Sao Mỹ gây sốc thừa nhận từng "lên giường" với nhiều đàn ông

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất với tạp chí Complex, ngôi sao xinh đẹp này không ngại ngần thừa nhận rằng cô từng “qua đêm” với nhiều đàn ông trong làng giải trí.
Sao Mỹ gây sốc thừa nhận từng "lên giường" với nhiều đàn ông

Lana Del Rey, 29 tuổi, người là 1 trong 5 nghệ sỹ có album bán chạy nhất thế giới năm 2012 cũng nổi tiếng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ.

Mới đây, thành công tiếp tục đến với Lana Del Rey khi cô phát hành album solo thứ 3 mang tên Ultraviolence và album này đứng ở vị trí thứ 1 trong bảng xếp hạng Billboard 200 với 182.000 bản được bán ra ngay trong tuần đầu tiên ra mắt hồi tháng 6 vừa qua.

Sao Mỹ gây sốc thừa nhận từng "lên giường" với nhiều đàn ông - anh 1

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất với tạp chí Complex, ngôi sao xinh đẹp này không ngại ngần thừa nhận rằng cô từng “qua đêm” với nhiều đàn ông trong làng giải trí.

“Bạn biết không tôi từng “lên giường” với nhiều người đàn ông trong làng giải trí nhưng chẳng ai trong số họ giúp tôi có được hợp đồng ghi âm. Thật khó chịu.”

Trong quá khứ Lana Del Rey từng đính hôn với Rocker Barrie-James O'Neill, ngoài ra cô còn dính tin đồn hẹn hò với Marilyn Manson, Asap Rocky và cả thành viên nhóm Guns 'n' Roses -Axl Rose.

Sao Mỹ gây sốc thừa nhận từng "lên giường" với nhiều đàn ông - anh 2

Đây không phải lần đầu tiên Lana Del Rey có phát ngôn gây sốc, hồi tháng 6 cô cũng từng nói rằng: “Tôi ước gì mình đã chết!”.

Lana Del Rey đã có rất nhiều ca khúc thành công trong quá khứ như: Born to Die, Dark Paradise, Summertime Sadness, Blue Jeans… và giờ đây album mới của cô tiếp tục được người hâm mộ yêu thích. Giọng hát lạ, cuốn hút của nữ ca sỹ mang phong cách Chamber pop, trip hop trong Ultraviolence để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả. Trong đó Shades of Cool được đánh giá là ca khúc tuyệt nhất trong album solo thứ 3 của nghệ sỹ xinh đẹp này.

Bên cạnh việc ra mắt album mới, Lana Del Rey còn thử sức trong lĩnh vực điện ảnh. Cô vừa tham gia bộ phim ngắn mang tên Tropico.

Sao Mỹ gây sốc thừa nhận từng "lên giường" với nhiều đàn ông - anh 3
Phó bí thư thường trực Thành ủy TP Lê Quốc Phong, Phó bí thư Thành ủy TP Văn Thị Bạch Tuyết trao quyết định và hoa chúc mừng Tổng giám đốc và 4 Phó tổng giám đốc, cùng Hội đồng biên tập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
TP Hồ Chí Minh thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
(Ngày Nay) - Sáng 20/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh, đánh dấu bước chuyển mới trong quá trình sắp xếp, tinh gọn hệ thống báo chí thành phố theo chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, của thành phố.
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
(Ngày Nay) - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa có thông báo về gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển dụng lao động làm việc tại Cảng không không Quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành, xã Long Thành, thành phố Đồng Nai), trong đó có một số vị trí việc làm chỉ cần lao động phổ thông.
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
(Ngày Nay) -  Ngày 20/6, tại phường Quy Nhơn, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động “Xây dựng môi trường không khói thuốc tại địa điểm tham quan và cơ sở lưu trú du lịch”.
Tập đoàn Everland khởi công Dự án Crystal Holidays Heritage Lý Sơn
Tập đoàn Everland khởi công Dự án Crystal Holidays Heritage Lý Sơn
(Ngày Nay) - Ngày 20/6/2026, tại đặc khu Lý Sơn (Quảng Ngãi), Công ty CP Tập đoàn Everland (MCK: EVG) chính thức khởi công Dự án Tổ hợp du lịch văn hóa di sản Lý Sơn – Crystal Holidays Heritage Lý Sơn. Sự kiện là dấu mốc mới của Tập đoàn Everland trong vai trò Nhà phát triển bất động sản bền vững và kiến tạo hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp di sản văn hóa tại Việt Nam.