SEA Games 31: Vé mời xem Chung kết Bóng đá nữ chưa phát hành đã được rao bán trên mạng xã hội

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 20/5, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Mạnh Hà cho biết sẽ truy vấn và phối hợp với Cơ quan an ninh để xác minh làm rõ việc vé mời xem các trận Bóng đá nữ tranh huy chương tuy chưa phát hành nhưng đã được rao bán trên mạng xã hội.
Vé trận chung kết môn bóng đá nữ SEA Games 31 đã được rao bán trên mạng xã hội. - Ảnh: Thanh Niên
Vé trận chung kết môn bóng đá nữ SEA Games 31 đã được rao bán trên mạng xã hội. - Ảnh: Thanh Niên

Ông Nguyễn Mạnh Hà khẳng định, kế hoạch phát hành vé trận Chung kết chỉ mới đang được trình lên UBND tỉnh xem xét để thông qua. Do vậy, tính đến 9 giờ ngày 20/5, Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Quảng Ninh chưa phát hành vé mời trận Chung kết nào cho các đơn vị, cá nhân.

Tuy nhiên, từ sáng sớm 20/5, trên mạng xã hội đã có tài khoản đăng hình ảnh vé mời xem hai trận thi đấu này với lời chào cần bán. Giá rao bán mỗi cặp vé xem hai trận Bóng đá nữ trên là 1 triệu đồng. Người bán có thể cung cấp cho người mua tới 4 vé.

Môn Bóng đá nữ SEA Games 31 sẽ khép lại với hai trận vào chiều và tối 21/5: Đội tuyển Việt Nam gặp Thái Lan tranh Huy chương Vàng và Myanmar gặp Philippines tranh Huy chương Đồng.

Tỉnh Quảng Ninh chủ trương không bán vé đối với tất cả các môn thi đấu tại SEA Games 31 diễn ra trên địa bàn. Tuy nhiên, để đảm bảo an ninh, an toàn, từ trận bán kết đến chung kết môn Bóng đá nữ, được sự thống nhất của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh đã phát hành vé mời cho người hâm mộ. Để có được vé xem trận đấu bán kết, nhiều người dân Quảng Ninh đã phải thức dậy từ sáng sớm ngày 18/5 xếp hàng ở sân Cẩm Phả đợi nhận vé.

Ảnh minh họa
Nguồn cung xăng dầu đảm bảo đến nửa cuối năm 2022
(Ngày Nay) - Dự báo, nửa cuối năm 2022, thị trường hàng hóa thế giới vẫn tiếp tục tiềm ẩn nhiều biến động, tác động đến giá cả hàng hóa trong nước, trong đó có xăng dầu. Bộ Công Thương tiếp tục các giải pháp bình ổn nguồn cung, giá cả.
Lễ rước trong Hội đình Trà Cổ, Quảng Ninh. Ảnh: VOVTV.
Quảng bá các giá trị của di tích và Lễ hội đình Trà Cổ, Quảng Ninh
(Ngày Nay) - Ngày 29/6 (tức 1/6 âm lịch), thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh khai hội đình Trà Cổ. Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa, tinh thần nơi địa đầu Đông Bắc Tổ quốc. Lễ hội đình Trà Cổ được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vinh danh là Di sản Văn hóa phi vật thể quốc gia năm 2019.
Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng Biên tập Báo Nhân dân Lê Quốc Minh phát biểu khai mạc diễn đàn. Ảnh: TTXVN
Báo chí - doanh nghiệp đồng hành cùng Chính phủ vì một Việt Nam thịnh vượng
(Ngày Nay) - Ngày 29/6, tại Hà Nội, Tạp chí Người Làm Báo, Ban Nghiệp vụ - Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức diễn đàn "Báo chí - doanh nghiệp đồng hành cùng chính phủ vì một Việt Nam phát triển thịnh vượng" với sự tham gia của trên 100 đại biểu là lãnh đạo cơ quan quản lý Nhà nước, Hội Nhà báo Việt Nam, lãnh đạo các cơ quan báo chí ở Trung ương và Hà Nội, các cấp Hội Nhà báo và các doanh nhân, doanh nghiệp.