Dàn ngôi sao ‘Avengers’ gây quỹ cho ứng viên Joe Biden

(Ngày Nay) - Dàn diễn viên nổi tiếng bao gồm Chris Evans, Scarlett Johansson và Mark Ruffalo sẽ tái hợp cùng cặp đôi đạo diễn Joe và Anthony Russo tại một cuộc gây quỹ ủng hộ ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden.
Dàn ngôi sao ‘Avengers’ gây quỹ cho ứng viên Joe Biden

Vào thứ Ba, nhóm siêu anh hùng Avengers sẽ tái hợp để tham gia sự kiện “Tập hợp các cử tri” để ủng hộ ông Joe Biden. Chiến dịch gây quỹ ảo này cũng chào đón sự tham gia của các ngôi sao khác như Don Cheadle, Paul Rudd và Zoe Saldana.

Được tổ chức bởi anh em nhà Russo, buổi gây quỹ sẽ bao gồm phần đố vui và phần Hỏi và Đáp cùng với dàn diễn viên Avengers.

“Tập hợp các cử tri” là một phần của hàng loạt các buổi gây quỹ hoặc lời kêu gọi ủng hộ của các ngôi sao Hollywood dành cho ứng viên của đảng Dân chủ. Trước đó, nhóm tranh cử của ông Biden đã nhận được sự ủng hộ của các ngôi sao điện ảnh gốc Nam Á, bao gồm Mindy Kaling, Kumail Nanjiani và Lilly Singh.

Một thành viên của nhóm Avengers, nam tài tử Samuel L. Jackson thậm chí còn hợp tác với ứng viên Joe Biden bằng cách thực hiện một video tập trung vào việc vận động cử tri người da đen cho cuộc bầu cử năm 2020.

Mới đây, ngôi sao phim hành động Dwayne Johnson đã chính thức công khai ủng hộ ông Joe Biden và kêu gọi người hâm mộ bỏ phiếu cho ứng viên đảng Dân chủ.

"Với tư cách là một người độc lập đã đăng ký trong nhiều năm nay với tư tưởng trung dung, tôi cảm thấy rằng Phó Tổng thống Biden và Thượng nghị sĩ Harris là sự lựa chọn tốt nhất để lãnh đạo đất nước của chúng ta, và tôi tán thành họ trở thành Tổng thống và Phó Tổng thống của chúng ta",  Dwayne Johnson đăng trên tài khoản Twitter.

Đi kèm với đó là một video dài hơn 7 phút bao gồm một cuộc phỏng vấn ngắn giữa Johnson cùng cặp đôi Biden và Harris.  Chỉ trong 3 giờ, đoạn video này đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem trên Twitter.

Theo Deadline
Covid-19 xuất hiện khiến người người nhà nhà rơi vào cảnh tài chính khó khăn
Những câu chuyện ấm áp tình người giữa mùa COVID khó khăn
Sự tấn công của chủng virus Delta với tốc độ lây lan nhanh chóng đã khiến cho tình hình dịch Covid-19 ở Việt Nam trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Nhưng giữa những khó khăn chất chồng mà dịch bệnh quái ác này đem lại, vẫn còn đó nhiều câu chuyện đẹp về tinh thần tích cực, lạc quan, đoàn kết của người Việt cần được sẻ chia, lan tỏa rộng khắp.
Nhiều nơi tại Brazil lần đầu có tuyết rơi
Nhiều nơi tại Brazil lần đầu có tuyết rơi

(Ngày Nay) - Một khối không khí lạnh từ vùng cực đang thổi vào sâu trong lãnh thổ Brazil đã khiến nhiệt độ giảm và tuyết rơi tại nhiều nơi. Hiện tượng thời tiết hy hữu này dù gây thích thú cho người dân nhưng lại đe dọa các vườn cây cà phê, mía và cam của nông dân.

Hà Nội ghi nhận thêm 18 ca dương tính SARS-CoV-2
Hà Nội ghi nhận thêm 18 ca dương tính SARS-CoV-2
(Ngày Nay) - Sở Y tế Hà Nội cho biết, từ 18 giờ ngày 27/7 đến 6 giờ ngày 28/7, Hà Nội ghi nhận 18 trường hợp tính với SARS-CoV-2, trong đó 16 ca tại cộng đồng và 2 ca tại khu cách ly tập trung.