Shophouse hai mặt tiền tại đại đô thị Aqua City sắp vận hành

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Shophouse hai mặt tiền, đa công năng tại River Park 2 – Aqua City được xem là mô hình đầu tư hấp dẫn trong bối cảnh thị trường nhiều thách thức.

Một trong các sản phẩm tại dự án được nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp săn đón là shophouse hai mặt tiền River Park 2 bởi tiềm năng khai thác kinh doanh sinh lời ngay khi nhận nhà và chương trình ưu đãi hấp dẫn khi sở hữu sản phẩm.

Ở giai đoạn sắp đi vào vận hành, với hạ tầng hoàn thiện đi cùng loạt tiện ích đẳng cấp đã góp phần gia tăng giá trị bất động sản khu đô thị Aqua City.

Giá trị khai thác kinh doanh sinh lợi từ shophouse 2 mặt tiền

Nhà mặt phố với đại đa số người Việt là một tài sản đảm bảo có khả năng sinh lời cao và là kênh trú ẩn an toàn trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động. Với loại hình shophouse - sản phẩm thường gắn liền với các dự án khu đô thị hoặc khu dân cư lớn, đảm bảo được khả năng vừa ở, vừa khai thác kinh doanh.

Shophouse hai mặt tiền tại đại đô thị Aqua City sắp vận hành ảnh 1

Chuỗi tiện ích đầy đủ và đẳng cấp tại Aqua City.

Với tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh, thu nhập người dân ngày càng cải thiện kéo theo nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ hiện đại cũng tăng theo. Hàng loạt thương hiệu tiêu dùng, bán lẻ hàng đầu thế giới xuất hiện ở Việt Nam ngày càng nhiều cũng là lực đẩy giúp nhu cầu thuê mặt bằng, khai thác kinh doanh được duy trì tích cực.

Shophouse hai mặt tiền tại đại đô thị Aqua City sắp vận hành ảnh 2

Shophouse hai mặt tiền tại River Park 2 – Aqua City là loại hình sản phẩm hấp dẫn vì mang đến lợi ích kép.

Đặc biệt shophouse trong các khu đô thị khép kín quy mô lớn như shophouse hai mặt tiền tại River Park 2 – Aqua City sẽ luôn là loại hình sản phẩm hấp dẫn vì mang đến lợi ích kép. Nhờ vị trí thuận tiện kinh doanh, thiết kế đa công năng, khách hàng vừa có thể cho thuê shophouse, vừa lưu trú, hay kinh doanh nhà hàng, cà phê, dịch vụ.

Thời điểm lý tưởng để lựa chọn kênh đầu tư

Với thế mạnh vừa đáp ứng đa dạng nhu cầu khai thác kinh doanh vừa, các siêu phẩm shophouse hai mặt tiền, đa công năng, số lượng giới hạn tại River Park 2 – Aqua City được nhiều nhà đầu tư chọn trong giai đoạn nhiều biến động.

Shophouse hai mặt tiền tại đại đô thị Aqua City sắp vận hành ảnh 3

Shophouse 2 mặt tiền, đa công năng tại Aqua City tạo sức hút ngay từ khi ra mắt nhờ hội tụ tiềm năng lớn cùng chính sách ưu đãi lớn.

Quyết định sở hữu shophouse tại Aqua City, bà Lê Thị Xuân, CEO Shynh Group nhìn nhận, giá trị đắt giá của shophouse tại Aqua City chính là việc hưởng lợi lớn từ một đại đô thị Aqua City quy mô 1.000ha với gần 60.000 cư dân.

Đặc biệt hơn giá trị đầu tư đều đã hiện hữu một cách rõ ràng bởi đô thị đang ở giai đoạn sắp vận hành, hệ sinh thái tiện ích được đầu tư mạnh, kỳ vọng tạo nên lực đẩy mạnh mẽ để shophouse bứt phá ngay sau khi nhận nhà.

River Park 2 được đánh giá là phân khu nổi bật tại đại đô thị Aqua City với một mặt giáp sông và hai mặt giáp với trục đường thương mại của dự án (lộ giới 45m) và đại lộ Nam Cao (lộ giới 60m).

Đây cũng là vị trí tâm điểm các trục đường kết nối chính của khu đô thị sinh thái Aqua City và các tuyến giao thông huyết mạch di chuyển đến sân golf Long Thành, trung tâm TP.HCM hay các tỉnh thành du lịch trọng điểm của vùng Đông Nam Bộ... Lợi thế này của River Park 2 không chỉ bảo chứng cho sự phát triển thương mại sầm uất mà còn gia tăng giá trị đầu tư.

Ngoài ra, chuỗi tiện ích xứng tầm quốc tế tại River Park 2 dành cho cả cư dân và du khách trong và ngoài nước - Tổ hợp trung tâm giải trí đa năng quy mô gần 47.000 m2 gồm Aqua Arena và khách sạn quốc tế Novotel sẽ thu hút một lượng khách lớn và làm tăng giá trị cho chủ nhân sở hữu.

Chưa kể, hiện các dự án này còn đưa ra cam kết thuê lại đến 3,6 tỷ đồng trong 3 năm sau khi nhận nhà để nhà đầu tư an tâm đầu tư.

Shophouse hai mặt tiền tại đại đô thị Aqua City sắp vận hành ảnh 4

Đô thị sinh thái sống động bên sông quy mô 1.000ha - Aqua City khi đi vào vận hành sẽ mang đến lượng khách sẵn có cho các shophouse.

Giới đầu tư nhận định, có thể nói đây là thời điểm lý tưởng cho các nhà đầu tư nhạy bén biết nắm bắt có hội để đầu tư vì được “hưởng lợi kép” từ ưu đãi hiện tại và khả năng sinh lời bền vững, đảm bảo an toàn cho dòng vốn.

Shophouse hai mặt tiền tại đại đô thị Aqua City sắp vận hành ảnh 5

Aqua City thu hút nhiều nhà đầu tư tìm kiếm sản phẩm tìm năng tại sự kiện cuối tuần qua.

Đăng ký tham quan, trải nghiệm Aqua City tại aquacity.com.vn hoặc liên hệ hotline 1900636666.

Phát triển mô hình AI thúc đẩy thám hiểm không gian sâu
Phát triển mô hình AI thúc đẩy thám hiểm không gian sâu
(Ngày Nay) - Các nhà nghiên cứu đa ngành của Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc) đã phát triển một mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) dành cho việc chụp ảnh thiên văn, giúp tăng cường đáng kể khả năng quan sát những vùng sâu thẳm nhất của vũ trụ.
Mỹ-Israel tấn công Iran có thể dẫn tới kết quả trái mong đợi
Mỹ-Israel tấn công Iran có thể dẫn tới kết quả trái mong đợi
(Ngày Nay) - Nhiều người từng dự đoán Mỹ sẽ không kích Iran sau làn sóng biểu tình quy mô lớn tháng trước vì khi đó, Tổng thống Donald Trump cảnh báo giới chức Iran rằng việc tiếp tục gây đổ máu nhằm vào người biểu tình sẽ kích hoạt các đòn không kích trừng phạt.
Ninh Bình bứt tốc du lịch dịp Tết, xếp thứ hai cả nước
Ninh Bình bứt tốc du lịch dịp Tết, xếp thứ hai cả nước
(Ngày Nay) - Theo Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, trong kỳ nghỉ Tết Bính Ngọ 2026 từ ngày 14 đến 22 tháng 2, tức từ 27 tháng Chạp đến mùng 6 Tết, toàn tỉnh đón 2.375.179 lượt khách. Con số này tăng 81,4 phần trăm so với dịp Tết năm 2025. Trong đó, khách quốc tế đạt 377.790 lượt, tăng 169,4 phần trăm. Tổng doanh thu du lịch ước đạt 2.451 tỷ đồng, tăng 52,3 phần trăm so với cùng kỳ năm trước.
Nhà lãnh đạo Kim Jong Un tái đắc cử Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên
Nhà lãnh đạo Kim Jong Un tái đắc cử Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên
(Ngày Nay) - ãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 22/2 đưa tin Đại hội lần thứ IX của Đảng Lao động Triều Tiên, đang diễn ra tại thủ đô Bình Nhưỡng, đã hoàn toàn ủng hộ và thông qua đề xuất bầu nhà lãnh đạo Kim Jong Un tiếp tục giữ cương vị Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên.