Selena của tuổi 26: phóng khoáng và tự tin

(Ngày Nay) - Selena Gomez cũng chia sẻ về niềm vui ở tuổi 26 là chín chắn và trưởng thành.
Selena của tuổi 26: phóng khoáng và tự tin

Mới đây, những bức ảnh Selena Gomez xinh đẹp, quyến rũ trên tạp trí khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. ở tuổi 26, Selena chia sẻ cô cảm thấy tự tin và trưởng thành hơn rất nhiều. Không còn dễ bị kích động và gặp những vấn đề về cảm xúc, nữ ca sĩ giờ đây đã hiểu bản thân hơn và hài lòng với những gì đang có.

Selena của tuổi 26: phóng khoáng và tự tin ảnh 1

Selena thấy thanh thản và yên bình ở tuổi 26.

Lần trở lại này, Selena cũng muốn gửi gắm thông điệp đến tất cả mọi người thông qua ca khúc Flawless trong album mới rằng ai cũng là một người hoàn hảo dù có một vài khuyết điểm. 'Tôi hát ca khúc này cũng để động viên chính bản thân mình. Nội dung của bài hát như là tôi khi vẫn còn ngây thơ. Tôi sẽ hát ca khúc này trong suốt cuộc đời mình' - tình cũ Justin Bieber cho hay.

Selena của tuổi 26: phóng khoáng và tự tin ảnh 2
Selena của tuổi 26: phóng khoáng và tự tin ảnh 3

Trong bài phỏng vấn với tạp chí ELLE, Selena dường như không còn quan tâm đến Justin. Thay vào đó, nữ ca sĩ thấy lo lắng cho người bạn thân Demi Lovato vì sự cố sốc ma tuý trước đó. Selena cũng đã gọi điện cho bạn thân để hỏi thăm tình hình.

Selena của tuổi 26: phóng khoáng và tự tin ảnh 4
Selena của tuổi 26: phóng khoáng và tự tin ảnh 5

Tổng hợp

Các phi hành gia Trung Quốc trở về Trái Đất an toàn
Các phi hành gia Trung Quốc trở về Trái Đất an toàn
Ngày 17/9, các phi hành gia Trung Quốc đã trở về Trái Đất an toàn sau 3 tháng sống và làm việc trên quỹ đạo. Đây là sứ mệnh dài nhất từ trước đến nay của phi hành gia Trung Quốc và là dấu mốc mới nhất trong nỗ lực của nước này nhằm trở thành cường quốc vũ trụ.
Thủ tướng Australia Scott Morrison. Ảnh: AFP/TTXVN
Australia khẳng định chương trình chế tạo tàu ngầm hạt nhân là cần thiết cho an ninh quốc gia
Thủ tướng Australia Scott Morrison ngày 17/9 khẳng định liên minh quốc phòng mới giữa nước này với Anh và Mỹ sẽ "tồn tại vĩnh viễn", trong khi nhấn mạnh chương trình hợp tác 3 bên về chế tạo tàu ngầm hạt nhân là cần thiết cho an ninh quốc gia của Canberra và Australia sẽ tăng cường chi tiêu quốc phòng trong thời gian tới.
(Ảnh minh hoạ: Pinterest)
Úc 'đặt cược' vào sức ảnh hưởng của Mỹ ở châu Á
(Ngày Nay) - Cách đây khoảng 3 năm, Úc từng tự tin tuyên bố họ không cần phải chọn theo Mỹ hoặc Trung Quốc. Nhưng thoả thuận về tàu ngầm hạt nhân giữa Mỹ và Úc ngày 16/9 cho thấy, Canberra cuối cùng đã đưa ra một lựa chọn cứng rắn.