Sean "Diddy" Combs đối mặt 6 vụ kiện mới với cáo buộc quấy rối tình dục

(Ngày Nay) - Ngày 14/10, rapper người Mỹ Sean “Diddy” Combs đối mặt với 6 vụ kiện mới liên quan đến cáo buộc quấy rối tình dục, trong đó có nạn nhân là trẻ vị thành niên.
Sean "Diddy" Combs đối mặt 6 vụ kiện mới với cáo buộc quấy rối tình dục ảnh 1
Rapper người Mỹ Sean “Diddy” Combs đối mặt với 6 vụ kiện mới liên quan đến cáo buộc quấy rối tình dục. Ảnh: AFP

Các vụ kiện được đệ trình ẩn danh tại tòa án liên bang New York vào thời điểm một tháng sau khi Diddy bị bắt và buộc tội hình sự với những tội danh về buôn bán tình dục và tống tiền. Trong số các nguyên đơn có một người đàn ông cáo buộc Diddy có hành vi sàm sỡ tại một bữa tiệc ở biệt thự Hamptons của Diddy vào năm 1998 khi người này mới 16 tuổi.

Hiện luật sư của Diddy chưa đưa ra bình luận về diễn biến mới này. Nam rapper đình đám cũng đã phủ nhận những cáo buộc trong các vụ kiện dân sự cũng như hình sự liên quan.

Diddy bị bắt vào tháng 9 vừa qua với 3 tội danh nghiêm trọng là âm mưu tống tiền, buôn bán tình dục và mại dâm. Thẩm phán đã bác bỏ yêu cầu tại ngoại của Diddy vào ngày 10/10 và ấn định phiên xét xử vào ngày 5/5/2025.

Các vụ kiện mới do luật sư Tony Buzbee đệ trình. Luật sư này cho biết đang đại diện cho 120 người cáo buộc Diddy về hành vi ngược đãi. Công ty luật Buzbee có trụ sở tại Houston, bang Texas, cho biết họ có kế hoạch đệ đơn kiện bổ sung chống lại Diddy trong những tuần tới.

Diddy, tên thật là Sean Combs, là một trong những nhà sản xuất và nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc nổi tiếng nhất trong giới hip-hop, từng đoạt 3 giải Grammy. Diddy thành lập hãng thu âm Bad Boy Records, dòng thời trang Sean John, một nhãn hiệu rượu vodka và mạng truyền hình Revolt. Theo tạp chí Forbes, năm 2022, tài sản ròng của Diddy đạt khoảng 1 tỷ USD.

Bình luận
Ảnh minh họa: linkedin.com
AI vượt trội siêu máy tính về dự báo thời tiết
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Nature đã giới thiệu hệ thống trí tuệ nhân tạo có tên Aardvark Weather, có khả năng dự báo thời tiết nhanh hơn và chính xác hơn các phương pháp truyền thống, đồng thời tiêu tốn ít năng lượng hơn hàng nghìn lần.
Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong, Cục trưởng Cục Truyền thông Công an nhân dân, Bộ Công an phát biểu. Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN
Lực lượng Công an tăng cường phối hợp với các cơ quan thông tấn, báo chí trong công tác tuyên truyền
(Ngày Nay) - Để tăng cường phối hợp trong công tác tuyên truyền về các nhiệm vụ trọng tâm của lực lượng Công an nhân dân, chiều 21/3, tại Hà Nội, Cục Truyền thông Công an nhân dân, Bộ Công an tổ chức Hội nghị gặp mặt đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông và các đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ.