Ronaldo tới Riyadh để chuẩn bị gia nhập Al Nassr

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo đã tới Riyadh trong ngày 2/1 để chuẩn bị cho quá trình gia nhập đội Al Nassr. Theo kênh truyền hình quốc gia Al Ekhbariya, máy bay chở Ronaldo đã hạ cánh và ngôi sao này đang ở trong một khách sạn cao cấp cùng với đoàn tùy tùng.
Ronaldo tới Riyadh để chuẩn bị gia nhập Al Nassr

Một quan chức cho biết: "Ronaldo mang theo đội ngũ trợ lý hùng hậu, thậm chí là cả một công ty an ninh tư nhân". Hiện an ninh đang được tăng cường tại sân bay, với sự xuất hiện của nhiều xe cảnh sát và các điểm kiểm soát.

Dự kiến, Ronaldo sẽ có buổi xuất hiện ở sân vận động Mrsool Park trước sự cổ vũ của 25.000 khán giả vào lúc 19 giờ giờ địa phương ngày 3/1.

Tới nay, sự kiện Ronaldo đồng ý khoác áo Al Nassr đang là sự kiện thể thao thu hút nhiều nhất ở Saudi Arabia, dù trước đó nước này từng chào đón các ngôi sao như George Weah, Pep Guardiola hay Xavi.

Trên trang chủ, Al Nassr - đội bóng từng vô địch 9 lần giải quốc gia Saudi Arabia - cho biết việc chiêu mộ được Ronaldo "còn hơn cả lịch sử hình thành", khẳng định Ronaldo sẽ tạo ra điểm nhấn không chỉ cho giải đấu mà còn cả hình ảnh quốc gia Saudi Arabia.

Indonesia chính thức khởi động Năm Chủ tịch ASEAN 2023
Indonesia chính thức khởi động Năm Chủ tịch ASEAN 2023
Ngày 29/1, Tổng thống Indonesia Joko Widodo khẳng định Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) vẫn duy trì vai trò quan trọng đối với khu vực và thế giới trong bối cảnh đối mặt với hàng loạt cuộc khủng hoảng hiện nay.
Chile nâng cảnh báo đối với núi lửa Lascar
Chile nâng cảnh báo đối với núi lửa Lascar
Ngày 28/1, nhà chức trách Chile đã nâng cảnh báo và hạn chế người dân đi vào khu vực gần núi lửa Lascar ở miền Bắc nước này, sau khi hoạt động địa chấn tại đây gia tăng làm dấy lên lo ngại nguy cơ núi lửa phun trào.
Cuba nghiên cứu phát triển vaccine chống phế cầu khuẩn
Cuba nghiên cứu phát triển vaccine chống phế cầu khuẩn
Cuba đã nối lại các thử nghiệm lâm sàng đối với ứng cử viên vaccine Quimi-Vio, do các nhà khoa học thuộc Viện Vaccine Finlay (IFV) nghiên cứu và phát triển. Chế phẩm này được kỳ vọng giúp bảo vệ chống lại bảy loại huyết thanh truyền nhiễm nhất và với tỷ lệ nhiễm phế cầu khuẩn cao trên toàn cầu.