Ronaldo tới Riyadh để chuẩn bị gia nhập Al Nassr

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo đã tới Riyadh trong ngày 2/1 để chuẩn bị cho quá trình gia nhập đội Al Nassr. Theo kênh truyền hình quốc gia Al Ekhbariya, máy bay chở Ronaldo đã hạ cánh và ngôi sao này đang ở trong một khách sạn cao cấp cùng với đoàn tùy tùng.
Ronaldo tới Riyadh để chuẩn bị gia nhập Al Nassr

Một quan chức cho biết: "Ronaldo mang theo đội ngũ trợ lý hùng hậu, thậm chí là cả một công ty an ninh tư nhân". Hiện an ninh đang được tăng cường tại sân bay, với sự xuất hiện của nhiều xe cảnh sát và các điểm kiểm soát.

Dự kiến, Ronaldo sẽ có buổi xuất hiện ở sân vận động Mrsool Park trước sự cổ vũ của 25.000 khán giả vào lúc 19 giờ giờ địa phương ngày 3/1.

Tới nay, sự kiện Ronaldo đồng ý khoác áo Al Nassr đang là sự kiện thể thao thu hút nhiều nhất ở Saudi Arabia, dù trước đó nước này từng chào đón các ngôi sao như George Weah, Pep Guardiola hay Xavi.

Trên trang chủ, Al Nassr - đội bóng từng vô địch 9 lần giải quốc gia Saudi Arabia - cho biết việc chiêu mộ được Ronaldo "còn hơn cả lịch sử hình thành", khẳng định Ronaldo sẽ tạo ra điểm nhấn không chỉ cho giải đấu mà còn cả hình ảnh quốc gia Saudi Arabia.

Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.