Scarlett Johansson và Colin Jost bí mật kết hôn

(Ngày Nay) - Tài khoản Instagram của chương trình từ thiện thực phẩm Meals on Wheels America cho biết cặp đôi diễn viên Scarlett Johansson và Colin Jost đã tổ chức hôn lễ vào cuối tuần qua.
Scarlett Johansson và Colin Jost bí mật kết hôn

Theo nguồn tin, đám cưới của cặp đôi này diễn ra với số ít người thân và bạn bè tham dự, nhằm tuân thủ các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh.

Cặp đôi này được cho là đã kết hôn ở làng Palisades (New York), nơi Johansson đã mua một ngôi nhà trị giá 4 triệu USD vào năm 2018.

Johansson và Jost đã bắt đầu hẹn hò sau khi làm việc tại trường quay của chương trình "Saturday Night Live" vào năm 2017. Họ đã đính hôn vào tháng 5 năm 2019 và Johansson đã khoe chiếc nhẫn đính hôn của cô trong lần xuất hiện tiếp theo tại sự kiện San Diego Comic-Con International và chương trình "The Ellen DeGeneres Show."

Trước đó, Scarlett Johansson (34 tuổi) đã kết hôn với nam diễn viên Ryan Reynolds và nhà báo Romain Dauriac. Cô và Dauriac có chung một cô con gái tên Rose, sinh năm 2014. Trong khi đó, đây là cuộc hôn nhân đầu tiên của diễn viên hài Colin Jost (38 tuổi).

Vào tháng 7, trong khi quảng bá cho cuốn hồi ký của mình - “A Very Punchable Face”, Jost nói với tờ New York Times rằng anh ấy “sắp kết hôn”.

“Giờ tôi gần như đã có một cô con gái riêng mà tôi yêu quý và là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi bây giờ,” Colin Jost chia sẻ.

Theo AP
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.