(Ngày Nay) - Trang thể thao hàng đầu Thái Lan Siam Sport gọi thất bại trong hiệp phụ trước U22 Việt Nam là “nỗi đau,” khi đội chủ nhà đã dẫn trước tới 2-0 ngay trong hiệp một nhưng vẫn không thể giữ được lợi thế.
(Ngày Nay) - Đội trưởng Khuất Văn Khang cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đoàn Thể thao Việt Nam; khẳng định U22 Việt Nam đang “dành trọn 100% sự tập trung cho trận gặp U22 Malaysia” và quyết tâm đem về chiến thắng.
(Ngày Nay) - Chiều 16/5/2023, trên SVĐ Olympic (Phnom Penh, Campuchia) diễn ra trận tranh huy chương Đồng môn Bóng đá nam của SEA Games 32 giữa đội U22 Việt Nam (áo đỏ) và Myanmar (áo trắng). Kết quả, U22 Việt Nam thắng với tỉ số 3 - 1, giành HCĐ.
(Ngày Nay) - Phát biểu sau trận hoà 1-1 giữa đội tuyển U22 Việt Nam và U22 Thái Lan, HLV Philippe Troussier khẳng định ông hài lòng về tinh thần thi đấu quyết tâm của tập thể U22 Việt Nam, tất cả các cầu thủ khi được vào sân thi đấu đều nỗ lực hết sức mình.
(Ngày Nay) - Chỉ còn 17 ngày nữa, SEAGames 32 sẽ chính thức khởi tranh. Hơn 1000 vận động viên đang có những bước chạy đà cuối cùng trước khi bước vào kì Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á diễn ra tại Campuchia vào tháng 5 này. SEAGames 32 cũng là thử thách đầu tiên của HLV Phillipe Troussier - tân HLV trưởng Đội tuyển Việt Nam.
(Ngày Nay) - Chào đón năm mới 2021, bóng đá Việt Nam mang theo nhiều kỳ vọng, từ U22 Việt Nam tới tuyển Việt Nam dưới tay thầy Park đến một V-League đầy sôi động...
(Ngày Nay) - Trừ Trọng Hoàng, không cầu thủ nào thường có tên trong đội hình chính thức của đội tuyển Việt Nam trong năm ngoái, ra sân ở trận giao hữu với U22 Việt Nam vừa kết thúc trên sân Cẩm Phả.
(Ngày Nay) - Huấn luyện viên Park Hang-seo khẳng định mong muốn thay đổi chiến thuật, cải tiến sức mạnh đội tuyển Việt Nam cho mục tiêu vòng loại World Cup 2022 nhưng chưa thể vì thiếu tiền đạo giỏi.
(Ngày Nay) - Trả lời báo chí, HLV Park Hang-seo cho biết sẽ quan sát hai đội tuyển quốc gia và U22 Việt Nam thi đấu trong hai trận giao hữu sắp tới để theo dõi sự tiến bộ của các tuyển thủ sau hơn 2 tuần hội quân.
(Ngày Nay) - V-League 2021 khởi động bằng lễ bốc thăm xếp lịch thi đấu và nhìn vào những gì đang diễn ra, HLV Park Hang Seo cả mừng lẫn lo cho tuyển Việt Nam.
Huấn luyện viên Park Hang-seo chưa thể yên tâm với U22 Việt Nam cho mục tiêu bảo vệ Huy chương vàng SEA Games dù đã có ba đợt tập trung đội tuyển trong năm 2020.
U22 Việt Nam mới chỉ đi qua ít ngày tập trung, nhưng HLV Park Hang Seo có 'điểm tựa' để định hình bộ khung, hướng đến xây dựng lối chơi trong thời gian tới.
Thầy Park than phiền lực lượng U22 Việt Nam không đủ tốt. Nhưng với những gì ông đang được tạo điều kiện và nhìn sang nước bạn, hãy cứ bắt tay vào làm thôi.
Dự khán trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30, huấn luyện viên trưởng U22 Myanmar Verlizar Popov đánh giá rất cao tài năng của Đoàn Văn Hậu.Huấn luyện viên Verlizar Emilov Popov là một HLV chuyên nghiệp người Bulgaria đạt chứng chỉ UEFA Pro. Ông mới chỉ bắt đầu dẫn dắt U22 Myanmar từ đầu năm 2019 nhưng đã đưa đội bóng này đạt được những bước tiến đáng kể với tấm huy chương đồng bóng đá nam SEA Games 30.