Rộ tin đồn Hà Hồ và Kim Lý chuẩn bị làm đám cưới

Dòng bình luận của người mẫu Trang Khàn khiến nhiều người tò mò về đám cưới Hà Hồ và Kim Lý có thể được tổ chức vào tháng 12.
Rộ tin đồn Hà Hồ và Kim Lý chuẩn bị làm đám cưới

Ngày 27/6, Hà Hồ chia sẻ trên trang cá nhân: "Hai năm tìm được người bạn tốt đủ để làm mình bình an và cảm thấy ấm áp. Cảm ơn anh nhé. Mình vốn thật sự chẳng tuyên bố cũng không che giấu. Sống thật có tí vất vả với sự đồn đoán nhưng đi ngủ ngon vì chẳng phải nghĩ chiêu giấu giếm".

Đây là chia sẻ đánh dấu hai năm Kim Lý và Hà Hồ quen nhau sau khi cả 2 đã tốn không ít giấy mực của truyền thông khi song hành cùng nhau trong rất nhiều sự kiện và cả công việc chung.

Rộ tin đồn Hà Hồ và Kim Lý chuẩn bị làm đám cưới ảnh 1

Dưới chia sẻ này, khán giả, đồng nghiệp và người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến cặp đôi khi đã có được 2 năm bên nhau nhiều hạnh phúc, và cũng đã đến lúc cả 2 thành vợ chồng khi cũng đã thành đạt cả vể danh tiếng và sự nghiệp.

Trong phần bình luận, cựu người mẫu Trang Khàn viết: "So happy for you guys. Waiting for a wedding in December" (Tạm dịch: Chúc mừng hạnh phúc hai bạn. Chờ đợi một đám cưới vào tháng mười hai).

Chia sẻ của Trang Khàn khiến rất nhiều người tò mò và bàn tán về đám cưới của Hà Hồ và Kim Lý đã được chuẩn bị và thông tin đến những người bạn thân thiết. Khi được hỏi lại thông tin này, Trang Khàn đáp: "Im không chị bị chửi".

Xác nhận với VietNamNet, nguồn tin thân cận của Hà Hồ cho biết cả 2 hiện chưa có kế hoạch tổ chức đám cưới vào cuối năm nay, nên tin đồn về chuyện cặp đôi này nên duyên vào tháng 12 là không chính xác.

Theo Vietnamnet
Trung Quốc tuyên bố xóa nghèo cùng cực thành công
Trung Quốc tuyên bố xóa nghèo cùng cực thành công
(Ngày Nay) - Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình ca ngợi việc đưa 850 triệu người dân thoát khỏi cảnh nghèo cùng cực là một “thành tựu chưa từng có” mà bất kỳ quốc gia nào trong lịch sử hiện đại cũng chưa từng đạt được.
ByteDance trả 92 triệu USD cho người dùng Mỹ
ByteDance trả 92 triệu USD cho người dùng Mỹ
(Ngày Nay) - Công ty mẹ ByteDance của TikTok đã đồng ý trả 92 triệu USD để dàn xếp một vụ kiện tập thể cáo buộc rằng ứng dụng chia sẻ video này không nhận được sự đồng ý của họ trước khi thu thập dữ liệu cá nhân.
Facebook ký thỏa thuận với các hãng thông tấn Australia
Facebook ký thỏa thuận với các hãng thông tấn Australia
(Ngày Nay) - Sau khi đạt được thỏa thuận với chính phủ Australia, Facebook tiếp tục ký thỏa thuận hợp tác với các hãng thông tấn địa phương liên quan tới các nội dung tin tức được chia sẻ trên nền tảng mạng xã hội này.
Ảnh minh họa
TP HCM: Nhà hàng được phép mở cửa, quán bar, karaoke... vẫn tạm dừng
(Ngày Nay) - Dù đã cho học sinh trở lại trường, cho phép các nhà hàng mở cửa, nhưng đối với những lĩnh vực như vũ trường, quán bar, karaoke, pub, beer club, các cơ sở hoạt động thể thao trong không gian kín (gym, finess, billiards, yoga…), UBND TP HCM vẫn yêu cầu tiếp tục tạm dừng hoạt động cho đến khi có thông báo mới.
Mỹ Tâm tạm hoãn liveshow Tri âm
Nhiều sao Việt hoãn liveshow vì dịch COVID-19
(Ngày Nay) - "The Veston Concert 2021" của Hà Anh Tuấn, liveshow "Tri âm" của Mỹ Tâm, chương trình "The Master Of Symphony 2020" cùng nhau rời lịch vì diễn biến dịch COVID-19 vẫn đang phức tạp.