Sơn Tùng MTP hát mộc 'Em của ngày hôm qua' cực chất

Sáng ngày 6/1, Sơn Tùng và đạo diễn Quang Huy đã gặp gỡ và chia sẻ với báo chí về live show ''Chuyến bay đầu tiên'' được diễn ra vào tối ngày 9/1 tại SVĐ Hàng Đẫy
Sơn Tùng MTP hát mộc 'Em của ngày hôm qua' cực chất

Tại buổi họp báo giới thiệu liveshow ''Chuyến bay đầu tiên'' nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã thể hiện ca khúc hit "Em của ngày hôm qua" mà không có bất cứ nhạc cụ nào hỗ trợ những vẫn vô cùng ngọt ngào.

Buổi họp báo giới thiệu về liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của Sơn Tùng, nam ca sĩ trẻ đã thể hiện một đoạn ngắn ca khúc ''Em của ngày hôm qua''. Đây là ca khúc đã đem lại tên tuổi sự nổi tiếng của Sơn Tùng M-TP và đưa anh lên một nấc thang mới trong sự nghiệp âm nhạc.

Khi thể hiện ca khúc "Em của ngày hôm qua" Sơn Tùng đã khiến bầu không khí của buổi họp báo trở nên sôi động và vui vẻ.

M.M(TH)

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.