Rơi máy bay quân sự ở Pakistan, nhiều binh sĩ tử nạn

Tính đến thời điểm hiện tại, ít nhất 12 người, trong đó có 5 binh sĩ, đã thiệt mạng trong vụ rơi máy bay quân sự ở Pakistan sáng 30/7. Dự báo, con số thương vong có thể còn tiếp tục gia tăng.
Nhiều người thương vong trong vụ rơi máy bay quân sự ở Pakistan sáng 30/7. Ảnh minh họa.
Nhiều người thương vong trong vụ rơi máy bay quân sự ở Pakistan sáng 30/7. Ảnh minh họa.

Theo AP, vụ rơi máy bay quân sự ở Pakistan xảy ra vào rạng sáng 30/7 (giờ địa phương). Khi đó, chiếc máy bay quân sự cỡ nhỏ của Pakistan đã lao xuống một khu dân cư gần thành phố Rawalpindi khiến ít nhất 12 người thiệt mạng.

"Ít nhất 12 người, trong đó có 5 binh sĩ và 2 phi công, thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay quân sự vừa qua", trích thông báo của Quân đội Pakistan.

Farooq Butt, một quan chức thuộc Cơ quan tình trạng khẩn cấp quốc gia Pakistan, cho biết chính quyền đã ban bố tình trạng khẩn cấp tại các bệnh viện. Khoảng 20 người khác bị thương trong vụ rơi máy bay kinh hoàng này.

Công tác cứu hộ vẫn đang diễn ra khẩn trương. Dự báo, con số thương vong có thể còn tiếp tục gia tăng do có nhiều người bị thương đang ở trong tình trạng nguy kịch.

Hiện các nhà chức trách đang mở cuộc điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Kiến thức
Tối 18/5: Thêm 48 ca mắc COVID-19 trong nước
Tối 18/5: Thêm 48 ca mắc COVID-19 trong nước
(Ngày Nay) - Tối 18/5, Bộ Y tế cho biết cả nước có thêm 48 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng đều ghi nhận tại khu cách ly, phong toả, trong đó Bắc Giang và Bắc Ninh chiếm đến 46 ca.
Ảnh minh họa
Bộ trưởng Y tế: Thay đổi cách làm để nâng cao tổng lực xét nghiệm
(Ngày Nay) - Ngành y tế đang tiếp tục hài hoà giữa xét nghiệm kháng nguyên và kháng thể để đánh giá tình hình dịch cũng như về sau này đưa ra các hướng dẫn về cách ly y tế, cách ly tập trung với một số đối tượng là chuyên gia hay người nhập cảnh vào Việt Nam, người nước ngoài nhập cảnh đã tiêm vaccine.