“Siêu ưu đãi phí” - BAC A BANK tiếp tục trợ lực giúp doanh nghiệp kinh doanh bứt tốc

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Từ nay đến hết 31/12/2024, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai chương trình ưu đãi phí dịch vụ "Siêu ưu đãi phí - Bứt tốc kinh doanh” dành cho Khách hàng doanh nghiệp với những ưu đãi hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu giao dịch đa dạng, giúp doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động, hướng tới các mục tiêu tăng trưởng dài hạn.

Nền kinh tế nhiều khởi sắc

Theo bà Nguyễn Thị Hương - Tổng Cục trưởng của Tổng cục Thống kê: Trong quý I năm 2024, nền kinh tế Việt Nam đã ghi nhận sự hồi phục mạnh mẽ, với tốc độ tăng trưởng GDP đạt 5,66%, cao nhất từ năm 2020 đến nay. Tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký trong quý I/2024 đạt gần 6,17 tỷ USD, tăng 13,4% so với cùng kỳ năm 2023. Đối chiếu với Nghị quyết 01/NQ-CP, quý I/2024 đã vượt xa kỳ vọng với mục tiêu tăng trưởng ở mức 5,2 - 5,6%.

“Siêu ưu đãi phí” - BAC A BANK tiếp tục trợ lực giúp doanh nghiệp kinh doanh bứt tốc ảnh 1

Trong quý I năm 2024, nền kinh tế Việt Nam đã ghi nhận sự hồi phục mạnh mẽ

Bức tranh kinh tế năm 2024 dù còn tồn tại nhiều thách thức nhưng không ít chuyên gia lạc quan cho rằng, đây sẽ là năm bản lề cho sự bứt phá, dựa trên nền tảng những thành quả đã đạt được trong năm 2023, cũng như triển vọng về đầu tư công và tư, trong và ngoài nước. Bởi vậy, các doanh nghiệp cần sự hỗ trợ, đồng hành của các tổ chức tài chính uy tín để vượt qua khó khăn, nắm bắt cơ hội kinh doanh, từng bước mở rộng phát triển.

Đón đầu nhu cầu sản xuất kinh doanh và tái khởi động của các doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế chuyển mình mạnh mẽ, nhiều ngân hàng đang tập trung toàn lực, cung cấp nhiều chương trình ưu đãi để “kích cầu” tín dụng, cũng như các chính sách miễn giảm phí dịch vụ được “đo ni đóng giày” cho nhiều lĩnh vực kinh doanh sản xuất.

Tối ưu chi phí, thúc đẩy kinh doanh

Nắm bắt xu hướng chung của thị trường cũng như bám sát chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng TMCP Bắc Á đã liên tục cho ra mắt nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp. Gần đây nhất là Chương trình ưu đãi phí dịch vụ "Siêu ưu đãi phí - Bứt tốc kinh doanh” được BAC A BANK triển khai đến hết ngày 31/12/2024 trên toàn hệ thống.

Điểm nổi bật của Chương trình là mức giảm tương đối cao so với mặt bằng thị trường: với dịch vụ bảo lãnh áp dụng mức giảm 50% các loại phí theo quy định hiện hành; với dịch vụ thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại sẽ miễn 100% phí chuyển tiền đến và giảm tối đa tới 50% đối với các loại phí khác.

“Siêu ưu đãi phí” - BAC A BANK tiếp tục trợ lực giúp doanh nghiệp kinh doanh bứt tốc ảnh 2

Chương trình ưu đãi phí dịch vụ "Siêu ưu đãi phí - Bứt tốc kinh doanh” được BAC A BANK triển khai đến hết ngày 31/12/2024 trên toàn hệ thống

Điều kiện để được áp dụng mức phí ưu đãi của BAC A BANK cũng tương đối “nhẹ nhàng” nên nhiều khách hàng có thể được thụ hưởng mức ưu đãi này gồm cả doanh nghiệp phát sinh giao dịch mới và doanh nghiệp đáp ứng đủ điều kiện vay theo các quy định hiện hành của BAC A BANK, không nợ quá hạn, không thuộc nhóm nợ xấu, và một số điều kiện về hạn mức vay vốn và bảo lãnh(*).

“Bằng cách hỗ trợ, chia sẻ các chi phí giao dịch thiết yếu, chương trình "Siêu ưu đãi phí - Bứt tốc kinh doanh” sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành để có thêm nguồn lực đầu tư vào các hoạt động khác. Qua đó, BAC A BANK mong muốn sẽ góp phần giúp khách hàng tăng sức cạnh tranh, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, đạt tăng trưởng kinh doanh như kỳ vọng.” - Đại diện Ngân hàng TMCP Bắc Á nhấn mạnh.

Bên cạnh chương trình ưu đãi các loại phí kể trên, BAC A BANK còn tích cực đồng hành với khách hàng doanh nghiệp bằng một loạt các chương trình chạy song song, đáp ứng đa dạng các nhu cầu của công ty, doanh nghiệp. Có thể kể tới: Chương trình ưu đãi lãi suất cho vay trung dài hạn “Tài chính vững vàng - Sẵn sàng bứt phá” với mức lãi suất tối thiểu chỉ 5,0%/năm. Chương trình “Phí cạnh tranh - Kinh doanh bứt phá” với “danh mục phí 0 đồng” hoặc áp dụng chính sách miễn giảm vô cùng hấp dẫn - có hiệu lực với đa dạng các dịch vụ cung cấp như mở tài khoản số đẹp; bảo lãnh; thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại; miễn phí trả nợ trước hạn cho các khoản vay trong hạn mức tín dụng; Chính sách ưu đãi Dịch vụ chi trả lương qua tài khoản BAC A BANK với nhiều hạng mục chi phí được miễn giảm tới 100%.

Để có thể tối ưu lợi ích cũng như nhận được sự tư vấn của đội ngũ chuyên viên nhằm thiết kế một gói các chương trình ưu đãi phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp, vui lòng truy cập website: www.baca-bank.vn, hoặc liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1800 588 828 hoặc hệ thống Chi nhánh/ Phòng giao dịch toàn quốc của BAC A BANK.

(*) Chi tiết điều kiện đối tượng áp dụng của Chương trình được công bố tại website của BAC A BANK: www.baca-bank.vn

TIN LIÊN QUAN
Hà Nội bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu lớp 10
Hà Nội bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu lớp 10
(Ngày Nay) - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa quyết định giao bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025 cho 12 trường trung học phổ thông, tổng số chỉ tiêu là 3.210 học sinh, với 74 lớp.
Chuyện về số Một
Chuyện về số Một
(Ngày Nay) - Một, tiếng Anh là one, tiếng Hàn là il, tiếng Trung Quốc là nhất. Đơn giản nó chỉ là con số. Ít ỏi nhất trong tất cả các số. Dĩ nhiên, nó vẫn còn lớn hơn số không, nhưng điều đó không tính. Không nên so sánh giữa cái và cái không có.
Việt Nam thúc đẩy thương mại công nghệ thông tin ra thế giới
Việt Nam thúc đẩy thương mại công nghệ thông tin ra thế giới
(Ngày Nay) - Từ ngày 29-31/5, Hội nghị thượng đỉnh Công nghệ châu Á năm 2024 (Asia Tech X Singapore 2024) diễn ra tại Singapore, với sự tham dự của các quan chức an ninh, công nghệ, chuyên gia và các tập đoàn nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
Tỷ phú công nghệ Sam Altman cam kết hiến nửa tài sản
Tỷ phú công nghệ Sam Altman cam kết hiến nửa tài sản
(Ngày Nay) - Sam Altman, CEO của OpenAI, đã chính thức gia nhập danh sách "Giving Pledge" (Cam kết Cho đi), nơi quy tụ hơn 240 nhà hảo tâm cam kết sẽ quyên góp hơn một nửa tài sản của họ cho các hoạt động từ thiện.
Lễ phục hiện rước tượng Bà Chúa xứ núi Sam
Lễ phục hiện rước tượng Bà Chúa xứ núi Sam
(Ngày Nay) - Tối 29/5 (ngày 22/4 âm lịch), tại tỉnh An Giang đã diễn ra Lễ phục hiện rước tượng Bà Chúa xứ núi Sam. Đây là hoạt động mở đầu cho Lễ hội cấp quốc gia Vía Bà Chúa xứ núi Sam năm 2024.