SSI khẳng định dấu ấn doanh nghiệp đầu ngành tại Asiamoney Brokers Poll 2020

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Khẳng định vị thế doanh nghiệp đầu ngành, Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI đứng đầu 27/28 hạng mục dành cho công ty chứng khoán Việt Nam và hạng mục cá nhân tại Asiamoney Broker Poll 2020,bao gồm hai hạng mục mới do chính Nhà đầu tư (NĐT) bình chọn, cho thấy uy tín của công ty và chất lượng chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sựtại SSI.
SSI khẳng định dấu ấn doanh nghiệp đầu ngành tại Asiamoney Brokers Poll 2020

Trong khuôn khổ giải thưởng Asiamoney Broker Poll 2020, Công ty CP Chứng khoán SSI vinh dự nhận về 31 giải thưởng trên tổng số 32 giải cho 28 hạng mục hạng mục vinh danh tổ chức và cá nhân trong lĩnh vực tài chính – chứng khoán tại Việt Nam. Năm 2020 cũng là năm đánh dấu lần thứ 7 liên tiếp SSI chiến thắng hai hạng mục quan trọng là “Công ty chứng khoán tốt nhất Việt Nam” và “Công ty tốt nhất Việt Nam về Phân tích và nghiên cứu thị trường”.

Đáng chú ý, hai hạng mục mới của giải thưởng năm nay là “Nhà môi giới khách hàng cá nhân tốt nhất Việt Nam” và “Chuyên gia phân tích, nhà bình luận tốt nhất Việt Nam do khách hàng cá nhân bình chọn” đều xướng tên Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI là người chiến thắng, cho thấy mức độ uy tín của SSI trong mảng môi giới khách hàng cá nhân. Đặc biệt hai giải thưởng này do chính NĐT cá nhân trực tiếp bình chọn trên hệ thống của giải thưởng.

Bên cạnh đó, luôn nỗ lực đem đến những sản phẩm chất lượng nhất, có được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác, SSI cũng là công ty chứng khoán nhận được các giải thưởng “Công ty tốt nhất Việt Nam về Dịch vụ môi giới”, “Công ty tốt nhất Việt Nam về Dịch vụ môi giới khách hàng tổ chức” và “Công ty thực hiện lệnh tốt nhất”… Những giải thưởng trên đã ghi nhận nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ SSI trong một năm kinh tế 2020 đầy biến động.

SSI khẳng định dấu ấn doanh nghiệp đầu ngành tại Asiamoney Brokers Poll 2020 ảnh 1

Không chỉ gây ấn tượng dưới tư cách một tập thể vững mạnh, từng cá nhân SSI trong năm qua cũng tạo ra những dấu ấn riêng biệt. Chỉ trong khuôn khổ giải thưởng Asiamoney Broker Poll 2020, người SSI chiếm 24/25 vị trí đầu bảng cho các hạng mục vinh danh cá nhân. Điển hình như giải thưởng “Chuyên gia phân tích chiến lược hàng đầu Việt Nam” và “Chuyên gia phân tích/ nhà bình luận tốt nhất Việt Nam do khách hàng cá nhân bình chọn” của bà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Trung tâm Phân tích và Tư vấn đầu tư; giải thưởng “Chuyên gia phân tích kinh tế hàng đầu Việt Nam” cho Ông Phạm Lưu Hưng – Phó giám đốc Trung tâm Phân tích và Tư vấn đầu tư.

Và nhiều giải thưởng “Chuyên gia phân tích tốt nhất” tại các lĩnh vực Nông nghiệp, Ô tô và linh kiện, Ngân hàng, Hàng tiêu dùng (thiết yếu và không thiết yếu), Năng lượng, Tài chính (không bao gồm ngân hàng), Chăm sóc sức khỏe, Công nghiệp, Dịch vụ công nghệ thông tin, Nguyên vật liệu, Bất động sản, Dịch vụ viễn thông, Vận tải và Logistics, Dịch vụ công cộng, nhóm các công ty vốn hóa vừa và nhỏ… đều thuộc về những cá nhân xuất sắc của Trung tâm Phân tích và Tư vấn Đầu tư – Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI Research).

Top 3 hạng mục giải thưởng “Môi giới Tổ chức tốt nhất” cũng thuộc về Công ty CP Chứng khoán SSI với vị trí số 1 là Ông Phạm Quốc Đạt – Giám đốc Phát triển Khách hàng Tổ chức; Hay Top 3 hạng mục giải thưởng “Môi giới tốt nhất Việt Nam” với vị trí số 1 thuộc về Ông Bành Chấn Oai – Trưởng phòng Môi giới khách hàng Tổ chức.

SSI khẳng định dấu ấn doanh nghiệp đầu ngành tại Asiamoney Brokers Poll 2020 ảnh 2

Năm 2020, Asiamoney – Tạp chí hàng đầu châu Á, thành viên Tập đoàn uy tín Euromoney Instituitional Investor chính thức tổ chức giải thưởng thường niên Asiamoney Brokers Poll lần thứ 31. Mọi giải thưởng đều do 6.129 đại diện từ 2.939 tổ chức tài chính quốc tế, bao gồm các công ty quản lý quỹ, quỹ phòng hộ, công ty bảo hiểm và quản lý tài sản từ châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ quyết định, bình chọn, nhằm tôn vinh các công ty chứng khoán và cá nhân đã xuất sắc hoạt động trong lĩnh vực tài chính – chứng khoán trong suốt một năm.

Trong suốt hơn hai thập kỷ phát triển (1999-2021), kiên định với sứ mệnh “kết nối vốn và cơ hội đầu tư”, SSI hiện đang đứng thứ 2 ở Đông Nam Á trên mọi tiêu chí từ quy mô, tổng vốn, lợi nhuận, giá trị thị trường. Đặc biệt năm 2020, khi thị trường tài chính quốc tế biến động mạnh do ảnh hưởng trực tiếp của đại dịch Covid-19, việc tiếp tục vượt qua nhiều công ty chứng khoán khác trên thị trường, vinh dự được vinh danh tại giải thưởng uy tín Asiamoney Brokers Poll, SSI tái khẳng định vị thế doanh nghiệp đầu ngành, thể hiện uy tín, hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của mình.

Trong xu hướng phát triển chung của thị trường chứng khoán Việt Nam, SSI với vai trò là CTCK lớn nhất Việt Nam - đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới đã có những sự chuẩn bị đầy đủ để đón thách thức và cơ hội mới, cùng thị trường vượt qua bão giông và phát triển hơn trong tương lai, góp phần tích cực và sự phát triển của đất nước.

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI được thành lập vào tháng 12/1999 và là một trong những CTCK lâu năm nhất tại Việt Nam. Tháng 12/2020, Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI vinh dự được Nhà nước trao tặng danh hiệu Anh Hùng Lao Động thời kỳ đổi mới vì những đóng góp cho sự nghiệp xây dựng đất nước.

Sau 20 năm hoạt động, SSI là định chế tài chính hàng đầu trên thị trường, hoạt động trên các lĩnh vực dịch vụ tài chính lớn bao gồm Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng tổ chức, Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng cá nhân, Quản lý quỹ đầu tư, Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư, Nguồn vốn và Kinh doanh tài chính. SSI cũng là công ty chứng khoán dẫn đầu về thị phần môi giới cổ phiếu và chứng chỉ quỹ trong 7 năm liên tiếp (từ 2015 đến 2020).

Miền Bắc sắp đón thêm không khí lạnh tăng cường gây mưa rét.(Ảnh minh hoạ)
Thời tiết chuyển mưa rét, nhiệt độ Hà Nội thấp nhất 13 độ C
(Ngày Nay) - Hôm nay (ngày 28/1), đợt không khí lạnh tăng cường bắt đầu ảnh hưởng đến tỉnh thành miền Bắc gây ra mưa nhỏ, trời rét với nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ, vùng núi cao dưới 5 độ. Tại Thủ đô Hà Nội, nhiệt độ có thể xuống thấp ở mức 13 độ C.
Đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường
Phát triển kinh tế tuần hoàn là yêu cầu tất yếu của phát triển bền vững
Phát biểu tham luận tại Đại hội XIII, đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cho rằng quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu là vấn đề cấp bách toàn cầu. Phát triển kinh tế tuần hoàn là yêu cầu tất yếu của phát triển bền vững trong bối cảnh mới. -
Bà con nông dân tại huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu tập trung gieo cấy lúa vụ Đông Xuân cho đúng lịch thời vụ. Ảnh: Nguyễn Oanh/TTXVN
Trên 54% diện tích đã có nước gieo cấy vụ Đông Xuân
(Ngày Nay) -  Theo báo cáo nhanh của Tổng cục Thủy lợi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về tình hình lấy nước phục vụ gieo cấy vụ Đông Xuân 2020 - 2021 khu vực Trung du và Đồng bằng Bắc Bộ, tính đến 15h ngày 27/1, diện tích có nước trung bình toàn khu vực là 283.030 ha, đạt 54,2% kế hoạch.
Cờ đỏ sao vàng, cờ búa liềm và tranh cổ động được trang trí quanh khu vực diễn ra Đại hội Bức tranh tập thể được 100 tác giả sáng tác với chủ đề “Hữu nghị”.
Khắp phố phường Hà Nội rộn ràng lời ca
(Ngày Nay) - Sở VHTT Hà Nội cho biết, chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, thành phố Hà Nội tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi hướng về sự kiện chính trị trọng đại của đất nước.