Sau ồn ào thẩm mỹ tới mức biến dạng, NSND Lan Hương đăng ảnh không chỉnh sửa

NSND Lan Hương từng khá bức xúc khi vướng tin đồn nghiện phẫu thuật thẩm mỹ tới mức biến dạng.
Sau ồn ào thẩm mỹ tới mức biến dạng, NSND Lan Hương đăng ảnh không chỉnh sửa

Mới đây, NSND Lan Hương đăng tải bức ảnh selfie khi cô tham dự Liên hoan phim Việt Nam 2019 tại Vũng Tàu. NSND Lan Hương viết: "Chụp cam thường và chế độ tối cho da đen đi cả nhà nhé, không ảo tí nào mà còn có phần xấu hơn ở ngoài ạ. Anh chị em trong nghề nhìn mấy ảnh này sẽ phát biểu một câu quen thuộc... Mít ơi lên ảnh lỗ quá, lỗ bền vững".

Sau ồn ào thẩm mỹ tới mức biến dạng, NSND Lan Hương đăng ảnh không chỉnh sửa ảnh 1

Cách đây không lâu, khi chia sẻ một số hình ảnh được chụp qua các phần mềm chỉnh sửa trên điện thoại, NSND Lan Hương vướng ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ tới mức biến dạng. Thậm chí, nhiều bình luận cho rằng cô trở thành “búp bê không cảm xúc”.

Đáp lại, NSND Lan Hương phủ nhận việc bơm môi, nâng mũi như đồn đoán của cư dân mạng. Cô nhấn mạnh: "Chị Lan Hương nói lần cuối cùng là tìm cho chị thẩm mỹ nào nói chị cắt mắt, rạch mũi và rạch môi để chị kiện họ. Sẽ được một mớ tiền lớn đấy".

Bên cạnh đó, NSND Lan Hương cũng khẳng định từ lúc còn trẻ cô đã sở hữu số đo 3 vòng “khủng” chứ không hề bơm mông, độn ngực.

“Ngày học cấp 3, cô Lan Hương là siêu vòng 1, vòng 2 và vòng 3 đấy. Thời kỳ đói kém ai cũng gầy guộc, còn cô thì thật đáng ghét đối với các bạn nữ và đáng yêu đối với các bạn nam (không phải tất cả, xin lỗi các bạn tốt). Khi ở Nhà hát Tuổi trẻ, cô Lan Hương đã từng vào viện 108 xin giúp đỡ vòng 1 vì đi đến đâu cũng đập vào mắt người đối diện. Vòng 3 thì phải tập thót cứng đẩy ra phía trước, hay bị hen vì những sự căng thẳng đó”- NSND Lan Hương phân trần.

Ngoài ra, NSND Lan Hương không ngại thừa nhận có can thiệp cho hai má đỡ đổ do tuổi tác. " Can thiệp cho hai cái má đỡ đổ do tuổi già thì có đấy. Mệt quá, khổ thân tôi. Bẩm sinh môi dày, hồi bé dỗi, bị mẹ véo nói môi nặng hơn người. Xưa trang điểm phải che bớt"- NSND Lan Hương viết.

Theo Tiền Phong
Mang Tết ấm cho bệnh nhân phong
(Ngày Nay) -  Bệnh nhân phong là “người khổ nhất trong những người khổ”. Họ không chỉ nghèo khổ, cô đơn, cùng cực mà còn mang gánh nặng của dị hình tàn tật.
Nhiều người Nhật tự tử vì COVID-19
Nhiều người Nhật tự tử vì COVID-19
(Ngày Nay) - Một cuộc khảo sát cho thấy tỷ lệ tự tử ở Nhật Bản đã tăng vọt trong làn sóng thứ hai của đại dịch COVID-19, đặc biệt là ở phụ nữ và trẻ em, mặc dù tỷ lệ này đã giảm trong đợt đầu tiên khi chính phủ cung cấp các khoản hỗ trợ hào phóng cho người dân.
Trung Quốc xây bệnh viện dã chiến trong 5 ngày
Trung Quốc xây bệnh viện dã chiến trong 5 ngày
(Ngày Nay) - Hôm thứ Bảy, Trung Quốc đã hoàn thành việc xây dựng một bệnh viện 1.500 phòng cho bệnh nhân COVID-19 khi một đợt bùng phát mạnh tại tỉnh Hà Bắc xảy ra trước thềm Tết Nguyên đán.