Sĩ quan bị bắt vì quay lén nữ đồng nghiệp quan hệ đồng tính

Sau khi quay lén hai nữ đồng nghiệp quan hệ tình dục đồng tính, một sỹ quan Hoàng gia Anh đã bị giam giữ 14 tháng với tội dâm ô và quấy rối người khác.

Jonathan Cook, một sỹ quan Hoàng gia Anh , 30 tuổi đã lẻn vào phòng của người phụ nữ và giấu một máy quay phim dưới bàn làm việc với mục đích 'quay lén'. Anh ta đã quay được người phụ nữ đó có quan hệ đồng tính với một đồng nghiệp nữ khác. Sau đó anh ta tiếp tục tạo một tài khoản giả lấy tên nữ là Emma Oxbum trên facebook để nhắn tin với bạn gái mình gạ gẫm 'quan hệ đồng tính' cũng như gửi hình ảnh quan hệ đó. Mục đích của anh chàng này là cố tình tạo ra sự kiện để chia tay bạn gái.

Sĩ quan bị bắt vì quay lén nữ đồng nghiệp quan hệ đồng tính - anh 1

Sỹ quan Hoàng gia AnhJonathan Cook bị bắt vì tộidâm ô và quấy rối người khác.

Tuy nhiên thật không may cho anh ta là cảnh sát bất ngờ điều tra và tìm thấy hình ảnh người đồng nghiệp nữ khoe thân trần trong máy tính xách tay cũng như điện thoại đi động của sỹ quan này, đồng thời anh ta cũng thừa nhận đứng tên đằng sau tài khoản giả trên facebook để 'gạ gẫm' quan hệ đồng tính.

Hôm qua, Jonathan Cook đã bị giam giữ 14 tháng với tội dâm ô và quấy rối người khác. Đồng thời cặp đôi đồng tính nữ cũng đã bị sa thải từ RAF trong ô nhục.

Công trình Tháp Bảo Tích do sư thầy Thích Hồng Danh làm tổng chỉ huy xây dựng trong suốt 5 năm (Ảnh; Hương Trà).
Chiêm ngưỡng ngôi chùa 'kết' từ vỏ sò, san hô
(Ngày Nay) -  Không chỉ là điểm đến tâm linh của người dân địa phương, chùa Từ Vân (nằm tại Thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa) còn trở thành điểm đến “hút” khách thập phương bởi kiến trúc độc lạ, được xây dựng hoàn toàn từ vỏ ốc, san hô.
Sẵn sàng hành trang cho con vào lớp 1
Sẵn sàng hành trang cho con vào lớp 1
(Ngày Nay) - Từ mầm non lên lớp 1 là bước ngoặt quan trọng trên hành trình trưởng thành của con. Làm thế nào để con sẵn sàng bước vào chặng đường mới với trí tò mò và trái tim cởi mở, sẵn sàng đón nhận thử thách và nuôi dưỡng nhân cách để mang theo hành trang đó suốt cuộc đời?