ đáng xem ở châu Á'
HLV U22 Myanmar: 'Văn Hậu là cầu thủ đáng xem ở châu Á'
Dự khán trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30, huấn luyện viên trưởng U22 Myanmar Verlizar Popov đánh giá rất cao tài năng của Đoàn Văn Hậu.Huấn luyện viên Verlizar Emilov Popov là một HLV chuyên nghiệp người Bulgaria đạt chứng chỉ UEFA Pro. Ông mới chỉ bắt đầu dẫn dắt U22 Myanmar từ đầu năm 2019 nhưng đã đưa đội bóng này đạt được những bước tiến đáng kể với tấm huy chương đồng bóng đá nam SEA Games 30.
Honda Winner X nhiều lỗi, mất giá
Honda Winner X nhiều lỗi, mất giá
(Ngày Nay) - Mẫu xe côn tay Honda Winner X sau 1 thời gian ra mắt đã lộ rõ nhiều điểm yếu, hiện đang được các đại lý của Honda trên cả nước giảm giá mạnh.