Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu khẩn trương xử lý vụ học sinh bị bạn đánh, quay video

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Liên quan đến việc học sinh lớp 8 bị đánh xảy ra tại huyện Chương Mỹ (Hà Nội), được đăng tải lên mạng xã hội trong vài ngày qua, nhận được sự quan tâm của dư luận, ngày 10/6, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, đã nhận được báo cáo của huyện Chương Mỹ.

Sở đã đề nghị Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chương Mỹ và nhà trường phối hợp với các đơn vị liên quan khẩn trương xử lý sự việc; đồng thời tăng cường triển khai các biện pháp bảo đảm an ninh, an toàn cho học sinh trong dịp hè.

Theo Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Chương Mỹ Hoàng Minh Hiến, sự việc xảy ra ngày 6/6 tại xã Hoàng Văn Thụ, huyện Chương Mỹ. Xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, em N.T.T (lớp 8A ) và em C.V.P.N (lớp 6B) Trường Trung học Cơ sở Hoàng Văn Thụ đã hẹn nhau để nói chuyện. Em C.V.P.N rủ thêm một số bạn đi cùng. Khi gặp nhau, em N.T.T bị nhóm học sinh kể trên đánh, lột quần áo, ép hút thuốc lá. Sự việc được quay video lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Cũng theo Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Chương Mỹ, sau khi sự việc xảy ra, em N.T.T bị sốc tâm lý, đang điều trị tại bệnh viện. UBND huyện đã chỉ đạo Công an huyện Chương Mỹ khẩn trương điều tra, xác minh làm rõ sự việc để xử lý theo quy định của pháp luật. UBND huyện cũng chỉ đạo Phòng Lao động, thương binh và xã hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng các cơ quan liên quan phối hợp với UBND xã Hoàng Văn Thụ, Trường Trung học Cơ sở Hoàng Văn Thụ và giáo viên chủ nhiệm thăm hỏi, động viên học sinh N.T.T và gia đình.

Bước đầu xác minh, lực lượng chức năng cho biết, có 7 trường hợp liên quan. Vụ việc tiếp tục được lực lượng chức năng xử lý theo quy định.

Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2026 - lần V, được Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM chủ trì, phát xuất từ ý tưởng của Quỹ Hoa Sen, dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện” đã chính thức ra mắt tại Đường Sách TPHCM vào ngày 22/4, gặp gỡ Cécile Ngọc Sương Perdu với câu chuyện “Đi tuốt luốt bên Tây rồi dìa miền Tây bày trò Lộn Xộn”
Giải thưởng Gian hàng có quy mô lớn nhất tại VITM 2026
Malaysia giành ba giải thưởng danh giá tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2026
(Ngày Nay) - Malaysia đã ghi dấu ấn quan trọng tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2026, tiếp tục khẳng định vị thế là điểm đến du lịch được ưa chuộng trong khu vực ASEAN. Năm nay đánh dấu kỳ tổ chức thứ 15 của VITM và cũng là lần thứ 10 Tourism Malaysia tham gia sự kiện, cho thấy cam kết mạnh mẽ trong việc thúc đẩy hợp tác du lịch và tăng cường kết nối với thị trường Việt Nam.
5 tờ báo xưa: Gia Định Báo, Nam Phong, Đông Dương Tạp chí, Phụ Nữ Tân văn và Trung Bắc chủ nhật đang triển lãm tại Đường sách TP.HCM
Ngắm 5 tờ báo xưa “quý như vàng”
(Ngày Nay) - Lần đầu tiên bản gốc in giấy cả 5 tờ báo xưa gồm: Gia Định Báo, Nam Phong, Đông Dương Tạp chí, Phụ Nữ Tân văn và Trung Bắc chủ nhật cùng được triển lãm nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 5 – 2026 ở TPHCM.