Sàn VNVON đồng hành cùng khách hàng mùa dịch

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Những ưu đãi thiết thực, hấp dẫn trong chương trình “TÀI CHÍNH VỮNG VÀNG - AN TOÀN MÙA DỊCH” sẽ được triển khai trong suốt tháng 8/2021 nhằm kỷ niệm 2 năm Sàn giao dịch đầu tư ngang hàng VNVON.COM chính thức đi vào vận hành.
Sàn VNVON đồng hành cùng khách hàng mùa dịch

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sau 2 năm đi vào hoạt động, sàn VNVON.COM do Công ty CP Kết nối Tài chính Việt Nam (VFL) quản lý và vận hành được đánh giá là đơn vị hoạt động uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cho vay ngang hàng tại Việt Nam. Không chỉ là hình thức đầu tư mới đầy hấp dẫn, VNVON đồng thời cũng là kênh cung ứng vốn hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên cả nước.

Chi nhánh VNVON tại TP Hồ Chí Minh chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2021 đã và đang góp phần không nhỏ vào mục tiêu kết nối nhà đầu tư và các doanh nghiệp ở khu vực phía Nam; góp phần hình thành mạng lưới rộng khắp thúc đẩy sự phát triển của mô hình P2P Lending trên phạm vi toàn quốc và đang ngày càng được thị trường đón nhận tích cực.

Hướng tới kỷ niệm 2 năm thành lập VNVON, đồng thời nhằm đồng hành, hỗ trợ khách hàng tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực phía Nam nói chung đang chịu ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch Covid-19, VNVON Hồ Chí Minh triển khai chương trình ưu đãi lớn dành cho cả nhà đầu tư và doanh nghiệp tham gia giao dịch trong tháng 8 này.

Đối với khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, VNVON Hồ Chí Minh áp dụng các ưu đãi đặc biệt như: Miễn phí gói bảo hiểm chủ doanh nghiệp cho khách hàng có hồ sơ được cấp vốn trong tháng 8, giảm 0.1% phí kết kết nối cho hồ sơ có tài sản đảm bảo và hồ sơ tái cấp vốn cho DN có điểm tín dụng cao theo quy định của VNVON

Đối với các nhà đầu tư mới, nhà đầu tư có lượng giao dịch lớn trong tháng 8, VNVON dành tặng nhiều phần quà thiết thực như set khẩu trang, hay sạc dự phòng…

Sàn VNVON đồng hành cùng khách hàng mùa dịch ảnh 1

Cầu nối doanh nghiệp với nhà đầu tư

Lấy công nghệ làm nền tảng cốt lõi, sàn VNVON đang đẩy mạnh số hóa toàn diện các sản phẩm, dịch vụ để tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể tiếp cận một cách dễ dàng, thuận lợi nhất.

Theo đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tìm đến những nguồn vốn tiềm năng với thủ tục đơn giản, thời gian phê duyệt nhanh chóng trong vòng 3 ngày làm việc. Ở chiều ngược lại, các nhà đầu tư có thể dễ dàng tham gia đầu tư qua ứng dụng VNVON có sẵn trên Google Play hay Apple Store hoặc trực tiếp trên trang web VNVON.COM. Với các nền tảng này, nhà đầu tư hoàn toàn có thể chủ động tra cứu thông tin lịch sử giao dịch, dữ liệu cần thẩm định về doanh nghiệp vay vốn cũng như các thông tin quan trọng khác…

Sau hai năm hoạt động, VNVON đã kết nối thành công cho gần 2000 nhà đầu tư trên cả nước, với trên 1250 hồ sơ đã được cấp vốn, trong đó 6 tháng đầu năm 2021 tăng hơn 300% so với cùng kỳ năm trước. Trong bối cảnh nhiều lĩnh vực kinh tế đang ảnh hưởng nghiêm trọng từ đại dịch Covid và thị trường tài chính cũng không ngoại lệ, những con số ấn tượng của VNVON đã cho thấy sự hiệu quả của hoạt động đầu tư Fintech này, trở thành cầu nối hữu hiệu hỗ trợ đông đảo nhà đầu tư và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cùng với mong muốn tri ân và đồng hành hỗ trợ khách hàng khu vực tâm dịch, chương trình ưu đãi nhân dịp sinh nhật 2 tuổi của VNVON cũng là cơ hội để chúng tôi quảng bá đến người tiêu dùng những sản phẩm tài chính phù hợp và an toàn, đáp ứng đồng thời nhu cầu tài chính của cả nhà đầu tư và các doanh nghiệp cần vốn trong giai đoạn vô cùng khó khăn như hiện nay”, đại diện VNVON nhấn mạnh.

Bệnh nhân COVID-19 được điều trị tại bệnh viện ở New Delhi, Ấn Độ. Ảnh: THX/TTXVN
Toàn thế giới đã ghi nhận 229,45 triệu ca nhiễm SARS-CoV-2
(Ngày Nay) -Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 22/9 (giờ Việt Nam), toàn thế giới ghi nhận 229,45 triệu ca nhiễm SARS-CoV-2, trong đó có 4,70 triệu người không thể qua khỏi do COVID-19 mà virus này gây ra. Số bệnh nhân bình phục hiện đã lên tới 206,11 triệu người.
Lái xe được lấy mẫu test nhanh tại thành phố Móng Cái, Quảng Ninh. Ảnh: TTXVN phát
Doanh nghiệp lao đao về phí, tần suất xét nghiệm COVID-19
(Ngày Nay) -Phương pháp, thời hạn tính kết quả xét nghiệm COVID-19 đối với lái xe chở hàng đang được nhiều địa phương áp dụng không đồng nhất, thậm chí có nơi còn yêu cầu lái xe phải xét nghiệm tới 3 lần cho cùng một chuyến hàng lưu thông. Điều này đã trở thành gánh nặng lớn cho doanh nghiệp và gây áp lực cho người được lấy mẫu test.
Ồng Chử Xuân Dũng - Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội thông tin tại hội nghị.
Hà Nội: Dừng phân vùng và bỏ quy định giấy đi đường trên toàn thành phố từ 6h ngày 21/9
(Ngày Nay) - Chiều 20/9, thông tin tại Hội nghị thông tin báo chí về các giải pháp phòng chống dịch COVID-19 của Thành phố do Thành uỷ Hà Nội tổ chức, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Chử Xuân Dũng cho biết, từ 21/9, Thành phố sẽ không áp dụng quy định phân vùng và không áp dụng việc sử dụng giấy đi đường cho các tổ chức cá nhân, doanh nghiệp di chuyển trên địa bàn Thành phố…
Tổ chức dạy học linh hoạt, chủ động ứng phó diễn biến dịch COVID-19 ​
Tổ chức dạy học linh hoạt, chủ động ứng phó diễn biến dịch COVID-19 ​
(Ngày Nay) -  Trước tình hình dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các cơ sở giáo dục tổ chức dạy học chủ động, linh hoạt qua hình thức trực tiếp, trực tuyến hoặc trên truyền hình nội dung môn học, hoạt động giáo dục với thời lượng hợp lý, phù hợp thực tế dịch bệnh tại các địa phương.