Sau trận Việt Nam - Malaysia, Hòa Minzy bị réo tên liên tục

(Ngày Nay) - Nữ ca sĩ Hòa Minzy chia sẻ dòng trạng thái đầy bức xúc trên trang cá nhân.

Sau trận hòa 2-2 với Malaysia trên sân khách, sau Đức Chinh, có lẽ Hòa Minzy là người được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội. Bởi lẽ, dân mạng thường xuyên đùa rằng, HLV Park Hang Seo tung Công Phượng vào sân để lấy bàn thắng bởi Phượng không hề thích hòa. Sau trận đấy, khi phát biểu cảm nghĩ, Công Phượng cho hay rất thích trận hòa này. Câu nói này khiến nhiều người hâm mộ cố tình hiểu sai, lái sang việc cầu thủ thuộc CLB HAGL vẫn còn lưu luyến tình cũ với Hòa Minzy.

Sau trận Việt Nam - Malaysia, Hòa Minzy bị réo tên liên tục ảnh 1

Hòa Minzy từng là tình cũ của Công Phượng.

Bị réo tên trêu trọc liên tục vào mỗi giải đấu bóng đá, Hòa Minzy đã không giấu nổi bức xúc. Cô nàng chia sẻ một status tỏ rõ thái độ bực bội, không muốn bị nhắc đến ở những chuyện không liên quan. Nữ ca sĩ còn dọa sẽ unfriend hết tất cả những người réo tên cô.

Sau trận Việt Nam - Malaysia, Hòa Minzy bị réo tên liên tục ảnh 2
Sau trận Việt Nam - Malaysia, Hòa Minzy bị réo tên liên tục ảnh 3

Nữ ca sĩ bức xúc vì liên tục bị lôi chuyện cũ ra đùa cợt.

Trước đây, nữ ca sĩ từng 'nổi khùng' khi bị cho là lợi dụng danh tiếng của Công Phượng để nổi tiếng. Cô nàng cũng thẳng thừng 'dằn mặt' những ai từng gọi cô là 'người yêu Công Phượng'.

Năm nay, Hòa Minzy liên tục vướng phải vô số scandal. Gần đây nhất và vụ 'vạ miệng' tại chương trình dành cho trẻ em và xuất hiện trong hậu trường của một chương trình âm nhạc. Hành động này của Hòa Minzy không những bị người hâm mộ trong nước lên án mà còn bị fan Hàn Quốc chỉ trích. Sau đó cô nàng cũng lên tiếng xin lỗi nhưng bị nhiều fan nhận định là xin lỗi qua loa.

Sau trận Việt Nam - Malaysia, Hòa Minzy bị réo tên liên tục ảnh 4
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.