Shopee Mall triển khai chương trình Khách Hàng Thân Thiết

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Nhằm tăng mức độ gắn kết của khách hàng với thương hiệu, Shopee Mall triển khai chương trình Khách Hàng Thân Thiết. Giờ đây, các thương hiệu trên Shopee Mall và Shopee Premium sẽ có thêm nhiều công cụ để tiếp cận khách hàng theo hướng cá nhân hóa.
Shopee Mall triển khai chương trình Khách Hàng Thân Thiết

Cùng với chương trình 8.8 Siêu Sale Freeship sắp diễn ra, Shopee chính thức triển khai chương trình Khách Hàng Thân Thiết từ Shopee Mall hỗ trợ các thương hiệu gia tăng mức độ tăng trưởng trực tuyến. Đây là công cụ hoàn toàn mới giúp duy trì và quản lý tệp khách hàng, cho phép các thương hiệu trên Shopee Mall gắn kết sâu sắc hơn với khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện hữu, từ đó mang đến những khách hàng thân thiết đối với thương hiệu. Đến nay, chương trình này đã được triển khai trên 7 thị trường bao gồm: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia, Việt Nam và Philippines.

Những năm qua, Shopee Mall đã phát triển không ngừng để trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến hàng đầu khu vực với hơn 25.000 thương hiệu nội địa và quốc tế. Nhiều người mua sắm cũng đang chuyển sang Shopee Mall để mua sắm các thương hiệu yêu thích của mình, với lượt tìm kiếm thương hiệu trung bình hàng ngày tăng gấp đôi trong năm vừa qua.

Ian Ho, Giám đốc điều hành khu vực của Shopee cho biết, “Chương trình Khách Hàng Thân Thiết không chỉ hỗ trợ các đối tác thương hiệu đạt được mức tăng trưởng bền vững hơn bằng cách thúc đẩy tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng với mức độ chi tiêu cao hơn, mà còn mang lại giá trị lợi ích tốt hơn cho người mua sắm. Xét trên mỗi đơn hàng, chúng tôi nhận thấy các người dùng có tham gia chương trình Khách Hàng Thân Thiết có xu hướng chi tiêu nhiều gấp đôi so với những người không phải là thành viên, qua đó cho thấy tính hiệu quả của chương trình lần này trong việc gia tăng mức độ yêu thích của thương hiệu về lâu về dài.”

Cải thiện việc quản lý và giữ chân khách hàng

Chương trình Khách Hàng Thân Thiết từ Shopee Mall được thiết kế để các thương hiệu có thể chủ động xây dựng mối quan hệ với khách hàng của mình trên Shopee tốt hơn.

Các thương hiệu có thể tùy chỉnh chương trình thành viên của mình sao cho phù hợp với người mua sắm, bao gồm quà tặng dành cho khách hàng mới, hạng mức thành viên và điểm khách hàng thân thiết được trao cho các thành viên sau mỗi lần hoàn thành đơn hàng. Thành viên có thể tích lũy và đổi điểm khách hàng thân thiết này để nhận các đặc quyền như tăng giá trị voucher và quà tặng khi mua hàng. Voucher Khách Hàng Thân Thiết từ Shopee Mall cũng có thể được sử dụng đồng thời với các voucher giảm giá khác của Shopee, do đó, người mua vừa tiết kiệm được nhiều hơn lại vừa thúc đẩy doanh số bán hàng cho thương hiệu.

Ngoài việc giữ chân khách hàng, chương trình Khách Hàng Thân Thiết từ Shopee Mall còn cung cấp cho thương hiệu cách xác định và quản lý các phân khúc khách hàng một cách hiệu quả thông qua việc thấu hiểu thông tin khách hàng, thói quen và xu hướng mua sắm của khách hàng. Dựa trên các am hiểu chuyên sâu này, thương hiệu có thể tạo ra thêm nhiều trải nghiệm cá nhân hóa cho người dùng và vận hành các chiến dịch hiệu quả hơn trong tương lai.

Trong tương lai, Shopee sẽ lần lượt đưa ra loạt tính năng mới để nâng cấp chương trình thành viên, trong đó bao gồm tính năng tích hợp đa kênh. Tính năng này sẽ giúp thương hiệu tích hợp hệ thống CRM ngoại tuyến và trực tuyến cũng như các chương trình khách hàng thân thiết với chương trình Khách Hàng Thân Thiết từ Shopee Mall để tạo nên trải nghiệm mua sắm liền mạch hơn.

Các thương hiệu đánh giá cao hiệu quả chương trình

Công ty thực phẩm Danone đã tham gia đợt ra mắt thử nghiệm chương trình Khách Hàng Thân Thiết từ Shopee Mall vào đầu năm nay với ba thương hiệu Dinh dưỡng Chuyên biệt của họ ở Indonesia, Thái Lan và Malaysia. Kết quả cho thấy tỷ lệ khách hàng thường xuyên tăng trung bình 15% kể từ khi ra mắt chương trình vào tháng 4. Tại Việt Nam, thương hiệu Aptamil của Danone cũng đã tham gia từ tháng 7.2021.

Shopee Mall triển khai chương trình Khách Hàng Thân Thiết ảnh 1

Deborah Chong, Trưởng bộ phận Thương mại điện tử của Danone Professional Nutrition Global, cho biết, “Khách Hàng Thân Thiết là một sáng kiến ​​tuyệt vời của Shopee vì chương trình giúp chúng tôi thấu hiểu cả khách hàng mới lẫn khách hàng hiện tại trên nền tảng này, giúp chúng tôi thắt chặt mối quan hệ với họ về lâu dài. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Shopee để có thêm nhiều sáng kiến ​​nhằm nâng cao trải nghiệm cho người tiêu dùng xuyên suốt từ đầu đến cuối.”

Chương trình Khách hàng thân thiết tại Việt Nam sẽ ra mắt chính thức vào 24.7.2021

Shopee Mall triển khai chương trình Khách Hàng Thân Thiết ảnh 2

Chương trình Khách Hàng Thân Thiết của Shopee Mall sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 24.7.2021. Các thương hiệu có thể tận dụng lưu lượng truy cập gia tăng và sự chú ý của các phương tiện truyền thông trong suốt các chương trình ưu đãi mua sắm lớn của Shopee, điển hình như 8.8 Siêu Sale Freeship để tối đa hóa lượt đăng ký. Hơn 200 thương hiệu trên Shopee Mall và Shopee Premium thuộc các danh mục phổ biến cùng nhiều thương hiệu khác sẽ tham gia sự kiện này. Chương trình sẽ cung cấp các đặc quyền hấp dẫn cho giai đoạn khởi động như điểm thưởng đăng ký mới, phiếu mua hàng giá trị và quà tặng độc quyền. Để tăng khả năng hiển thị và mức độ nhận biết, người dùng có thể dễ dàng truy cập chương trình Khách Hàng Thân Thiết trong tab 'Shopee Rewards'.

Các nền tảng mạng xã hội và chia sẻ video lớn của Trung Quốc đã ký cam kết "Công ước Tự kỷ luật" - một thỏa thuận nhằm điều chỉnh hành vi ngỗ ngược của người hâm mộ và giúp làm sạch không gian mạng của nước này. Ảnh: Isabel Pavia
14 nền tảng nội dung Trung Quốc cam kết 'tự kỷ luật' khi chính phủ 'dọn dẹp' văn hóa hâm mộ độc hại
(Ngày Nay) - Ngày 11/9, mười bốn công ty sáng tạo nội dung trực tuyến lớn ở Trung Quốc đã cùng ký "Công ước Tự kỷ luật", thể hiện quyết tâm sát cánh cùng chính phủ Trung Quốc giữ cho không gian mạng của nước này được "trong sạch". Các nền tảng tham gia đã đạt được sự đồng thuận rằng để duy trì một môi trường không gian mạng trong sạch và tăng cường xây dựng nội dung văn hóa trực tuyến chất lượng, các công ty nên thực hiện quản lý một cách tự giác, chủ động hơn.
Tổ chức dạy học linh hoạt, chủ động ứng phó diễn biến dịch COVID-19 ​
Tổ chức dạy học linh hoạt, chủ động ứng phó diễn biến dịch COVID-19 ​
(Ngày Nay) -  Trước tình hình dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các cơ sở giáo dục tổ chức dạy học chủ động, linh hoạt qua hình thức trực tiếp, trực tuyến hoặc trên truyền hình nội dung môn học, hoạt động giáo dục với thời lượng hợp lý, phù hợp thực tế dịch bệnh tại các địa phương.
Khai mạc triển lãm online 'Phá cỗ tranh' mừng Tết Trung thu
Khai mạc triển lãm online 'Phá cỗ tranh' mừng Tết Trung thu
(Ngày Nay) - Sáng 20/9, trên trang Facebook Phòng tranh 39 đã khai mang triển lãm trực tuyến "Phá cỗ tranh". Đây là cuộc trưng bày các tác phẩm mới nhất của nhóm họa sỹ G39 gửi đến những người yêu cái đẹp, yêu hội họa trong dịp Tết Trung thu năm 2021.
Thiếu niên Trung Quốc bị giới hạn thời gian dùng TikTok
Thiếu niên Trung Quốc bị giới hạn thời gian dùng TikTok
(Ngày Nay) - Sau khi bị hạn chế thời gian chơi điện tử trực tuyến, thanh thiếu niên Trung Quốc tiếp tục bị "quản thúc" khi mới đây nền tảng Douyin, phiên bản Tiktok của Trung Quốc, thông báo rằng người dùng dưới 14 tuổi sẽ chỉ có thể sử dụng ứng dụng tối đa 40 phút mỗi ngày và chỉ trong khoảng thời gian từ 6 giờ sáng đến 10 giờ tối.
Vai diễn Nữ hoàng Elizabeth II giúp Olivia Colman đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất phim chính kịch tại lễ trao giải Emmy 2021. Ảnh: AP
Loạt phim 'The Crown' thắng lớn tại Emmy 2021
(Ngày Nay) - Ngày 20/9 theo giờ Việt Nam, lễ trao giải Emmy 2021 đã chính thức diễn ra. Không ngoài dự đoán, "The Crown" - series phim đình đám trên Netflix liên tục được gọi tên ở nhiều hạng mục quan trọng trong mảng phim truyền hình tại lễ trao giải Emmy năm nay.
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron phát biểu tại ngôi nhà thời thơ ấu của nhà văn Marcel Proust hôm 15/9. Ảnh: Reuters
'Những ngày Di sản châu Âu' tại Pháp thu hút đông đảo người tham dự
(Ngày Nay) - Sau một năm bị trì hoãn vì đại dịch Covid-19, "Những ngày Di sản châu Âu 2021" đã đánh dấu sự mở cửa trở lại của các địa điểm di sản và mang đến người dân những cơ hội gặp gỡ, chia sẻ và khám phá trong 16.000 di tích mở cửa miễn phí trên khắp nước Pháp.
Nhà báo Phan Thanh Phong: Đã có chiến lược dài hạn cho Radio Nhân Dân
Nhà báo Phan Thanh Phong: Đã có chiến lược dài hạn cho Radio Nhân Dân
(Ngày Nay) - “Đọc truyện chỉ là bước đi đầu tiên, dựa trên nguồn tài nguyên có sẵn với những lợi thế có sẵn của báo Nhân Dân. Chúng tôi đã có một chiến lược dài hạn và những kế hoạch ngắn hạn để mở rộng nội dung trên kênh podcast của báo", nhà báo Phan Thanh Phong nhấn mạnh.