Tổ hợp căn hộ hiện đại Eurowindow River Park view sông Hồng và sông Đuống
Nhà ở bên sông: Xu hướng thịnh hành của cư dân hiện đại
Sở hữu nhiều lợi ích cho gia chủ, những căn nhà hướng thủy thường có giá trị tăng cao hơn so với các sản phẩm BĐS khác. Do vậy, căn hộ bên sông trở thành xu hướng thịnh hành không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới.
'Đầu tư nhà máy nước mặt sông Đuống là đúng quy hoạch'
'Đầu tư nhà máy nước mặt sông Đuống là đúng quy hoạch'
(Ngày Nay) - Theo lời khẳng định của Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ vào ngày 2/12, nhà máy cấp nước mặt sông Đuống có quy mô liên vùng, việc đầu tư nhà máy là đúng quy hoạch, không phá vỡ quy hoạch.  
Hồ lắng nhà máy nước Sông Đuống. ảnh: Mạnh Thắng
Hàng loạt khe hở trong giá nước sạch
Theo các chuyên gia, quy định về suất đầu tư của Bộ Xây dựng còn thiếu, chưa đầy đủ. Không phải cứ công nghệ tiên tiến thì đắt tiền. Bên cạnh đó, giá nước sạch cần minh bạch bởi đây là mặt hàng doanh nghiệp kinh doanh, không phải thứ “xin- cho”.
Hoa cải rực rỡ trong tiết mùa đông
Hoa cải rực rỡ trong tiết mùa đông
(Ngày Nay) - Đến hẹn lại lên, thời điểm cuối tháng 11, đầu tháng 12 âm lịch khi tiết trời miền Bắc bắt đầu chuyển rét thì cũng là lúc những cánh đồng hoa cải bắt đầu nở rộ hoa. Những cánh đồng hoa cải ở ngoài thành Hà Nội như Trâu Quỳ (Gia Lâm), Phù Đổng (Bắc Ninh), hai ven bờ sông Đuống (Thuận Thành, Bắc Ninh) đã rực rỡ màu vàng của hoa cải, trải dài ươm màu rực rỡ.