Song Joong Ki che chở Song Hye Kyo tại sân bay Paris khiến fan ngưỡng mộ

(Ngày Nay) - Mới đây, trên diễn đàn mạng vừa đăng tải hình ảnh Song Joong Ki và Song Hye Kyo tới Paris, Pháp tham gia sự kiện Tuần lễ thời trang Paris Men's Fashion Week, diễn ra từ 17-21/01/2018. Hình ảnh ngọt ngào của cặp vợ chồng son này được nhiều fan chụp trộm.
Cặp vợ chồng nổi tiếng Song - Song luôn nhận được sự chú ý cao của fan hâm mộ
Cặp vợ chồng nổi tiếng Song - Song luôn nhận được sự chú ý cao của fan hâm mộ

Một số fan đã chụp được hình ảnh Song Joong Ki và Song Hye Kyo tại sân bay Incheon trên đường sang Pháp. Sự xuất hiện của hai vợ chồng tại sân bay nhanh chóng gây chú ý với tất cả mọi người.

Tuy nhiên, khác với hình ảnh có phần lạnh lùng tại sân bay Hàn Quốc, Song Joong Ki và Song Hye Kyo tại sân bay Pháp lãng mạn và tình cảm hơn. Cặp đôi tình tứ nắm tay nhau xuất hiện. Đặc biệt, trong một số khoảnh khắc, Song Joong Ki còn có hành động che chắn và bảo vệ Song Hye Kyo. Sự quan tâm đặc biệt của Song Joong Ki dành cho bà xã khiến các fan bấn loạn.

Xuất hiện tại sân bay, Song Joong Ki trung thành với gout thời trang đơn giản vốn có như áo phông trắng, quần vải khoác bên ngoài áo khoác đen rộng thùng thình. Riêng Song Hye Kyo, cô chọn áo phao rộng đỏ rực rỡ, sánh bước bên chồng.

Song Joong Ki che chở Song Hye Kyo tại sân bay Paris khiến fan ngưỡng mộ ảnh 1
Song Joong Ki che chở Song Hye Kyo tại sân bay Paris khiến fan ngưỡng mộ ảnh 2
Song Joong Ki che chở Song Hye Kyo tại sân bay Paris khiến fan ngưỡng mộ ảnh 3
Song Joong Ki che chở Song Hye Kyo tại sân bay Paris khiến fan ngưỡng mộ ảnh 4

Tổng hợp

Khi cắt hộp sữa tươi Dutch Lady ra, chị Thảo đã phát hoảng khi nhìn thấy phần sữa bên trong hộp bị vón cục, bốc mùi hôi khó chịu dù nắp hộp sữa khi đó được dán kín, không hề có dấu hiệu bị thủng. (Ảnh do NVCC)
Phát hoảng vì mua phải sữa Dutch Lady vón cục, bốc mùi khó chịu dù vẫn còn hạn sử dụng
(Ngày Nay) - Khi cắt hộp sữa tươi nhãn hiệu Dutch Lady của Công ty FrieslandCampina Việt Nam mà con mình vừa uống ra, chị Thảo (quận Ba Đình, Hà Nội) đã phát hoảng khi nhìn thấy phần sữa bên trong hộp bị vón cục, bốc mùi hôi khó chịu dù nắp hộp sữa khi đó được dán kín, không hề có dấu hiệu bị thủng và vẫn còn hạn sử dụng.