SSI ra mắt chương trình 'Giờ vàng số đẹp – Lộc phát phát lộc'

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Bắt đầu từ ngày 16/11 /2021 đến ngày 15 /12 /2021 , các nhà đầu tư mở tài khoản mới tại CTCP Chứng khoán SSI trong khung giờ 11h00 đến 13h00 hàng ngày, sẽ có cơ hội sở hữu số tài khoản lộc phát đầu số 68, nhận ngay 86.000 VNĐ phát lộc trong tài khoản. Chương trình là một lời chúc khởi đầu đầy may mắn của SSI tới các NĐT khi bắt đầu hành trình đầu tư tại SSI.
SSI ra mắt chương trình 'Giờ vàng số đẹp – Lộc phát phát lộc'

Theo phong thủy, ý nghĩa số 68 vô cùng tốt đẹp, mang lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Nếu số 8 mang ý nghĩa mệnh lớn, phát đạt, thịnh vượng thì số 6 là con số lộc được viết bởi một nét cong duy nhất với ý nghĩa gói trọn tài lộc vào nhà. Hai con số 6 và 8 kết hợp lại sẽ mang đến rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp như phát lộc, phát tài, luôn gặp thuận lợi trong kinh doanh, đầu tư. Vì vậy con số 68 được giới kinh doanh cũng như đầu tư ưa chuộng. Việc sở hữu một tài khoản đầu tư số đẹp 68 cũng mang lại ý nghĩa thịnh vượng, hanh thông, sinh lợi tiền tài.

Với ý nghĩa đó, từ ngày 16/11 đến 15/12/2021, CTCP Chứng khoán SSI triển khai chương trinh “Giờ vàng số đẹp – Lộc phát phát lộc” dành cho mọi NĐT mở tài khoản mới tại SSI. Vào khung giờ từ 11:00 – 13:00 tất cả các ngày trong tuần (bao gồm cả thứ bảy và chủ nhật), khách hàng mở tài khoản mới tại SSI thông qua trang đường link: https://ssi.com.vn/khach-hang-ca-nhan/mo-tai-khoan sẽ có cơ hội sở hữu số tài khoản đẹp đầu số 68. Đồng thời, có ngay 86.000 VND trong tài khoản.

Một tài khoản số đẹp với ý nghĩa may mắn, lai có ngay số “vốn” cực hợp phong thủy sẽ là khởi đầu ý nghĩa với mọi NĐT, cũng là lời tri ân của SSI với NĐT đã lựa chọn SSI để đồng hành trên hành trinh đầu tư của mình.

NĐT mới có thể truy cập đường link mở tài khoản và nhanh tay đăng ký để nhận may mắn ngay trong giờ vàng hôm nay. Sau khi lựa chọn dịch vụ và hoàn thành điền thông tin cá nhân, NĐT có thể bấm vào mục “LẤY SỐ TÀI KHOẢN MAY MẮN”, hệ thống sẽ đề xuất 6 tài khoản số đẹp để để lựa chọn. Sau 60 giây, hệ thống sẽ tự động chuyển đề xuất số đẹp. NĐT có 02 lần nữa để nhận đề xuất số đẹp từ SSI và lựa chọn cho mình số tài khoản ưng ý nhất.

Với những bước bứt phá mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây, thể hiện qua sự gia tăng thanh khoản, chất lượng và số lượng NĐT, thị trường chứng khoán Việt Nam đã cho thấy thế mạnh của kênh đầu tư sinh lời tốt và kênh huy động vốn hiệu quả cho nền kinh tế. Là cánh cửa đầu tiên chào đón NĐT bước chân vào thị trường, SSI luôn nỗ lực không ngừng để đưa chứng khoán đến gần hơn người dân.

Đại diện SSI cho biết, chương trình “Giờ vàng số đẹp” là một trong số rất nhiều chương trinh cho NĐT mà công ty đang lên kế hoạch triển khai, bên cạnh các hoạt động tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, cung cấp kiến thức đầu tư – tài chính bài bản cho người dân, NĐT mới, đặc biệt là thế hệ trẻ, cũng như chia nhóm khách hàng theo từng khẩu vị đầu tư khác nhau để phục vụ dịch vụ riêng biệt. Đại diện SSI cũng bật mí, chỉ ngay trong tháng 11 này, SSI sẽ còn triển khai thêm một số chương trinh mới nữa, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho NĐT.

Đã có hơn 595 triệu ca COVID-19 trên toàn thế giới
Đã có hơn 595 triệu ca COVID-19 trên toàn thế giới
(Ngày Nay) - Số liệu thống kê cụ thể trên worldometers.info, tính đến sáng ngày 15/8, thế giới lần lượt ghi nhận tổng số 595.045.160 ca nhiễm và 6.454.234 trường hợp tử vong vì COVID-19. Trong 24 giờ qua, thế giới có thêm 486.000 ca nhiễm mới, trong đó, 858 ca tử vong vì dịch bệnh.
Việt Nam đăng cai Diễn đàn du lịch Mekong năm 2022
Việt Nam đăng cai Diễn đàn du lịch Mekong năm 2022
(Ngày Nay) - Sự kiện sẽ diễn ra tại khu nghỉ dưỡng Nam Hội An, tỉnh Quảng Nam, là sự kiện tương tác đầu tiên quy tụ các nhà lãnh đạo, chuyên gia du lịch khu vực công và tư thuộc Tiểu vùng Mekong kể từ khi COVID-19 làm ngành du lịch gián đoạn.
Khán giá tham quan triển lãm Bóng "Dó". Ảnh: Kondou
Triển lãm Bóng 'Dó': Câu chuyện xưa và nay trên giấy Dó
(Ngày Nay) - Như đa phần những nghề thủ công truyền thống có lịch sử lâu đời, nghề làm giấy Dó ngày nay cũng đã co cụm tới mức có thể định danh tới cá nhân, thay vì cả một làng nghề. Tháng Tám năm nay, triển lãm Bóng "Dó" mở ra trong ba ngày 12-14/8/2022, cùng sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia trẻ tuổi, đã góp phần mang đến câu chuyện xưa và nay của giấy Dó, dưới góc nhìn mang hơi thở rất thời đại.