SEA Games 31: Chùm ảnh khinh khí cầu thắp sáng Sân vận động Mỹ Đình

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 13/5, sự chú ý của khán giả yêu thích thể thao đã đổ dồn về SVĐ Mỹ Đình, nơi diễn ra lễ khai mạc Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31. Điểm đặc biệt khiến khán giả tới đây cảm thấy thích thú là những chiếc khinh khí cầu được thắp sáng lung linh và được treo quốc kỳ của các nước tham dự.
SEA Games 31: Chùm ảnh khinh khí cầu thắp sáng Sân vận động Mỹ Đình

Hình ảnh khinh khí cầu lơ lửng trên bầu trời đã trở thành hình ảnh được nhiều người dân, đặc biệt là các bạn trẻ thích thú. Quốc kỳ của các nước tham dự SEA Games 31 cũng được gắn lên thân các khinh khí cầu, đem đến sự bất ngờ cho đông đảo khách quốc tế tới Việt Nam tham dự SEA Games.

SEA Games 31: Chùm ảnh khinh khí cầu thắp sáng Sân vận động Mỹ Đình ảnh 1
Cơn mưa trước giờ khai mạc bỗng trở thành điểm sáng khiến những chiếc khinh khí cầu nổi bật trên bầu trời
(ảnh: Zing.vn)
SEA Games 31: Chùm ảnh khinh khí cầu thắp sáng Sân vận động Mỹ Đình ảnh 2
Những chiếc khinh khí cầu khổng lồ được thắp sáng bên ngoài SVĐ
(ảnh: Zing.vn)
SEA Games 31: Chùm ảnh khinh khí cầu thắp sáng Sân vận động Mỹ Đình ảnh 3
Những ''quả bóng'' khổng lồ trở thành điểm nhấn trong buổi lễ khai mạc.
SEA Games 31: Chùm ảnh khinh khí cầu thắp sáng Sân vận động Mỹ Đình ảnh 4
Khinh khí cầu cùng lá cờ đỏ sao vàng của nước chủ nhà Việt Nam

Khinh khí cầu đang dần trở thành sản phẩm du lịch được khai thác nhiều trong thời gian gần đây tại nhiều tỉnh thành như Kon Tum, Tuyên Quang, Hội An, Hà Nội...

Loại hình du lịch độc đáo này đã thu hút rất nhiều người tham gia với mong muốn được trải nghiệm bay trên khinh khí cầu và chụp ảnh check-in. Nổi bật nhất có thể kể đến sự kiện Ngày hội khinh khí cầu ''Get on Hà Nội 2022''. Sự kiện đã thu hút lượng lớn du khách đổ về Vườn Nhãn (Long Biên), mang theo nỗi tò mò về trải nghiệm cảm giác ngồi trên khinh khí cầu lơ lửng trên không trung.

SEA Games 31: Chùm ảnh khinh khí cầu thắp sáng Sân vận động Mỹ Đình ảnh 5

Sự kiện ''Get on Hà Nội 2022''

SEA Games 31: Chùm ảnh khinh khí cầu thắp sáng Sân vận động Mỹ Đình ảnh 6

Thông qua quảng bá tại lễ khai mạc SEA Games 31, sản phẩm du lịch Khinh khí cầu hứa hẹn sẽ trở thành một loại hình du lịch tiềm năng, đem đến nhiều niềm vui và sự mới lạ cho du khách trong và ngoài nước.

Trung Quốc sử dụng AI phát triển thuốc giảm cân
Trung Quốc sử dụng AI phát triển thuốc giảm cân
(Ngày Nay) - Với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo (AI), các nhà khoa học Trung Quốc đã chế tạo ra một loại thuốc giảm cân mới. Loại thuốc này cũng có thể điều trị bệnh tiểu đường loại 2.
Xác minh clip giáo viên kéo lê học sinh tại Hà Nội
Xác minh clip giáo viên kéo lê học sinh tại Hà Nội
(Ngày Nay) - Tối 29/9, trên mạng xã hội xuất hiện clip 1 giáo viên có hành động túm cổ áo nữ sinh, kéo lê từ hành lang vào lớp học. Sự việc được cho là xảy ra tại Trường Trung học phổ thông Đa Phúc (huyện Sóc Sơn, Hà Nội).
Ghi nhận hai trận động đất tại Kon Tum và Quảng Nam
Ghi nhận hai trận động đất tại Kon Tum và Quảng Nam
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Báo tin động đất và Cảnh báo sóng thần - Viện Vật lý Địa cầu, sáng 30/9, 2 trận động đất có độ lớn từ 2.6 đến 3.1 đã xảy ra tại khu vực huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum và khu vực huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.