Song Hye Kyo đóng cặp với trai trẻ Park Bo Gum trong dự án phim mới

(Ngày Nay) - Người hâm mộ đang rất mong chờ sự trở lại của Song Hye Kyo sau 2 năm vắng bóng.

Sáng 9/7, công ty Bon Factory lên tiếng cho biết Song Hye Kyo sẽ đóng cặp cùng Park Bo Gum trong dự án phim mới Boyfriend. Công ty này cũng cho biết, Boyfriend hiện đang trong quá trình tiền sản xuất, dự tính sẽ được ra mắt vào cuối năm 2018.

Song Hye Kyo đóng cặp với trai trẻ Park Bo Gum trong dự án phim mới ảnh 1

Với sự hợp tác giữa Song Hye Kyo và Park Bo Gum, dự án phim Boyfriend hứa hẹn sẽ gây nhiều bất ngờ.

Boyfriend là câu chuyện về một phụ nữ xinh đẹp, thành đạt, giàu có, là mẹ đơn thân sau khi hôn nhân đổ vỡ và một chàng trang thuộc tầng lớp trung lưu, có cuộc sống chật vật, phải đi làm bán thời gian và mong muốn có được một công việc ổn định. Sau khi giành hết tiền tiết kiệp để đi nước ngoài với mong muốn thay đổi cuộc đời, nam chính đã gặp nữ chính. 

Sau hai năm không xuất hiện trên màn ảnh, sự trở lại lần này của Song Hye Kyo rất được người hâm mộ chờ đón, đặc biệt cô lại đóng cặp cùng trai trẻ có nghiệp diễn đang lên là Park Bo Gum. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng tuổi của Song Hye Kyo không còn nhỏ, nên nghỉ ngơi, sớm sinh con cho Song Joong Ki. 

Tổng hợp.

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.