SSI ra mắt chương trình 'Giờ vàng số đẹp – Lộc phát phát lộc'

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Bắt đầu từ ngày 16/11 /2021 đến ngày 15 /12 /2021 , các nhà đầu tư mở tài khoản mới tại CTCP Chứng khoán SSI trong khung giờ 11h00 đến 13h00 hàng ngày, sẽ có cơ hội sở hữu số tài khoản lộc phát đầu số 68, nhận ngay 86.000 VNĐ phát lộc trong tài khoản. Chương trình là một lời chúc khởi đầu đầy may mắn của SSI tới các NĐT khi bắt đầu hành trình đầu tư tại SSI.
SSI ra mắt chương trình 'Giờ vàng số đẹp – Lộc phát phát lộc'

Theo phong thủy, ý nghĩa số 68 vô cùng tốt đẹp, mang lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Nếu số 8 mang ý nghĩa mệnh lớn, phát đạt, thịnh vượng thì số 6 là con số lộc được viết bởi một nét cong duy nhất với ý nghĩa gói trọn tài lộc vào nhà. Hai con số 6 và 8 kết hợp lại sẽ mang đến rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp như phát lộc, phát tài, luôn gặp thuận lợi trong kinh doanh, đầu tư. Vì vậy con số 68 được giới kinh doanh cũng như đầu tư ưa chuộng. Việc sở hữu một tài khoản đầu tư số đẹp 68 cũng mang lại ý nghĩa thịnh vượng, hanh thông, sinh lợi tiền tài.

Với ý nghĩa đó, từ ngày 16/11 đến 15/12/2021, CTCP Chứng khoán SSI triển khai chương trinh “Giờ vàng số đẹp – Lộc phát phát lộc” dành cho mọi NĐT mở tài khoản mới tại SSI. Vào khung giờ từ 11:00 – 13:00 tất cả các ngày trong tuần (bao gồm cả thứ bảy và chủ nhật), khách hàng mở tài khoản mới tại SSI thông qua trang đường link: https://ssi.com.vn/khach-hang-ca-nhan/mo-tai-khoan sẽ có cơ hội sở hữu số tài khoản đẹp đầu số 68. Đồng thời, có ngay 86.000 VND trong tài khoản.

Một tài khoản số đẹp với ý nghĩa may mắn, lai có ngay số “vốn” cực hợp phong thủy sẽ là khởi đầu ý nghĩa với mọi NĐT, cũng là lời tri ân của SSI với NĐT đã lựa chọn SSI để đồng hành trên hành trinh đầu tư của mình.

NĐT mới có thể truy cập đường link mở tài khoản và nhanh tay đăng ký để nhận may mắn ngay trong giờ vàng hôm nay. Sau khi lựa chọn dịch vụ và hoàn thành điền thông tin cá nhân, NĐT có thể bấm vào mục “LẤY SỐ TÀI KHOẢN MAY MẮN”, hệ thống sẽ đề xuất 6 tài khoản số đẹp để để lựa chọn. Sau 60 giây, hệ thống sẽ tự động chuyển đề xuất số đẹp. NĐT có 02 lần nữa để nhận đề xuất số đẹp từ SSI và lựa chọn cho mình số tài khoản ưng ý nhất.

Với những bước bứt phá mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây, thể hiện qua sự gia tăng thanh khoản, chất lượng và số lượng NĐT, thị trường chứng khoán Việt Nam đã cho thấy thế mạnh của kênh đầu tư sinh lời tốt và kênh huy động vốn hiệu quả cho nền kinh tế. Là cánh cửa đầu tiên chào đón NĐT bước chân vào thị trường, SSI luôn nỗ lực không ngừng để đưa chứng khoán đến gần hơn người dân.

Đại diện SSI cho biết, chương trình “Giờ vàng số đẹp” là một trong số rất nhiều chương trinh cho NĐT mà công ty đang lên kế hoạch triển khai, bên cạnh các hoạt động tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, cung cấp kiến thức đầu tư – tài chính bài bản cho người dân, NĐT mới, đặc biệt là thế hệ trẻ, cũng như chia nhóm khách hàng theo từng khẩu vị đầu tư khác nhau để phục vụ dịch vụ riêng biệt. Đại diện SSI cũng bật mí, chỉ ngay trong tháng 11 này, SSI sẽ còn triển khai thêm một số chương trinh mới nữa, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho NĐT.

Dự kiến đến năm 2022, sẽ có 9 tuyến xe buýt điện được mở mới trên địa bàn TP Hà Nội. - Ảnh: Dân Trí
Hà Nội mở 3 tuyến buýt điện đầu tiên vào tháng 12
(Ngày Nay) - Dự kiến ngày 2/12, Hà Nội sẽ triển khai 3 tuyến xe buýt điện trên địa bàn. Đến năm 2022, TP sẽ triển khai 6 tuyến khác, trong đó ưu tiên mở tuyến có lộ trình kết nối với tuyến đường sắt đô thị 2A.
Diễn đàn UNESCO lần thứ 5 về Giáo dục chuyển đổi vì sự phát triển bền vững
Diễn đàn UNESCO lần thứ 5 về Giáo dục chuyển đổi vì sự phát triển bền vững
(Ngày Nay) - Trong 75 năm, UNESCO đã nỗ lực xây dựng một thế giới công bằng, hòa nhập, bền vững và lành mạnh hơn thông qua giáo dục. Nhưng rõ ràng là - những gì được học đã không trang bị đủ cho chúng ta ứng phó trước những thách thức ngày hôm nay. Đó là lý do tại sao chúng ta cần một nền giáo dục có khả năng chuyển đổi, đào tạo được những người có thể biến đổi xã hội một cách tích cực và xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. 
Đồng chí Phạm Thanh Hà, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước phát biểu tại buổi họp báo. Ảnh: Minh Đức/TTXVN
Công bố Lệnh của Chủ tịch nước về hai luật vừa được thông qua
(Ngày Nay) - Sáng 29/11, tại Phủ Chủ tịch, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước về hai luật đã được Quốc hội khóa XV thông qua tại Kỳ họp thứ 2, bao gồm: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Tố tụng hình sự; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều và Phụ lục Danh mục chỉ tiêu thống kê quốc gia của Luật Thống kê.