So Ji Sub chấm dứt đời độc thân ở tuổi 43, vợ sắp cưới kém 17 tuổi

(Ngày Nay) - Ngôi sao "Giày thủy tinh" thông báo chấm dứt cuộc sống độc thân ở tuổi 43. Bạn đời của anh là MC xinh đẹp kém 17 tuổi Jo Eun Jung.
So Ji Sub chấm dứt đời độc thân ở tuổi 43, vợ sắp cưới kém 17 tuổi

Ngày 7/4, công ty quản lý 51K của So Ji Sub đã ra thông báo xác nhận việc anh kết hôn cùng bạn gái Jo Eun Jung. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Hàn Quốc nên nam diễn viên không tổ chức tiệc cưới hoành tráng mà chỉ chung vui bên người thân.

"So Ji Sub đã phát triển mối quan hệ quý giá của anh ấy và quyết định kết hôn vào ngày 7/4. Họ hứa sẽ dành cho nhau sự tin tưởng và tình yêu suốt quãng đời còn lại. Chúng tôi xin cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ. Tuy nhiên, do bạn đời của So Ji Sub không phải là nghệ sĩ nổi tiếng nên công ty không thể tiết lộ chi tiết hơn", công ty quản lý của nam diễn viên thay mặt lên tiếng.

So Ji Sub sinh năm 1977, với chiều cao 1,82 m, anh khởi nghiệp làm người mẫu sau đó chuyển sang đóng phim. Năm 2002, So Ji Sub nổi tiếng với bộ phim Giày thủy tinh. Anh cũng hẹn hò với nữ diễn viên Kim Huyn Joo đóng chung trong phim. Sau đó, cặp đôi chia tay và So Ji Sub độc thân trong nhiều năm.

Jo Eun Jung, sinh năm 1994, kém So Ji Sub 17 tuổi, tốt nghiệp khoa múa của Đại học nữ Ewwha, Hàn Quốc. Jo Eun Jung là một gương mặt MC xinh đẹp nhất của giải đấu Liên minh huyền thoại Hàn Quốc. Tuy nhiên sau đó cô đã nghỉ việc và chuyển sang làm cho đài SBS.

Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
(Ngày Nay) - Trường THCS-THPT Hoa Sen (cơ sở 2) bị Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM yêu cầu phải dừng các hoạt động giáo dục ngay trước thềm năm học mới 2026-2027. Và phía sau đó là câu chuyện thuê đất và hợp tác đầu tư cùng với Công ty Cổ phần Địa ốc 9 có nhiều góc khuất chưa được sáng tỏ.
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
(Ngày Nay) - Trong lúc xung đột vẫn đang diễn ra, các thư viện trên khắp Ukraine không còn chỉ là nơi người dân tìm đến để đọc sách hay tra cứu thông tin. Ngày càng nhiều người đến thư viện để kết nối với cộng đồng, tìm kiếm thông tin đáng tin cậy, được hướng dẫn và nhận sự hỗ trợ về tinh thần.
Ảnh: Kondou
Lý Cây Bông – Khi sắc màu Tây Nam Bộ gặp nhịp điệu Yosakoi
(Ngày Nay) - Từ “Sài Gòn đẹp lắm” - tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Sài Gòn Yosakoi (YOSAGO), đến “Lý Kéo Chài”, YOSAGO dần tìm thấy cho mình một hướng đi: kể những câu chuyện Việt Nam bằng ngôn ngữ của Yosakoi. Nếu “Sài Gòn đẹp lắm” mang đến hình ảnh một Sài Gòn trẻ trung, gần gũi, thì “Lý Kéo Chài” đưa người xem về với không gian sông nước và những âm hưởng dân gian Nam Bộ.
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
(Ngày Nay) - Sự phát triển nhanh của trí tuệ nhân tạo (AI) đang làm thay đổi yêu cầu đối với hạ tầng trung tâm dữ liệu, trong đó nguồn điện trở thành một trong những yếu tố cần được tính toán lại khi các hệ thống GPU có thể tạo ra mức biến động phụ tải rất lớn trong thời gian ngắn.