Nhà báo Trần Tây Côn
Gói mì mùa dịch
(Ngày Nay) - Một số lô mì ăn liền Hảo Hảo và Good vừa bị Cơ quan An toàn Thực phẩm Ireland (FSAI) thu hồi do chứa Ethylene Oxide - một khí không được phép sử dụng trong thực phẩm bán ở Liên minh Châu Âu (EU) đã làm hoảng hốt hàng triệu người Việt trong bối cảnh mì gói là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn giữa đại dịch.
Sàn VNVON đồng hành cùng khách hàng mùa dịch
Sàn VNVON đồng hành cùng khách hàng mùa dịch
(Ngày Nay) -  Những ưu đãi thiết thực, hấp dẫn trong chương trình “TÀI CHÍNH VỮNG VÀNG - AN TOÀN MÙA DỊCH” sẽ được triển khai trong suốt tháng 8/2021 nhằm kỷ niệm 2 năm Sàn giao dịch đầu tư ngang hàng VNVON.COM chính thức đi vào vận hành.
Phận bèo trôi theo dòng COVID
Phận bèo trôi theo dòng COVID
(Ngày Nay) - Những ngày giãn cách do dịch đã không còn thấy những con phố vẫy, phố đèn đỏ ‘trứ danh’. Những phận gái ‘bán hoa’ dường như biến mất. Vậy họ đã đi đâu trong mùa đại dịch, khi họ cũng là một trong những đối tượng dễ bị tổn thương nhất giữa bối cảnh nền kinh tế lao đao do phong tỏa và giãn cách xã hội để ngăn chặn dịch bệnh.
Ăn gì để COVID-19 và cúm mùa ‘chừa mình ra’?
Ăn gì để COVID-19 và cúm mùa ‘chừa mình ra’?
[Ngày Nay] - Cùng với dịch COVID-19 xuất hiện, lây lan tại một số địa phương như Hà Nội, Bắc Giang, Lạng Sơn, Hải Dương thì người dân miền Bắc đang trong trạng thái thời tiết giao mùa. Đây là thời điểm nhạy cảm, cơ thể rất dễ gặp phải các vấn đề về sức khỏe.
Kết nối yêu thương giữa mùa dịch
Kết nối yêu thương giữa mùa dịch
[Ngày Nay] - Phong tỏa và cách ly có lẽ là cụm từ “ám ảnh” nhất đối với người dân các nước khi đại dịch COVID-19 bùng phát. Trong thế giới đầy lo âu và sợ hãi với các ca tử vong tăng lên từng giờ, những cái ôm ấm áp, các trang sách kết nối yêu thương hay bữa tiệc âm nhạc ban công rộn ràng đang truyền đi sức mạnh, lan tỏa tình yêu thương và tạo động lực cho người dân thế giới vượt qua khó khăn.
Làm sao để đầu tư vừa an toàn vừa sinh lời và linh hoạt giữa mùa dịch?
Làm sao để đầu tư vừa an toàn vừa sinh lời và linh hoạt giữa mùa dịch?
 Với mong muốn cung cấp sản phẩm tiền gửi tiết kiệm – kênh đầu tư hiệu quả cho khách hàng trong mùa dịch Covid-19, từ ngày 10/08/2020, SHB triển khai sản phẩm Tiết kiệm Gia lộc. Đây là sản phẩm tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ và khuyến khích khách hàng duy trì khoản tiền gửi dài hơn kỳ hạn gửi trên sổ để hưởng mức lãi suất cao theo thời gian gửi.
Cơ sở bảo trợ xã hội - Chùa Bồ Đề (quận Long Biên - Hà Nội)hiện đang nuôi dưỡng rất nhiều trẻ em mồ côi.
Chuyện sống trong mùa dịch của những đứa trẻ bị bỏ rơi
(Ngày Nay) - Chùa Bồ Đề (quận Long Biên - Hà Nội) hiện đang nuôi dưỡng rất nhiều em nhỏ bị bỏ rơi. Khi “bão dịch COVID-19” xảy ra, giống như tất cả các em nhỏ khác, cả trăm đứa trẻ đang được chùa Bồ Đề nuôi dưỡng cũng nghỉ ở nhà do trường học đóng cửa để phòng dịch.