Nữ sĩ quan cảnh sát tại khóa đào tạo về đường dây nóng trợ giúp cho các nữ nhà báo. (Ảnh: UNESCO).
UNESCO lập 'đường dây nóng' hỗ trợ các nữ nhà báo tại Iraq
(Ngày Nay) - Làm việc với tư cách một nữ nhà báo ở bất cứ đâu cũng đồng nghĩa với việc phơi bày bản thân trước những nguy cơ cả trên không gian mạng lẫn ngoài đời. Các nữ nhà báo bị quấy rối dữ dội hơn các đồng nghiệp nam, và có nhiều khả năng trở thành nạn nhân của các vụ xúc phạm, bôi nhọ nhân phẩm và quấy rối tình dục.
Giảng viên Luật bị tố ‘gạ tình, quấy rối’ nữ sinh
Giảng viên Luật bị tố ‘gạ tình, quấy rối’ nữ sinh
(Ngày Nay) - Bị nhiều nữ sinh Khoa Luật (Đại học Quốc gia Hà Nội) lên mạng xã hội tố cáo có hành vi gạ gẫm, quấy rối, bớt xén giờ dạy khiến sinh viên bức xúc, nam giảng viên khẳng định toàn bộ là sai sự thật và bị vu khống.
Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan
Tổng thống Erdogan chọn Putin, 'cạch mặt' Trump về vấn đề Syria
(Ngày Nay) - Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan hôm qua cho biết ông không có kế hoạch thảo luận về kế hoạch của Mỹ nhằm tạo ra "lực lượng an ninh biên giới" tại phía bắc Syria với Tổng thống Mỹ Donald Trump, nhưng sẽ duy trì liên lạc với người đồng cấp Nga Vladimir Putin.
Ảnh minh họa
Gọi hơn 100 cuộc tới số 115 quấy rối trong đêm
(Ngày Nay) - Sơn đã gọi hàng trăm cuộc điện thoại quấy rối khoa cấp cứu bệnh viện huyện Lấp Vò (Đồng Tháp) với lời lẽ thô tục. Làm việc với cơ quan điều tra, thanh niên này đổ lỗi do say rượu.