Sáng 11/9: Hà Nội có 2 ca mắc mới COVID-19 đều đã được cách ly

0:00 / 0:00
0:00
Từ 18h00 ngày 10/9 đến 6h00 ngày 11/9, trên địa bàn thành phố Hà Nội ghi nhận 02 ca dương tính với SARS-CoV-2
Sáng 11/9: Hà Nội có 2 ca mắc mới COVID-19 đều đã được cách ly

02 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 đều đã được cách ly tại Thanh Xuân (01) và Đống Đa (01). Tất cả các ca bệnh này đều thuộc chùm F1 của các trường hợp ho sốt cộng đồng.

1. T.T.N, nam, sinh năm 1946, địa chỉ 8/67/88 Trần Quý Cáp, Văn Chương, Đống Đa. Bệnh nhân là người sống trong khu vực phong tỏa từ ngày 23/8 được lấy mẫu xét nghiệm 2 lần đều âm tính. Ngày 9/9, bệnh nhân xuất hiện ho, sốt được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.

2. N.V.T, nam, sinh năm 2005, địa chỉ P508 F8 ngõ 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân. Bệnh nhân là F1 (con) của N.T.B.T. Ngày 26/8 được chuyển cách ly tập trung, và đã được xét nghiệm 2 lần đều âm tính. Ngày 10/9, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm lần 3, kết quả dương tính.

Tính từ ngày 29/4 đến nay, trên địa bàn thành phố ghi nhận 3727 ca dương tính với SARS-CoV-2 trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 1588 ca, số mắc là đối tượng đã được cách ly 2139 ca.

Đạo diễn Phạm Hoàng Nam, đạo diễn Johnny Burke (Anh), doanh nhân - nhà hảo tâm Nguyễn Phương Lam, bà Lưu Bảo Hương (đại diện dự án Living Heritage), nhiếp ảnh gia Minh Hòa, nhà báo – đại sứ văn hóa đọc Trung Nghĩa… tại buổi ra mắt sách Vũ trụ của TÂM tại TPHCM
Tám nhân vật có uy tín chia sẻ bí quyết sống trong thời AI
(Ngày Nay) -Ấn phẩm “The Universal Within - Vũ trụ của TÂM” (GG Corporation và NXB Dân trí ấn hành) ra mắt công chúng ngày 12/3 tại TPHCM, chia sẻ những bí quyết quý giá hướng người đọc đến một cuộc sống chất lượng cao, thịnh vượng giữa những biến đổi không ngừng của thời đại.