Nội thất trang nhã tuyệt đẹp của một trong những căn biệt thự tại The Garden
The Garden FLC Hạ Long - biệt thự đắt giá hòa quyện thiên nhiên
(Ngày Nay) -The Garden là dòng sản phẩm biệt thự đắt giá dành cho giới thượng lưu tại FLC Hạ Long. Điểm hấp dẫn của dòng biệt thự này chính là sự đan cài tinh tế giữa cảnh quan nguyên sơ và phong cách Địa Trung Hải hiện đại, tạo nên “khúc tự tình củathiên nhiên” đầy ấn tượng.  
Mãn nhãn với mẫu biệt thự mới, sống như nghỉ dưỡng tại Royal Park – FLC Hạ Long
Mãn nhãn với mẫu biệt thự mới, sống như nghỉ dưỡng tại Royal Park – FLC Hạ Long
(Ngày Nay) - Cuối tuần qua, Lễ khánh thành biệt thự mẫu Royal Park – FLC Hạ Long đã diễn ra đầy ấn tượng. Với nghệ thuật bài trí độc đáo, sử dụng không gian bể bơi xanh mát cùng những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc giúp khách tham quan vừa thỏa mãn thị giác trước mẫu biệt thự đẹp xuất sắc, vừa cảm nhận trọn vẹn phong cách sống như nghỉ dưỡng tại đây.  
Lễ bàn giao biệt thự Phoenix Hill tại FLC Hạ Long
Phân khu Phoenix Hill - FLC Hạ Long bàn giao những căn biệt thự đầu tiên
(Ngày Nay) -Tuần qua, những căn biệt thự đầu tiên của dự án FLC Hạ Long đã được bàn giao cho cư dân mới. Song song với đó, chủ đầu tư còn dành nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng, đặc biệt là tổ chức sự kiện trải nghiệm ở miễn phí tại các căn biệt thự mẫu vào ngày 21/7 tới đây. 
Phối cảnh vườn ngắm cảnh, đài phun nước tại Royal Park – FLC Hạ Long
Royal Park – FLC Hạ Long: Giải tỏa cơn khát BĐS thượng lưu
(Ngày Nay) -Thị trường BĐS Quảng Ninh đang nóng dần lên với với tỷ lệ giao dịch thành công lên đến 85%, trong đó phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng thượng lưu được săn lùng khá mạnh, đặc biệt là những ngôi sao sáng giá như Royal Park – dòng villa cao cấp của quần thể nghỉ dưỡng FLC Hạ Long.