Selena của tuổi 26: phóng khoáng và tự tin

(Ngày Nay) - Selena Gomez cũng chia sẻ về niềm vui ở tuổi 26 là chín chắn và trưởng thành.
Selena của tuổi 26: phóng khoáng và tự tin

Mới đây, những bức ảnh Selena Gomez xinh đẹp, quyến rũ trên tạp trí khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. ở tuổi 26, Selena chia sẻ cô cảm thấy tự tin và trưởng thành hơn rất nhiều. Không còn dễ bị kích động và gặp những vấn đề về cảm xúc, nữ ca sĩ giờ đây đã hiểu bản thân hơn và hài lòng với những gì đang có.

Selena của tuổi 26: phóng khoáng và tự tin ảnh 1

Selena thấy thanh thản và yên bình ở tuổi 26.

Lần trở lại này, Selena cũng muốn gửi gắm thông điệp đến tất cả mọi người thông qua ca khúc Flawless trong album mới rằng ai cũng là một người hoàn hảo dù có một vài khuyết điểm. 'Tôi hát ca khúc này cũng để động viên chính bản thân mình. Nội dung của bài hát như là tôi khi vẫn còn ngây thơ. Tôi sẽ hát ca khúc này trong suốt cuộc đời mình' - tình cũ Justin Bieber cho hay.

Selena của tuổi 26: phóng khoáng và tự tin ảnh 2
Selena của tuổi 26: phóng khoáng và tự tin ảnh 3

Trong bài phỏng vấn với tạp chí ELLE, Selena dường như không còn quan tâm đến Justin. Thay vào đó, nữ ca sĩ thấy lo lắng cho người bạn thân Demi Lovato vì sự cố sốc ma tuý trước đó. Selena cũng đã gọi điện cho bạn thân để hỏi thăm tình hình.

Selena của tuổi 26: phóng khoáng và tự tin ảnh 4
Selena của tuổi 26: phóng khoáng và tự tin ảnh 5

Tổng hợp

Phú Thọ có ca dương tính đầu tiên với SARS-CoV-2
Phú Thọ có ca dương tính đầu tiên với SARS-CoV-2
(Ngày Nay) - Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Phú Thọ cho biết, sáng 7/5, cơ quan chức năng của tỉnh và huyện Phù Ninh đã xác định một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 là chị Lê Thị Kim D. (sinh năm 1995, thường trú tại Khu 2, xã Kim Đức, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ).