Sáng 14/9: Cả nước đã có 918 người khỏi COVID-19

(Ngày Nay) - Báo cáo của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 cho biết, từ 18 giờ ngày 13/9 đến 6 giờ ngày 14/9 không có thêm ca mắc mới. 
Sáng 14/9: Cả nước đã có 918 người khỏi COVID-19

Việt Nam vẫn ghi nhận 1063 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Trong đó, 691 ca mắc COVID-19 do lây nhiễm trong nước (551 ca mắc mới tính từ ngày 25/7 đến nay).

Theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, đến thời điểm này, Việt Nam có 918/1063 trường hợp được công bố khỏi bệnh; 35 ca tử vong.

Trong số các bệnh nhân đang điều trị tại các cơ sở y tế, hiện có 16 người âm tính 1 lần với với SARS-CoV-2; 17 người âm tính lần 2 và 21 người âm tính lần 3.

Cũng theo Tiểu ban Điều trị, trong số các bệnh nhân đang điều trị có 73 ca không có biểu hiện lâm sàng; 31 ca có biểu hiện lâm sàng nhẹ; 4 trường hợp có tiên lượng rất nặng và tử vong (chiếm 3,3%). Trong đó, 3 trường hợp tiên lượng rất nặng, 1 trường hợp tiên lượng tử vong.

Cả nước hiện có 33.605 người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe; trong đó 489 người cách ly tập trung tại bệnh viện; 16.224 người cách ly tập trung tại cơ sở khác; 16.892 người cách ly tại nhà, nơi lưu trú.

Tối 3/2: Trao giải Búa liềm Vàng lần thứ X năm 2025
Tối 3/2: Trao giải Búa liềm Vàng lần thứ X năm 2025
(Ngày Nay) - Tối 3/2, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội), nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước và chào đón năm mới Bính Ngọ 2026, Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Tạp chí Cộng sản, báo Nhân Dân, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Lễ tuyên dương Bí thư chi bộ xuất sắc và công bố, trao Giải Búa liềm Vàng lần thứ X năm 2025.
Vững bước dưới cờ Đảng
Vững bước dưới cờ Đảng
(Ngày Nay) - Tạp chí Ngày Nay trân trọng giới thiệu bài viết của đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, với tiêu đề: "Vững bước dưới cờ Đảng".