Rùng mình cảnh bé gái bị điện giật, hai người lớn trước mặt nhưng không hề biết

(Ngày Nay) - Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 6h13 sáng ngày 7/6tại Hà Nội. Hiện sức khỏe của bé gái đã ổn định, tay bị bỏng và đang được theo dõi thêm.

Nguồn: Hoàng Tân

Sự việc được ghi lại xảy ra sáng nay 07/06/2020 tại Hà Nội.

Trong đoạn clip được ghi lại tình hình, bé gái đang chơi ngoài sân. Cùng với đó là 2 người lớn đang quét sân. Lúc chạm tay vào mớ dây điện chằng chịt, bé bắt đầu bị giật gục. Tay bị mắc vào mớ dây điện.

Đáng nói, người phụ nữ mang bầu gần đó nhưng không hề hay biết. Phải mất đến 30 giây sau chỉ khi người phụ nữ nhà bên cạnh phát hiện ra bé gái đang bị điện giật thì lúc này bé gái mới được cứu ra khỏi mớ dây điện kia.

Ngay sau đó, người đã nhanh chóng đưa bé gái đi cấp cứu. Theo người đăng tải clip thì hiện sức khỏe của bé gái đã ổn định, tay bé bị bỏng, hiện bé vẫn đang được các bác sĩ theo dõi thêm.

Qua clip cũng là lời cảnh tỉnh cho các gia đình có hệ thống dây điện, dây mạng chằng chịt cần chú ý, tránh để xảy ra những vụ việc tương tự thương tâm.

TIN LIÊN QUAN
Lý do phụ nữ Hàn Quốc né tránh thiên chức
Lý do phụ nữ Hàn Quốc né tránh thiên chức
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh dân số Hàn Quốc suy giảm, lối sống hiện đại cùng yếu tố sự nghiệp đã khiến ngày càng có nhiều phụ nữ tại nước này bỏ qua thiên chức làm mẹ.
Giá vàng 18/1: Chờ biến động trong tuần mới
Giá vàng 18/1: Chờ biến động trong tuần mới
Thị trường vàng ít biến động trong bối cảnh Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden đã công bố một gói kích thích đề xuất trị giá 1.900 tỷ USD để kích hoạt nền kinh tế và đẩy nhanh việc tiêm chủng dịch bệnh.
Vệ binh Quốc gia nằm ngủ la liệt trên sàn nhà ở Điện Capitol. Ảnh: AP.
Washington D.C. đã thành 'pháo đài'
Hơn 25.000 Vệ binh Quốc gia, 4.000 cảnh sát Tư pháp và hàng chục nghìn cảnh sát Washington đang phủ khắp thủ đô, biến khu trung tâm thành một pháo đài quân sự trước lễ nhậm chức.