'Squid Game' lập kỷ lục trên Netflix

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - "Squid Game" đã trở thành bộ phim truyền hình có thời gian trụ hạng lâu nhất ở vị trí quán quân trong danh sách các chương trình ăn khách nhất trong lịch sử Netflix.
'Squid Game' lập kỷ lục trên Netflix

Theo báo cáo được công ty phân tích dịch vụ phát trực tuyến FlixPatrol công bố ngày 10/11, bộ phim về sự sinh tồn này đã trở lại vị trí dẫn đầu, sau khi soán ngôi "Arcane" - một series phim hoạt hình được xây dựng dựa trên trò chơi chiến đấu trực tuyến "League of Legend" (Liên minh huyền thoại).

Đây là ngày thứ 47 "Squid Games" đứng vị trí số 1 trong bảng xếp hạng các tựa phim hút khách của Netflixđạt đỉnh sau khi đứng đầu bảng xếp hạng trong 46 ngày liên tiếp, tính từ ngày 23/9 đến 7/11 vừa qua. Thành tích này của "Squid Games" dài hơn một ngày so với bộ phim truyền hình dành cho lứa tuổi mới lớn của điện ảnh Mỹ - "The Queen's Gambit" (phát hành năm 2020).

Mức độ phổ biến của "Squid Game" cũng nổi bật trên các nền tảng khác, vượt xa "Game of Thrones" (Trò chơi vương quyền), trong đó bao gồm cả các lượt xem những video phái sinh trên YouTube. Một báo cáo của công ty phân tích nội dung Vobile cho thấy tổng số 129.000 video của bộ phim sinh tồn này, bao gồm các đoạn giới thiệu chính thức, clip phản ứng do người hâm mộ thực hiện và trò chơi điện tử, đã vượt mốc 17 tỷ lượt xem trên nền tảng kể từ khi series này ra mắt khán giả.

Trong khi đó, bộ phim truyền hình giả tưởng của Mỹ "Game of Thrones" - được công chiếu vào năm 2011 trên HBO - đã có 420.000 video phái sinh đăng trên YouTube, thu hút 16.9 tỷ lượt người xem.

Dự kiến đến năm 2022, sẽ có 9 tuyến xe buýt điện được mở mới trên địa bàn TP Hà Nội. - Ảnh: Dân Trí
Hà Nội mở 3 tuyến buýt điện đầu tiên vào tháng 12
(Ngày Nay) - Dự kiến ngày 2/12, Hà Nội sẽ triển khai 3 tuyến xe buýt điện trên địa bàn. Đến năm 2022, TP sẽ triển khai 6 tuyến khác, trong đó ưu tiên mở tuyến có lộ trình kết nối với tuyến đường sắt đô thị 2A.
Đồng chí Phạm Thanh Hà, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước phát biểu tại buổi họp báo. Ảnh: Minh Đức/TTXVN
Công bố Lệnh của Chủ tịch nước về hai luật vừa được thông qua
(Ngày Nay) - Sáng 29/11, tại Phủ Chủ tịch, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước về hai luật đã được Quốc hội khóa XV thông qua tại Kỳ họp thứ 2, bao gồm: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Tố tụng hình sự; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều và Phụ lục Danh mục chỉ tiêu thống kê quốc gia của Luật Thống kê.
Tiền tệ thế giới phục hồi sau những hỗn loạn gây ra bởi biến chủng Omicron
Tiền tệ thế giới phục hồi sau những hỗn loạn gây ra bởi biến chủng Omicron
(Ngày Nay) - Thị trường tiền tệ đã bình ổn trở lại vào sáng nay (29/11) tại châu Á sau cú sốc về việc phát hiện biến thể Omicron vào thứ Sáu tuần trước. Tuy nhiên, theo các nhà phân tích dự đoán, trong thời gian sắp tới thị trường vẫn có thể  gặp những cú sốc mới do nhiều người chưa có thông tin về biến chủng này.