Rủ gái mại dâm vào nhà nghỉ ‘vui vẻ’ rồi sát hại, cướp bộ trang sức giả ở Sài Gòn

Rủ gái mại dâm vào nhà nghỉ để vui vẻ xong, Danh ra tay sát hại và cướp tài sản giả của nạn nhân rồi bỏ trốn lên tỉnh Bình Phước và bị cảnh sát bắt khi đang thực hiện vụ trộm khác.
Hiện trường vụ án mạng.
Hiện trường vụ án mạng.

Sáng 25/10, Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết đang di lý Nguyễn Thanh Danh (SN: 1982, quê Bến Tre) từ tỉnh Bình Phước về TP.HCM để điều tra, làm rõ về hành vi “Giết người” và “Cướp tài sản”. Nạn nhân là chị V. (28 tuổi, quê tỉnh Quảng Nam).

Theo điều tra ban đầu, chiều 23/10, Danh rủ chị V., hành nghề mại dâm tại khu vực Công viên Phú Lâm, quận 6 đến nhà nghỉ Cẩm Tiên trên đường Tỉnh Lộ 10, quận Bình Tân để vui vẻ.

Tại đây, Danh đã ra tay sát hại chị V. rồi cướp bộ trang sức trên người nạn nhân rồi đi ra nhà nghỉ. Thấy khả nghi, nhân viên nhà nghỉ đã đến kiểm tra thì phát hiện chị V. đã chết trên cổ có vết cắt sâu.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận Bình Tân có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Qua điều tra, cảnh sát đã bắt giữ Danh khi người này đang thực hiện hành vi trộm cắp tại tỉnh Bình Phước. Bước đầu, Danh khai nhận đã sát hại chị V. để cướp tài sản, lấy tiền tiêu xài. Tuy nhiên, bộ trang sức trên người của nạn nhân chỉ là bộ trang sức giả.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Theo Saostar
Ảnh minh hoạ.
Bắc Bộ chuyển rét đậm, rét hại vì không khí lạnh mạnh đổ bộ
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn quốc gia, một bộ phận không khí lạnh mạnh tiếp tục di chuyển xuống phía Nam sẽ ảnh hưởng đến vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Trung Bộ và một số nơi ở Nam Trung Bộ.
Giám sát y tế khép kín với người nhập cảnh
Giám sát y tế khép kín với người nhập cảnh

(Ngày Nay) - Hệ thống quản lý thông tin về dịch COVID-19 và thông tin về những người nhập cảnh (Hệ thống) đã được hoàn thiện, bắt đầu thực hiện quy trình giám sát y tế khép kín.

Du khách tham quan Làng hoa Sa Đéc. (Ảnh: Nhân Dân)
Tâm huyết cho sự phát triển Làng Văn hóa du lịch Sa Đéc

(Ngày Nay) -  Mới đây, tại Đồng Tháp, nhiều chuyên gia, nhà quản lý, nhà nông làm du lịch đã có buổi ngồi lại bàn chuyện du lịch ở Sa Đéc. Từ khi có Dự án “Làng Văn hóa Du lịch Sa Đéc”, du lịch nơi này ngày một sôi động hơn, mọi người có sự chăm chút hơn cho điểm tham quan; rồi cả sự lắng nghe, tinh thần cầu thị để du lịch làng hoa sớm chắp cánh.