Sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội 'giải mã' thông điệp bảo vệ môi trường

0:00 / 0:00
0:00

(Ngày Nay) - Chiều 29/11, tại khuôn viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra chương trình Team Building "Bức tranh bí ẩn" do Khoa Du lịch và nhóm sinh viên 21 Caratz tổ chức.

Sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội 'giải mã' thông điệp bảo vệ môi trường

Theo chia sẻ của bạn Nguyễn Trà My – Trưởng Ban tổ chức, chương trình "Bức tranh bí ẩn" được tạo ra nhằm khẳng định tầm quan trọng của làm việc tập thể, xây dựng lòng tin và hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển.

Sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội 'giải mã' thông điệp bảo vệ môi trường ảnh 1

30 bạn sinh viên được chia làm 3 đội để tham gia các thử thách.

Ngoài ra, đây cũng là dịp để tạo ra một sân chơi kết nối, giao lưu cho sinh viên trong trường Đại học Văn hóa Hà Nội, thông qua đó nhóm 21 Caratz muốn truyền tải thông điệp bảo vệ tài nguyên biển đảo, rừng cũng như cách sử dụng, khai thác hợp lý tài nguyên trong du lịch thông qua các phần thử thách.

Điểm nhấn của chương trình đó là tổ chức cho 3 đội chơi tham gia 3 thử thách. Các đội thi phải vượt qua các thử thách đó để nhận được các mảnh ghép của bức tranh bí ẩn. Sau khi hoàn thành, bức tranh bí ẩn sẽ được vén màn.

Sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội 'giải mã' thông điệp bảo vệ môi trường ảnh 2
Sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội 'giải mã' thông điệp bảo vệ môi trường ảnh 3

Qua mỗi thử thách sẽ có một thông điệp được truyền tải tới các đội chơi, đó là giữ gìn và bảo vệ các tài nguyên như môi trường biển, cây rừng và quan trọng nhất là con người. Sau mỗi thử thách, các đội sẽ nhận được các mảnh ghép để từ đó giải đáp thông điệp mà Ban tổ chức muốn gửi gắm.

Sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội 'giải mã' thông điệp bảo vệ môi trường ảnh 4

"Rừng vàng biển bạc" chính là thông điệp bí ẩn mà Ban tổ chức muốn gửi gắm tới các bạn sinh viên thông qua chương trình.

"Bức tranh bí ẩn" là cơ hội thể hiện khả năng bản thân của mỗi bạn sinh viên, đem đến những trải nghiệm mới mẻ, thú vị.

Ảnh minh hoạ.
Bắc Bộ chuyển rét đậm, rét hại vì không khí lạnh mạnh đổ bộ
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn quốc gia, một bộ phận không khí lạnh mạnh tiếp tục di chuyển xuống phía Nam sẽ ảnh hưởng đến vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Trung Bộ và một số nơi ở Nam Trung Bộ.