Ngày 13/6, sân khấu concert Anh trai vượt ngàn chông gai đã hoàn thiện những khâu cuối cùng. Nhiều nghệ sĩ có mặt để tổng duyệt tại Ocean Park 3 như: S.T Sơn Thạch, Duy Khánh, BB Trần, Tăng Phúc, Jun Phạm, Neko Lê, Trọng Hiếu… cùng với đội ngũ vũ công, điều phối sân khấu, đạo diễn phối hợp chạy các tiết mục, khớp sân khấu trước thềm đêm diễn. Khu vực sân khấu, ghế khán đài đã được trải thảm, bọc ghế. Ban tổ chức chuẩn bị kẹo, nước, áo mưa cho người hâm mộ dưới thời tiết nắng nóng của miền Bắc.
![]() |
![]() |
![]() |
Dàn anh tài tổng duyệt trước thềm concert. Ảnh: Phương Ly |
Trong 2 đêm concert diễn ra vào ngày 14-15/6 tới, nhà sản xuất đã trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng, thiết bị hiện đại, trong đó có hệ thống Follow Spot (tập trung điểm nhìn). Đây là một hệ thống tự động hóa toàn phần, cho phép vận hành hoàn toàn từ xa, không cần dựng giàn giáo lớn ngay giữa khu vực khán giả.
Khu vực sân khấu được lắp đặt hệ thống giàn khung thủy lực hiện đại được đưa vào sử dụng, giảm kích thước trụ kỹ thuật xuống còn 1/5 so với ban đầu để cải thiện tối đa tầm nhìn cho khán giả.
![]() |
![]() |
Sân khấu và các trang thiết bị đã hoàn thiện những khâu cuối cùng. |
Theo thông tin từ nhà sản xuất, số lượng vé mở bán cho hai đêm diễn lần này được tăng lên đáng kể so với các đêm diễn trước đó, nhằm tăng cơ hội tiếp cận cho đông đảo người hâm mộ. Bên cạnh đó, các vật phẩm thương mại chính thức của chương trình như áo thun, mũ, túi vải… cũng nhanh chóng "cháy hàng" chỉ trong vài giờ sau khi mở bán.