Sao trẻ MU bỏ thi đấu về chăm vợ đẻ, trêu tức HLV Mourinho

(Ngày Nay) - Martial tiếp tục có những hành động khiến HLV Mourinho 'ngứa mắt' khi cả hai vốn đã chẳng ưa nhau.

Vốn không mấy ưa Martial, từ mùa giải trước, HLV Mourinho đã không còn trọng dụng tiền đạo này. Việc ngồi ghế dự bị quá lâu cũng khiến Martial bực bội, muốn đến CLB khác. Tất nhiên Mourinho cũng muốn việc chuyển nhượng diễn ra càng nhanh càng tốt tuy nhiên do vấn đề giá cả nên MU vẫn chưa bán Martial. 

Sao trẻ MU bỏ thi đấu về chăm vợ đẻ, trêu tức HLV Mourinho ảnh 1

Mới đây, tiền đạo người Pháp lại một lần nữa khiến Mourinho khó chịu khi bỏ dở chuyến du đấu để về Pháp chăm vợ đẻ. Theo đó, tối 25/7 theo giờ địa phương, Martial đã rời khách sạn Bervely Hills, nơi MU đóng quân trong chuyến du đấu tại Mỹ để về Pháp chăm vợ đẻ. Tiền đạo này nói với các đồng đội rằng anh sẽ không quay lại Mỹ để tiếp tục chuyến du đấu nữa. Phía MU chưa lên tiếng về việc Martial có xin phép ban lãnh đạo hay không nhưng hành vi vô kỷ luật này chắc chắn khiên Mourinho không vừa ý bởi HLV người Bồ Đào Nha vốn nổi tiếng là người nghiêm khắc.

Sao trẻ MU bỏ thi đấu về chăm vợ đẻ, trêu tức HLV Mourinho ảnh 2

Đây là lần đầu tiên ngôi sao truyền hình thực tế Melanie Da Cruz lên bàn đẻ, trước đó cô đã công khai việc có con với Martial bằng một bức ảnh trên bờ biển với dòng chữ 'Đó là một cậu bé'. Martial đã có một con gái 2 tuổi với vợ cũ Samantha Jacquelinet. Trước đó, chính vợ cũ là người tố cáo Martial là kẻ phản bội, lừa dối còn Melanie Da Cruz đã công khai giật chồng.

Tổng hợp.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh cuộc họp là để lắng nghe ý kiến về kinh tế Việt Nam trong thời gian qua - Ảnh: VGP/Quang Hiếu
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Không được vấp ngã để kinh tế tụt dốc
(Ngày Nay) -Chiều nay, 19/1, tại cuộc họp với Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia và Tổ tư vấn kinh tế, Thủ tướng cho rằng, con đường phía trước không chỉ là con đường cao tốc mà còn phải gặp những "ổ gà", "ổ trâu" trong quá trình phát triển. “Chúng ta không được vấp ngã để kinh tế Việt Nam tụt dốc”.
Hình tượng Hồ Chủ tịch được tái hiện sinh động. (Ảnh: Tiền Phong)
Chống tham nhũng cùng Đêm trắng
(Ngày Nay) -  Đêm trắng - vở diễn mấy chục năm trước, nay được làm mới vẫn mang hơi thở sống động của thời đại. Đó là tinh thần chống tham nhũng, là niềm tin của nhân dân dành cho Đảng và Bác Hồ.
Phân luồng từ xa phục vụ Đại hội Đảng XIII
Phân luồng từ xa phục vụ Đại hội Đảng XIII
(Ngày Nay) -  Cục CSGT hạn chế ôtô tải có khối lượng chuyên chở trên 10 tấn và xe khách trên 24 chỗ ngồi lưu thông trên một số tuyến cao tốc, quốc lộ trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng XIII.