Siêu mẫu Trang Nhung: Nếu được trở lại vẫn muốn scandal bán dâm xảy ra

"Nếu được sinh ra tôi vẫn muốn trở thành người của công chúng và muốn scandal tiếp tục xảy ra nhờ những cái đó em biết mình lớn lên mình biết cuốc sống cần cái gì khiếm khuyết cái gì để bù đắp, lớn lên từ chính đôi chân bằng sự trả thì ngọt ngào", Trang Nhung chia sẻ.
Siêu mẫu Trang Nhung: Nếu được trở lại vẫn muốn scandal bán dâm xảy ra

Cách đây hai năm, siêu mẫu Trang Nhung từng vấp phải nghi vấn tham gia vào đường dây bán dâm của hoa hậu Mỹ Xuân. Nguyên nhân là một nhân vật trong danh sách nghi vấn có tên viết tắt T.N khiến dư luận hướng sự chú ý và hiểu nhầm về nữ người mẫu. Mệt mỏi vì lên tiếng đính chính, Trang Nhung chọn giải pháp im lặng và dần rút lui khỏi showbiz.

Trở thành vị khách mời đặc biệt trong talk show Lần đầu tôi kể, Trang Nhung đã thẳng thắn trải lòng về những tháng ngày đen tối nhất trong quãng đời.

"Lúc đó, Nhung không khóc tu tu như một đứa trẻ. Với bản tính sôi nổi trong cuộc sống, khi vui Nhung sẵn sàng chia sẻ với tất cả mọi người nhưng lúc buồn Nhung thường giữ riêng cho bản thân thân và không muốn tâm sự với ai. Thời điểm gặp phải sự cố, Nhung coi tử vi thấy có sự trùng hợp sao xấu nhưng nghĩ đó là cái số mình phải gặp vận xui nên đã tự an ủi bản thân.

Siêu mẫu Trang Nhung: Nếu được trở lại vẫn muốn scandal bán dâm xảy ra - anh 1

Trang Nhung trong chương trình Lần đầu tôi kể.

Phần thứ hai trong khoảng lặng ấy, Nhung cũng rơi nước mắt, những giọt nước mắt khiến mình thấy đau nhiều hơn, đau thắt trong tim. Lúc đó, mọi thứ gần như sụp đổ nhưng cuối cùng vẫn phải lấy lại mọi thứ.

Mình phải tin bản thân có thấy xấu hổ với những điều đó không hay chỉ là cái bề nổi, những lời thị phi bàn ra tán của những người không nằm trong cuộc. Đó là động lực cho Nhung sức mạnh phải tự tin vào bản thân rằng mình làm thì mới sợ".

Tuy nhiên, sau scandal Trang Nhung thấy cuộc sống được nhiều hơn là mất. Và cũng nhờ có gia đình luôn bên cạnh mà người mẫu có thêm động lực đối mặt và vượt qua cú sốc.

"Thời gian đầu rất nhiều anh chị phóng viên gọi điện, Nhung không biết có chuyện gì xảy ra, đến khi mọi việc lên tới đỉnh điểm, cái tên Trang Nhung xuất hiện liên tục, nhiều thông tin sai lệch, lúc đó Nhung quyết định lên tiếng trên một tờ báo.

Cũng lúc cầm trong tay biên bản nhận lời xin lỗi về bài báo đã đăng tin sai về câu chuyện này, Nhung cảm thấy chỉ cần vậy là đủ. Bởi bản thân nhận thấy chuyện minh oan thật sự rất khó, mình không thể chống lại được những thị phi, suy nghĩ mọi người dành cho.

Nhung quyết định làm mọi thứ bằng bản lĩnh, công sức lao động nghệ thuật. Làm cách nào để mọi người nghĩ mình là nghệ sĩ chân chính, có thực lực tài năng".

Siêu mẫu Trang Nhung: Nếu được trở lại vẫn muốn scandal bán dâm xảy ra - anh 2

Lý giải thắc mắc nhiều người nhận xét không có lửa tại sao có khói, tại sao cô đó không nói hẳn tên mà lại chỉ ghi T.N, Trang Nhung trần tình: "Trang Nhung cũng hiểu nếu người ta ghét thì đã nói thẳng tên mình chứ không phải úp mở cái tên T.N làm cho báo chí chao đảo. Thời điểm đó Nhung cũng là tâm điểm để mọi người chú ý đến và khẳng định chắc chắn là Trang Nhung".

Song song với sự cố chấn động, Trang Nhung còn đề cập về chuyện khó nói trong giới chân dài và bày tỏ quan điểm của mình về các mối quan hệ.

Đối với Trang Nhung, giới người mẫu có rất nhiều vấn đề khó nói, do đó cô luôn tạo sự rõ ràng trong các mối quan hệ. Nếu đã thích một ai đó, cô sẵn sàng đi ăn vô điều kiện, hoặc chủ động mời họ đi ăn. Còn một khi không hiểu rõ về đối phương, sẽ kiên quyết chối từ, dù đó là lời mời có thể mang đến nhiều lợi ích.

Mặc dù nhiều ý kiến nói khối tài sản của Trang Nhung là có sự hỗ trợ đằng sau từ đại gia giàu có nhưng chân dài thẳng thắn cho rằng tất cả đều từ chính công sức của cô làm nên.

"Nhiều người hỏi Nhung thấy sao khi thấy người mẫu trẻ tuổi nhưng đã có xe hơi nhà giàu có. Nhung nghĩ với người đàn ông có tiền tại sao họ không nghĩ tới người đàn ông đẹp. Gia đình Nhung không giàu, Nhung vào nghề năm 2007 trong thời gian Nhung tham gia tất cả lĩnh vực và đã tích cóp tiền. Mẹ là người tiết kiệm chi tiêu, nên có bao nhiêu Nhung đưa hết tiền mẹ giữ.

Nhung thích buôn bán đất đai. Nhiều khi có mảnh đất chỉ 200 đến 300 triệu Nhung để vài tháng sau miếng đất đó tăng gấp 4 lần là chuyện bình thường. Tích tiểu thành đại bây giờ Nhung mua được nhà, xe. Bản thân Nhung luôn tự tin vì tất cả những gì Nhung có đều do chính mình tự đứng lên bằng khối óc và đó là điều không có gì thắc mắc".

Siêu mẫu Trang Nhung: Nếu được trở lại vẫn muốn scandal bán dâm xảy ra - anh 3

Siêu mẫu Trang Nhung một lần nữa nói về scandal gây xôn xao.

Tâm sự với MC chương trình, Trang Nhung tự nhận là cô gái có số thị phi, gặp nhiều điều tiếng, ồn ào không hay. Tuy nhiên, Trang Nhung cảm thấy may mắn và dễ dàng vượt qua thị phi.

Dù vậy, Trang Nhung bày tỏ: "Nếu được sinh ra tôi vẫn muốn trở thành người của công chúng và muốn scandal tiếp tục xảy ra nhờ những cái đó em biết mình lớn lên mình biết cuốc sống cần cái gì khiếm khuyết cái gì để bù đắp, lớn lên từ chính đôi chân bằng sự trả thì ngọt ngào".

Bức tranh 'xám' về ô nhiễm môi trường ở Hà Nội
Bức tranh 'xám' về ô nhiễm môi trường ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Trong hồi ức của PGS.TS Vũ Thanh Ca (khoa Môi trường, Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội), Hà Nội những năm 90 bẩn và nhiều rác khủng khiếp. Năm 1994, khi “tháp tùng” cán bộ Nhật Bản sang Việt Nam làm một dự án của nước ngoài, ông đã cực kì xấu hổ vì khắp nơi đâu đâu cũng thấy rác…