Samsung cho ra mắt Galaxy S22

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 25/2, Samsung Electronics Co. đã chính thức đưa lên kệ điện thoại thông minh Galaxy S22 và dòng Galaxy Tab S8 tại Hàn Quốc và khoảng 40 quốc gia khác, bao gồm cả Mỹ.
Samsung cho ra mắt Galaxy S22

Theo thông số kỹ thuật Galaxy S22 được công bố trước đó, siêu phẩm mới nhất của nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới này được trang bị chip mạnh hơn với các tính năng thân thiện với môi trường và hiệu suất máy ảnh được nâng cấp giúp vượt qua một số thách thức khi chụp vào ban đêm.

Samsung Electronics cho biết loạt sản phẩm mới nhất này đã nhận được nhiều đơn đặt hàng trước trong tuần đầu tiên hơn bất kỳ dòng điện thoại thông minh và máy tính bảng nào khác của Samsung cho đến nay.

Đơn đặt hàng trước cho dòng Galaxy S22 - Galaxy S22, Galaxy S22 Plus và Galaxy S22 Ultra - đã tăng hơn gấp đôi so với người anh của nó - dòng Galaxy S21. Tại Hàn Quốc, đơn đặt hàng trước, kéo dài từ ngày 14-21/2, đạt 1,02 triệu chiếc. Công ty không tiết lộ dữ liệu về các đơn đặt hàng trước trên phạm vi toàn cầu.

Theo Samsung, trong số 3 mẫu điện thoại, “dế” Ultra là phổ biến nhất, chiếm hơn 60% số lượng đặt trước. Mẫu điện thoại này lần đầu tiên được tích hợp bút S Pen cho điện thoại Galaxy, đời tiếp theo của dòng Galaxy Note.

Galaxy Tab S8 cũng nhận được số lượng đơn đặt hàng trước nhiều hơn gấp đôi so với dòng Galaxy Tab S7 trước đó của nó. Một nửa số đơn đặt hàng trước là Galaxy Tab S8 Ultra.

Samsung đã sử dụng các vật liệu nhựa tái chế, chẳng hạn như lưới đánh cá đã bỏ đi, làm các bộ phận cho dòng Galaxy S22, để tăng hàm lượng sử dụng các vật liệu có ý thức về môi trường và làm cho hoạt động kinh doanh của mình thân thiện hơn với môi trường.

Theo kế hoạch, Samsung sẽ mở rộng hệ thống bán điện thoại thông minh Galaxy S22 và dòng Galaxy Tab S8 đến khoảng 130 quốc gia vào giữa tháng 3 tới.

Sửa đổi Luật Di sản văn hóa để bắt kịp thời đại
Sửa đổi Luật Di sản văn hóa để bắt kịp thời đại
(Ngày Nay) - Sau 13 năm kể từ lần sửa đổi gần nhất, Luật Di sản văn hóa đang dần bộc lộ những điểm hạn chế, nhiều điều khoản, quy định đã trở nên lỗi thời so với thực tiễn bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa hiện nay.
Khởi tố vụ án liên quan đến sai phạm của Ban Quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng
Khởi tố vụ án liên quan đến sai phạm của Ban Quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng
(Ngày Nay) - Ngày 9/8, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh vừa quyết định khởi tố vụ án liên quan đến sai phạm khi thi công công trình thay thế biển quảng bá Di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng vào năm 2014-2015. Đây là một trong 3 vụ án được đưa vào diện Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Quảng Bình theo dõi trong năm 2022.
Thành lập 4 Đoàn kiểm tra, xử lý tình trạng thiếu thuốc, vật tư, trang thiết bị y tế
Thành lập 4 Đoàn kiểm tra, xử lý tình trạng thiếu thuốc, vật tư, trang thiết bị y tế
(Ngày Nay) - Việc kiểm tra nhằm khảo sát tình hình cung ứng, sử dụng thuốc, vật tư, trang thiết bị y tế tại các cơ sở khám chữa bệnh và khảo sát, ghi nhận tác động của việc thiếu hụt này tới chất lượng khám chữa bệnh, sự hài lòng của người dân, nhân viên y tế; đồng thời xác định khó khăn, vướng mắc và đề xuất giải pháp để khắc phục tình trạng thiếu thuốc, vật tư, trang thiết bị y tế.
Festival Hoa Đà Lạt sẽ diễn ra trong 2 tháng với 51 chương trình đặc sắc
Festival Hoa Đà Lạt sẽ diễn ra trong 2 tháng với 51 chương trình đặc sắc
(Ngày Nay) - Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng vừa công bố Kế hoạch tổ chức Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX năm 2022. Theo đó, Festival lần này sẽ diễn ra trong 2 tháng, tập trung vào tháng 11 đến hết tháng 12. Đáng chú ý, Festival có tới 10 chương trình chính và 41 chương trình hưởng ứng đặc sắc, góp phần đẩy mạnh kích cầu du lịch, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho người dân địa phương.