Rơi máy bay quân sự ở Pakistan, nhiều binh sĩ tử nạn

Tính đến thời điểm hiện tại, ít nhất 12 người, trong đó có 5 binh sĩ, đã thiệt mạng trong vụ rơi máy bay quân sự ở Pakistan sáng 30/7. Dự báo, con số thương vong có thể còn tiếp tục gia tăng.
Nhiều người thương vong trong vụ rơi máy bay quân sự ở Pakistan sáng 30/7. Ảnh minh họa.
Nhiều người thương vong trong vụ rơi máy bay quân sự ở Pakistan sáng 30/7. Ảnh minh họa.

Theo AP, vụ rơi máy bay quân sự ở Pakistan xảy ra vào rạng sáng 30/7 (giờ địa phương). Khi đó, chiếc máy bay quân sự cỡ nhỏ của Pakistan đã lao xuống một khu dân cư gần thành phố Rawalpindi khiến ít nhất 12 người thiệt mạng.

"Ít nhất 12 người, trong đó có 5 binh sĩ và 2 phi công, thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay quân sự vừa qua", trích thông báo của Quân đội Pakistan.

Farooq Butt, một quan chức thuộc Cơ quan tình trạng khẩn cấp quốc gia Pakistan, cho biết chính quyền đã ban bố tình trạng khẩn cấp tại các bệnh viện. Khoảng 20 người khác bị thương trong vụ rơi máy bay kinh hoàng này.

Công tác cứu hộ vẫn đang diễn ra khẩn trương. Dự báo, con số thương vong có thể còn tiếp tục gia tăng do có nhiều người bị thương đang ở trong tình trạng nguy kịch.

Hiện các nhà chức trách đang mở cuộc điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Kiến thức
Hà Nội: Số ca mắc COVID-19 giảm mạnh
Hà Nội: Số ca mắc COVID-19 giảm mạnh
(Ngày Nay) -  Từ 18 giờ ngày 22/5/2022 đến 18 giờ ngày 23/5/2022, Hà Nội ghi nhận 332 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 112 ca tại cộng đồng; 220 ca đã cách ly.
Áo dài Việt Nam ghi dấu trên đấu trường SEA Games 31
Áo dài Việt Nam ghi dấu trên đấu trường SEA Games 31
(Ngày Nay) - Thể thao không đơn thuần chỉ là những cuộc tranh đấu cam go để tìm ra người chiến thắng mà còn là sân chơi tạo nên sự gắn kết trong cộng đồng và thể hiện tinh thần đoàn kết của mỗi quốc gia. Việt Nam luôn mong muốn có thể thông qua những sự kiện thể thao để đưa hình ảnh của nước nhà đến gần hơn với bạn bè quốc tế.
Một 'Bộ tứ' Ấn Độ-Thái Bình Dương mới
Một 'Bộ tứ' Ấn Độ-Thái Bình Dương mới
(Ngày Nay) - Vào năm 2017, khi Australia, Ấn Độ, Nhật Bản và Mỹ nối lại cuộc đối thoại bốn bên không chính thức hay còn được gọi là nhóm Bộ tứ (Quad), nhiều người đã tỏ ra nghi ngờ. Rốt cuộc, sự gián đoạn của Quad đã được thúc đẩy bởi quyết định rút lui của Australia vào năm 2008 để bảo vệ mối quan hệ với Trung Quốc.
 Lễ ký biên bản bàn giao 103 bộ hài cốt liệt sĩ giữa đại diện 3 tỉnh Vientiane, Xaysomboun và Xiengkhuang và đại diện tỉnh Nghệ An. Ảnh: Bá Thành/Phóng viên TTXVN tại Lào
Tiếp nhận 103 hài cốt liệt sĩ Việt Nam hy sinh tại Lào
(Ngày Nay) -  Trong hai ngày 22 và 23/5 tại tỉnh Xiengkhuang, Bắc Lào đã diễn ra các lễ bàn giao, tiếp nhận và hồi hương 103 bộ hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam đã chiến đấu và hy sinh tại 3 tỉnh Viêng Chăn, Xaysomboun và Xiengkhuang trong các thời kỳ.