ROX Key ưu tiên đầu tư mảng vận hành BĐS và công nghệ

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Từ việc nghiên cứu, đánh giá bức tranh tổng thể của thị trường, Công ty Cổ phần ROX Key Holdings (tiền thân là TNS Holdings - Mã CK: TN1) đã có những điều chỉnh trong danh mục đầu tư, ưu tiên mảng vận hành BĐS và công nghệ trong nửa cuối 2024.
Hình ảnh Khu dân cư GoldMark City Hồ Tùng Mậu một trong những dự án chung cư do TNPM quản lý vận hành.
Hình ảnh Khu dân cư GoldMark City Hồ Tùng Mậu một trong những dự án chung cư do TNPM quản lý vận hành.

Dấu ấn trong vận hành bất động sản và công nghệ

ROX Key là công ty đa ngành cung cấp các dịch vụ trọn gói cho doanh nghiệp, chủ đầu tư bất động sản, thương mại, ngân hàng. Công ty có các đơn vị thành viên bao gồm: TNPM (Quản lý vận hành bất động sản); TNTech (Công nghệ thông tin); TNTalent (Quản trị nguồn nhân lực); C-ONE (Dịch vụ vệ sinh); Nhất Việt (Dịch vụ bảo vệ); MANPRO (Quản lý dự án) và IMC (Quản lý vận hành Khu công nghiệp).

Sau hơn 10 năm có mặt trên thị trường, ROX Key tạo dấu ấn trong lĩnh vực quản lý vận hành bất động sản. Đơn vị thành viên TNPM thuộc ROX Key đang quản lý hàng chục tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khu chung cư cao tầng và các khu nhà ở thấp tầng tại 30 tỉnh thành. Còn IMC hiện đang vận hành 10 khu công nghiệp tại Hà Nam, Hà Nội, Hưng Yên, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Hải Dương, phục vụ hơn 500 doanh nghiệp FDI và hơn 400 khách hàng tại các tòa nhà văn phòng và TTTM.

Ở lĩnh vực công nghệ, thành viên TNTech cũng có những bước tiến mạnh mẽ. Là đối tác chiến lược của các hãng công nghệ lớn Microsoft, Archibus, Oracle, SAP..., công ty đã và đang thực hiện tư vấn, triển khai các sản phẩm, giải pháp công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Đi qua năm 2023 đầy khó khăn, ROX Key nỗ lực vượt qua thách thức và kinh doanh có lãi.

Trong quý I/2024, doanh thu hợp nhất của ROX Key đạt 202,6 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 5,9 tỷ đồng. Dự kiến doanh thu hợp nhất lũy kế hết quý II/2024 là 410 tỷ đồng và lợi nhuận hợp nhất lũy kế dự kiến là 26 tỷ đồng.

Trong năm 2024, Hội đồng quản trị ROX Key đặt mục tiêu doanh thu thuần là 960 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế tăng xấp xỉ 10% so với năm 2023, tương đương với 57 tỷ đồng.

ROX Key ưu tiên đầu tư mảng vận hành BĐS và công nghệ ảnh 1

Hình ảnh KCN Quế Võ 3 một trong những KCN hiện nay IMC đang quản lý vận hành

Dồn lực nâng cao chất lượng dịch vụ

Theo đại diện của ROX Key, từ kết quả kinh doanh 5 tháng đầu năm 2024 và trên cơ sở nghiên cứu, đánh giá thị trường, công ty quyết định tập trung đẩy mạnh hai mảng kinh doanh là quản lý vận hành bất động sản và công nghệ thông tin trong nửa cuối 2024.

Theo đó, ROX Key sẽ gia hạn khoản vay 100 tỷ đồng cho công ty con TNPM với lãi vay tối thiểu 8%/năm. Thời gian gia hạn tối đa không quá 24 tháng. Với lĩnh vực khách sạn, doanh nghiệp thực hiện góp vốn theo đúng quy định của luật doanh nghiệp, tỉ lệ góp vốn giữ nguyên 99,95%, nhưng điều chỉnh số tiền góp tương đương 999.500.000 đồng.

Hiện ROX Key đang triển khai các kế hoạch mở rộng và khai thác nhiều dịch vụ tiện ích bất động sản ở phân khúc cao hơn; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào hoạt động quản lý, vận hành bất động sản vừa để tối ưu hiệu quả sử dụng các nguồn lực vừa mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thuận ích.

Xem thêm thông tin về ROX Key tại: www.roxkey.vn

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch & Đầu tư Nguyễn Chí Dũng phát biểu tại Tọa đàm
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch & Đầu tư gặp mặt các cơ quan báo chí nhân ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 19/6/2024. Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Tọa đàm và Gặp mặt báo chí nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam 21/6/1925-21/6/2024. Tham dự cuộc gặp có Bộ trưởng Bộ Kế hoạch & Đầu tư Nguyễn Chí Dũng, Thứ trưởng Trần Quốc Phương, Vụ trưởng Vụ Tổng hợp Kinh tế Quốc dân Nguyễn Đức Tâm, Vụ trưởng Vụ Khoa học, Giáo dục, Tài nguyên và Môi trường Lê Việt Anh, ông Võ Xuân Hoài, Giám đốc Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia NIC, cùng đại diện các cơ quan báo chí.
Đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Phúc Trần Văn Tiến phát biểu ý kiến. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Quy hoạch Thủ đô cần mang yếu tố hội tụ, đại diện
(Ngày Nay) - Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV, sáng 20/6, Quốc hội thảo luận ở hội trường về quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và đồ án điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2065.
Xét nghiệm máu bằng AI có thể phát hiện bệnh Parkinson sớm hơn. Ảnh: Joe Giddens/PA
Xét nghiệm máu bằng AI có thể phát hiện bệnh Parkinson sớm hơn
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học vừa phát minh ra một phương pháp chẩn đoán bệnh Parkinson mới, xét nghiệm máu bằng trí tuệ nhân tạo (AI). Nhờ phương pháp này, bác sĩ có thể dự đoán người có nguy cơ mắc bệnh sớm hơn 7 năm so với trước đây, khi các triệu chứng đã xuất hiện.
Người dân Ấn Độ hạ nhiệt cơ thể từ nước máy dưới thời tiết oi bức. Ảnh: PTI
Ấn Độ ban hành cảnh báo đỏ về nắng nóng
(Ngày Nay) - Trong vòng 72 giờ tính đến ngày 19/6, thủ đô Delhi của Ấn Độ đã ghi nhận 5 người tử vong do thời tiết nắng nóng khắc nghiệt. Ấn Độ đang hứng chịu một trong những đợt nắng nóng nghiêm trọng nhất trong nhiều thập kỷ.
Australia phát hiện virus cúm gia cầm độc lực cao H7N8 tại bang New South Wales. Ảnh: abc.net.au
Australia phát hiện virus cúm gia cầm độc lực cao H7N8
(Ngày Nay) - Theo phóng viên TTXVN tại Sydney, nhà chức trách bang New South Wales ngày 19/6 xác nhận đợt bùng phát chủng cúm gia cầm độc lực cao H7N8 ở khu vực Greater Sydney, sau khi một trang trại gia cầm ở bang này bị cách ly vì phát hiện nhiễm cúm gia cầm.
Tạm ngưng hoạt động Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Korea Star - Sao Hàn
Tạm ngưng hoạt động Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Korea Star - Sao Hàn
(Ngày Nay) - Liên quan đến các sự cố nghiêm trọng sau phẫu thuật thẩm mỹ xảy ra tại Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Korea Star - Sao Hàn (Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh), ngày 19/6, đại diện Sở Y tế TP Hồ Chí Minh cho biết, Sở đã yêu cầu bệnh viện này phải tạm ngưng ngay các hoạt động phẫu thuật và thủ thuật, đồng thời đã cử tổ công tác đến kiểm tra.