Sở VHTT sẽ xử lý nghiêm vụ Ngân 98 diện trang phục phản cảm đi diễn

(Ngày Nay) - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) Hà Nội yêu cầu thanh tra quán bar nơi Ngân 98 biểu diễn.
Ngân 98 ăn mặc phản cảm khi đi diễn
Ngân 98 ăn mặc phản cảm khi đi diễn

Trước đó, tối 23/7, hình ảnh Ngân 98 (tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân) được bạn trai Lương Bằng Quang tháp tùng đi diễn tại một quán bar ở Hà Nội đã gây xôn xao trên mạng xã hội.

Ngân 98 từ ngoài phố vào vũ trường với trang phục vô cùng kiệm vải. Phần trên Ngân 98 mặc áo khoác khá kín đáo nhưng ở dưới lại để lộ vòng 3 rõ ràng, chỉ có một phần như chất liệu lưới ở bên ngoài, không thể che khuất bộ phận nhạy cảm.

Trong lúc chơi nhạc, Ngân 98 vừa nhún nhảy vừa tuột chiếc áo ngoài khiến nhiều phần cơ thể lộ ra.

Những hình ảnh của Ngân 98 với bộ trang phục “mặc như không mặc”, khoe trọn “vòng ba” vô cùng phản cảm, được truyền đi chóng mặt trên mạng xã hội với đa số là bình luận chỉ trích, "ném đá". Nhiều người thắc mắc về việc "ai cấp phép cho Ngân 98 biểu diễn", thậm chí đề nghị cấm nữ DJ tiếp tục biểu diễn để tránh những tác động tiêu cực đến giới trẻ.

Theo báo Tổ Quốc, liên quan tới vụ ồn ào của Ngân 98,  ông Tô Văn Động, Giám đốc sở VHTT&DL Hà Nội cho biết: "Tôi mới nghe tin và hiện tại sự việc Ngân 98 đang được giao lại cho thanh tra văn hóa kiểm tra lại. Xử lý ra sao thì chúng tôi sẽ thông báo cụ thể sau khi thanh tra xong".

Ông Tô Văn Động cho biết, quan điểm của Sở là sẽ có biện pháp xử lý nghiêm nếu Ngân 98 ăn mặc hở hang, phản cảm khi trình diễn ở quán bar như dư luận phản ánh. Về phía quán bar nơi để Ngân 98 ăn mặc phản cảm trình diễn nhạc, người đứng đầu Sở VHTT Hà Nội cho biết, quán bar này cũng phải chịu trách nhiệm kể cả nếu như họ cho rằng việc lựa chọn trang phục do Ngân 98 hoàn toàn chủ động và quán không can thiệp.