Sắp thanh tra Dự án Sonasea Villas & Resort của Tập đoàn CEO

(Ngày Nay) -Theo kế hoạch thanh tra năm 2018 của Bộ Xây dựng, Dự án khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort do Cty CP Đầu tư & Phát triển Phú Quốc (thành viên Cty CP Tập đoàn CEO) là Chủ đầu tư được Thanh tra vào năm 2018.
 
Tập đoàn CEO đã tổ chức động thổ triển khai Dự án Sonasea Condotel & Villas tại Bãi Trường, Phú Quốc (ảnh villascondotel).
Tập đoàn CEO đã tổ chức động thổ triển khai Dự án Sonasea Condotel & Villas tại Bãi Trường, Phú Quốc (ảnh villascondotel).

Theo Quyết định số 1199/QĐ-BXD của Bộ Xây dựng Ban hành Kế hoạch thanh tra năm 2018 thì Dự án khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort do Cty CP Đầu tư & Phát triển Phú Quốc (thành viên Cty CP Tập đoàn CEO) là Chủ đầu tư được Thanh tra vào năm 2018. Quyết định của Bộ Xây dựng nêu rõ: Giao Chánh Thanh tra Bộ chịu trách nhiệm tổ chức triển khai, kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện kế hoạch thanh tra theo quy định của Luật Thanh tra và pháp luật khác có liên quan, định kỳ báo cáo Bộ trưởng và lãnh đạo Bộ theo quy định.

Được biết, ngày 26/5/2017 Tập đoàn CEO đã chính thức động thổ triển khai Dự án Sonasea Condotel & Villas tại Bãi Trường (Phú Quốc, Kiên Giang); khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort, Sonasea Condotel & Villas được được đánh giá có vị trí “trung tâm của trung tâm” khi nằm ngay cạnh khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort, trải dài trên mặt biển Bãi Trường.

Với tổng diện tích lên đến 79,9 ha, Sonasea Villas & Resort được quy hoạch trở thành khu tổ hợp du lịch bao gồm các khu: Resort và spa; căn hộ, nhà hàng khách sạn và dịch vụ biển; shophouse ven biển; Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp; Trung tâm thể dục thể thao; Công viên cây xanh rộng gần 1 ha và sân golf. Dự án có quy mô 549 căn condotel và 17 căn villas, trên nền hệ thống bể bơi kết nối liên hoàn dài nhất Phú Quốc. Đây là dự án quan trọng, trong chiến lược xây dựng chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn CEO tại Việt Nam và tiếp tục là một trong 3 nhà đầu tư lớn nhất tại Đảo Ngọc Phú Quốc.

Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
(Ngày Nay) - Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
(Ngày Nay) - Một câu hỏi lớn được đặt ra: liệu Washington có thể kết thúc cuộc chiến bằng cách kiểm soát lượng uranium làm giàu gần cấp độ vũ khí - loại có hàm lượng U-235 rất cao, chỉ còn một bước ngắn nữa là đạt mức có thể dùng để chế tạo bom hạt nhân - mà Iran đang nắm giữ.
Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.