SEA Games 31: Chùm ảnh khinh khí cầu thắp sáng Sân vận động Mỹ Đình

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 13/5, sự chú ý của khán giả yêu thích thể thao đã đổ dồn về SVĐ Mỹ Đình, nơi diễn ra lễ khai mạc Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31. Điểm đặc biệt khiến khán giả tới đây cảm thấy thích thú là những chiếc khinh khí cầu được thắp sáng lung linh và được treo quốc kỳ của các nước tham dự.
SEA Games 31: Chùm ảnh khinh khí cầu thắp sáng Sân vận động Mỹ Đình

Hình ảnh khinh khí cầu lơ lửng trên bầu trời đã trở thành hình ảnh được nhiều người dân, đặc biệt là các bạn trẻ thích thú. Quốc kỳ của các nước tham dự SEA Games 31 cũng được gắn lên thân các khinh khí cầu, đem đến sự bất ngờ cho đông đảo khách quốc tế tới Việt Nam tham dự SEA Games.

SEA Games 31: Chùm ảnh khinh khí cầu thắp sáng Sân vận động Mỹ Đình ảnh 1
Cơn mưa trước giờ khai mạc bỗng trở thành điểm sáng khiến những chiếc khinh khí cầu nổi bật trên bầu trời
(ảnh: Zing.vn)
SEA Games 31: Chùm ảnh khinh khí cầu thắp sáng Sân vận động Mỹ Đình ảnh 2
Những chiếc khinh khí cầu khổng lồ được thắp sáng bên ngoài SVĐ
(ảnh: Zing.vn)
SEA Games 31: Chùm ảnh khinh khí cầu thắp sáng Sân vận động Mỹ Đình ảnh 3
Những ''quả bóng'' khổng lồ trở thành điểm nhấn trong buổi lễ khai mạc.
SEA Games 31: Chùm ảnh khinh khí cầu thắp sáng Sân vận động Mỹ Đình ảnh 4
Khinh khí cầu cùng lá cờ đỏ sao vàng của nước chủ nhà Việt Nam

Khinh khí cầu đang dần trở thành sản phẩm du lịch được khai thác nhiều trong thời gian gần đây tại nhiều tỉnh thành như Kon Tum, Tuyên Quang, Hội An, Hà Nội...

Loại hình du lịch độc đáo này đã thu hút rất nhiều người tham gia với mong muốn được trải nghiệm bay trên khinh khí cầu và chụp ảnh check-in. Nổi bật nhất có thể kể đến sự kiện Ngày hội khinh khí cầu ''Get on Hà Nội 2022''. Sự kiện đã thu hút lượng lớn du khách đổ về Vườn Nhãn (Long Biên), mang theo nỗi tò mò về trải nghiệm cảm giác ngồi trên khinh khí cầu lơ lửng trên không trung.

SEA Games 31: Chùm ảnh khinh khí cầu thắp sáng Sân vận động Mỹ Đình ảnh 5

Sự kiện ''Get on Hà Nội 2022''

SEA Games 31: Chùm ảnh khinh khí cầu thắp sáng Sân vận động Mỹ Đình ảnh 6

Thông qua quảng bá tại lễ khai mạc SEA Games 31, sản phẩm du lịch Khinh khí cầu hứa hẹn sẽ trở thành một loại hình du lịch tiềm năng, đem đến nhiều niềm vui và sự mới lạ cho du khách trong và ngoài nước.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Phó Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia (CPP), Phó Thủ tướng Campuchia Men Sam An. (Ảnh : Trí Dũng/TTXVN)
Tổng Bí thư tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Vương quốc Campuchia
(Ngày Nay) - Ngày 24/6, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiếp đồng chí Men Sam An, Phó Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia (CPP), Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Hội hữu nghị Campuchia-Việt Nam sang thăm chính thức Việt Nam và dự Lễ kỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt NamCampuchia (24/6/1967-24/6/2022).
Ngày 24/6: Số ca COVID-19 tiếp tục giảm còn 653
Ngày 24/6: Số ca COVID-19 tiếp tục giảm còn 653
(Ngày Nay) - Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 24/6 của Bộ Y tế cho biết, số ca COVID-19 mới tiếp tục giảm còn 653 F0, tại 38 tỉnh, thành; Trong ngày số khỏi gấp gần 15 lần số mắc mới; Tiếp tục không có bệnh nhân tử vong. An Giang bổ sung thêm 986 F0.
Sống, là học cách nhảy múa dưới mưa
Sống, là học cách nhảy múa dưới mưa
(Ngày Nay) -  Họ mời tôi tới dự lễ đính hôn, trong một nhà hàng nhỏ sát hồ Gươm, với một bữa tiệc rất đỗi nhẹ nhàng so với thân phận của họ. Trong dịu nhẹ và mơ hồ, chàng trai gửi tặng cô gái một chiếc nồi, với lời thì thầm ngắt quãng “Anh không biết nấu ăn, anh chỉ biết nấu mỗi món mì tôm, cho em, người anh yêu quý”. Cô gái run rẩy mở ra, là đôi nhẫn cưới và khóc.