Siêu bom tấn bị hoãn chiếu vô thời hạn vì scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng

(Ngày Nay) - Được đầu tư hơn 1,5 nghìn tỷ nhưng Air Strike vẫn sẽ phải 'đắp chiếu' vì scandal của Phạm Băng Băng.

Là một siêu bom tấn với mức đầu tư lên đến 1,5 nghìn tỷ, Air Strike được rất nhiều khán giả trên thế giới mong chờ. Lấy bối cảnh chiến tranh, Air Strike dựa trên sự kiện lịch sử khi quân đội Nhật Bản dội bom dữ dội xuống thành phố Trùng Khánh vào Thế chiến thứ II.

Siêu bom tấn bị hoãn chiếu vô thời hạn vì scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng ảnh 1

Air Strike bị hoãn chiếu vô thời hạn vì scandal của Phạm Băng Băng.


Không chỉ nội dung hấp dẫn, Air Strike còn có sự góp mặt của một loạt các tên tuổi đình đám châu Á như Lưu Diệp, Tạ Đình Phong, Song Seung Hun, Trần Vỹ Đình, Trương Quân Ninh, Huỳnh Thánh Y, Phạm Băng Băng,....Dự án cũng có sự tham gia của 2 ngôi sao Hollywood là Bruce Willis và Adrien Brody. Tuy nhiên, bộ phim dù đã đóng máy từ 3 năm trước nhưng do yếu tố chính trị nhạy cảm, phải qua nhiều vòng kiểm duyệt khắt khe, siêu bom tấn này mãi mới được dự kiến lịch chiếu rạp vào ngày 26/10.

Chưa vui mừng được bao lâu, nhà sản xuất phim lại phải nghẹn ngùi thông báo rằng bộ phim sẽ phải hoãn chiếu vô thời hạn. Mặc dù không thông báo chính thức lý do phải 'đắp chiếu' thế nhưng người hâm mộ đều hiểu rằng là do có sự góp mặt của Phạm Băng Băng với rùm beng trốn thuế nhiều tháng nay.

Siêu bom tấn bị hoãn chiếu vô thời hạn vì scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng ảnh 2

Dù chỉ đóng vai phụ, Phạm Băng Băng vẫn được xuất hiện trên poster chính của phim khiến người hâm mộ bức xức.


Theo điều tra, với vai diễn phụ trong Air Strike, Phạm Băng Băng được trả cát-xê là 4,4 triệu USD, tuy nhiên người đẹp chỉ báo cáo nộp thuế với 1,46 triệu USD. Số còn lại cô tạo ra những 'hợp đồng ma' để đút túi riêng. Đây cũng không phải lần đầu tiên, Kim Tỏa 'giở trò' trốn thuế này.

Cần có Chương trình Quốc gia để “cứu” trẻ tự kỷ
Cần có Chương trình Quốc gia để “cứu” trẻ tự kỷ
(Ngày Nay) -  Giáo sư Nguyễn Thanh Liêm - nguyên Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương là nhà khoa học dành rất nhiều thời gian nghiên cứu về tình trạng trẻ tự kỷ tại Việt Nam. Năm 2018, ông được trao tặng Giải thưởng Nikkei châu Á lĩnh vực khoa học và công nghệ nhất bởi những đóng góp xuất sắc trong lĩnh vực nội soi nhi khoa và ghép tế bào gốc cho các bệnh nan y.
Trung Quốc tuyên bố xóa nghèo cùng cực thành công
Trung Quốc tuyên bố xóa nghèo cùng cực thành công
(Ngày Nay) - Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình ca ngợi việc đưa 850 triệu người dân thoát khỏi cảnh nghèo cùng cực là một “thành tựu chưa từng có” mà bất kỳ quốc gia nào trong lịch sử hiện đại cũng chưa từng đạt được.
ByteDance trả 92 triệu USD cho người dùng Mỹ
ByteDance trả 92 triệu USD cho người dùng Mỹ
(Ngày Nay) - Công ty mẹ ByteDance của TikTok đã đồng ý trả 92 triệu USD để dàn xếp một vụ kiện tập thể cáo buộc rằng ứng dụng chia sẻ video này không nhận được sự đồng ý của họ trước khi thu thập dữ liệu cá nhân.
Facebook ký thỏa thuận với các hãng thông tấn Australia
Facebook ký thỏa thuận với các hãng thông tấn Australia
(Ngày Nay) - Sau khi đạt được thỏa thuận với chính phủ Australia, Facebook tiếp tục ký thỏa thuận hợp tác với các hãng thông tấn địa phương liên quan tới các nội dung tin tức được chia sẻ trên nền tảng mạng xã hội này.